Đứng ngồi không yên với những dòng điện thoại sẽ trình làng dịp cuối năm

21/08/2017, 18:40 GMT+07:00

Thị trường di động cuối năm chắc chắn là thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất của các hãng điện thoại hàng đầu. Đây là khoảng thời gian người dùng chuẩn bị mua sắm cuối năm, nhu cầu mua điện thoại khá cao vì thế thời gian này các hãng điện thoại lớn như Samsung, iPhone, LG luôn chọn thời gian này giới thiệu sản phẩm mới của mình.

Apple ra mắt iPhone 8 kỷ niệm 10 năm

iPhone 8 được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9 này, đây là chiếc điện thoại mà cả thế giới chờ đón nhất hiện nay. iPhone 8 hứa hẹn sẽ đem đến những công nghệ mới nhất như cảm biến vân tay đặt trong màn hình, camera nhận diện gương mặt, sạc không dây hay màn hình vô cực. Một điểm mà iPhone 8 sẽ hơn đối thủ của họ khi xuất hiện chính là việc cảm biến vân tay đặt vào trong màn hình khi mà Samsung Note 8 hay LG V30 vẫn sẽ có cảm biến vân tay nằm phía sau tạo cảm giác không dễ chịu chút nào khi sử dụng.


iPhone 8 đang là chiếc điện thoại được mong đợi nhất hiện nay.
iPhone 8 đang là chiếc điện thoại được mong đợi nhất hiện nay.

Samsung Note 8 chiếc điện thoại Samsung đầu tiên có camera kép

Samsung Note 8 chắc chắn đang có được một sự quan tâm nhất định của người tiêu dùng sau sự cố của Samsung Note 7. Với Samsung Note 8 năm nay tuy không quá thay đổi như Samsung Note 7 năm ngoái nhưng những fan dòng Note huyền thoại vẫn đang rất chờ đợi mẫu Flaship này.


Samsung Note 8 là chiếc điện thoại được mong chờ sau sự cố Note 7.
Samsung Note 8 là chiếc điện thoại được mong chờ sau sự cố Note 7.

Samsung Note 8 được trang bị chip Exynos 8895 như trên Samsung S8, màn hình Super Amoled vô cực 6.3 inches đặc biệt, RAM được nâng lên 6GB và có thể có phiên bản đặc biệt RAM 8GB. Samsung Note 8 với thiết kế nam tính hơn so với dòng S, camera kép đầu tiên trên Samsung vừa có thể xóa phông vừa có thể zoom quang học 2X. Samsung Note 8 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 8 này.

LG V30 có sứ mệnh mang LG trở lại

LG V30 là chiếc điện thoại mà fan của hãng điện thoại Hàn Quốc này mong chờ sau sự ra mắt không thành công lắm của LG G6. LG V30 là một sự thay đổi lớn nhất của LG từ trước đến nay với những dòng mà LG đã từng làm rất tốt trước đó và những dòng hiện đại cần phải có.

LG V30 sẽ được trang bị màn hình 6 inches QHD và đây là chiếc điện thoại đầu tiên LG sử dụng màn hình vô cực và cong giống như trên Samsung Note 8. Về cấu hình LG V30 cũng không thua kém gã hàng xóm của mình khi được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6GB chạy Android 7.1.1.

Điều nổi bật trên LG V30 chính là việc sử dụng Camera khẩu độ F/1.6 khẩu độ cao nhất trong tất cả các loại Smartphone hiện nay. Ngoài ra chip âm thanh cũng là một lợi thế của LG so với các hãng điện thoại khác. LG V30 sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 8 này.


LG V30 mang trên vai sứ mệnh lấy lại vị thế của LG.
LG V30 mang trên vai sứ mệnh lấy lại vị thế của LG.

Nokia 8 trở lại thị trường, lấy lại vị thế một nhà vua

Nokia 8 là chiếc điện thoại mạnh nhất trong những chiếc điện thoại chạy Android mới nhất của Nokia. Nokia 8 được xem là đối thủ đáng gờm trong phân khúc tầm trung với nhiều chức năng mà trong tầm giá này các hãng điện thoại khác không theo kịp.


Nokia 8 hi vọng một ông vua trở lại.
Nokia 8 hi vọng một ông vua trở lại.

Nokia 8 được trang bị chip xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 6 GB bộ nhớ trong 128GB có thể thấy đây là cấu hình còn cao hơn Samsung S8 nhưng nó nằm ở phân khúc tầm trung, màn hình IPS LCD 5.3 inches không viền ở 2 cạnh bên. Điểm mạnh trên Nokia 8 chính là việc sở hữu camera kép chụp xóa phông là điều mà khó có chiếc smartphone tầm trung nào theo kịp.

Đây là những đại diện nổi bật ra mắt trong thị trường smartphone vào cuối năm. Dự năm nay sẽ là một cuộc đua thú vị hơn, cạnh tranh hơn khi mà năm ngoái LG có vẻ hụt hơi khi không có sản phẩm nào nổi bật còn Samsung Note 7 rơi vào sự cố cháy nổ phải ngừng bán. Làm iPhone 7, 7 Plus một mình độc chiếm vị trí Smartphone cao cấp trong thời gian rất dài.

Những sản phẩm ra mắt cuối năm như hứa hẹn trình làng tại WWDC 2017 của các ông lớn công nghệ sẽ như thế nào và việc đón nhận, phân tích của các chuyên gia cũng như của những người dùng sẽ xác lập vị trí của các hãng trong năm tới.

(Hình ảnh: Internet)