Dù là phản diện nhưng những ác nữ này lại đông fan chẳng kém gì nữ chính

28/08/2018, 08:45 GMT+07:00

Đây là những ác nữ không những không khiến khán giả ghét mà còn nhận được nhiều sự ủng hộ khi xuất hiện.

Dù mang danh ác nữ thế nhưng 5 nhân vật này lại nhận được nhiều sự thương cảm của khán giả thay vì bị họ ghét bỏ, tẩy chay.

Không chỉ có nữ chính mới được khán giả yêu thích, mà không ít lần các ác nữ trong phim Hoa ngữ đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Họ khiến khán giả màn ảnh nhỏ vừa thương vừa ghét. Cùng điểm lại những ác nữ được khán giả yêu thích nhất màn ảnh nhỏ trong những năm qua nhé!

Cao Quý Phi (Đàm Trác) – Diên Hi Công Lược


Cao Quý Phi (Đàm Trác).
Cao Quý Phi (Đàm Trác).

Trong Diên Hi Công Lược, nhân vật Cao Quý Phi (Đàm Trác đóng) đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm trong lòng khán giả. Ngay từ khi xuất hiện với tạo hình lộng lẫy, cao quý, từ ánh mắt cho đến biểu cảm của Cao Quý Phi đều là điển hình của nhân vật ác nữ trong phim Hoa ngữ. Thế nhưng, Cao Quý Phi lại là một trong những nhân vật được khán giả yêu thích nhất trong Diên Hi Công Lược. Nguyên nhân có lẽ là do nhân vật này tuy mang danh ác nhưng lại chẳng hại được ai mà còn liên tục chịu tội thay “đồng bọn”, cuối cùng còn bị người khác hại.

>> Có thể bạn quan tâm: Không phải Nhàn Phi, đây mới là kẻ ác nhất, hại con trai của Lệnh Phi

Nhàn Phi (Xa Thi Mạn) – Diên Hi Công Lược


Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).
Nhàn Phi (Xa Thi Mạn).

Nhàn Phi hay Kế hoàng hậu (Xa Thi Mạn) trong Diên Hi Công Lược là nhân vật nữ phản diện được khán giả yêu thích nhất. Ngay từ đầu phim, khán giả màn ảnh nhỏ đã vô cùng mong đợi được chứng kiến Nhàn Phi thay đổi. Không chỉ xinh đẹp mà Nhàn Phi còn là người vô cùng thông minh, mưu trí. Cứ nhìn cách Nhàn Phi từng bước “hắc hóa” bày kế loại bỏ mọi kẻ thù mà không cần tự mình động tay chân là đủ biết khả năng của Nhàn Phi thế nào rồi.

Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao) – Hậu Cung Như Ý Truyện


Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao).
Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao).

Cùng đóng vai Cao Quý Phi thế nhưng cảm giác mà Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao) đem đến cho khán giả hoàn toàn khác so với Cao Quý Phi (Đàm Trác) của Diên Hi Công Lược. Cao Hy Nguyệt đem đến cho khán giả hình ảnh một mỹ nhân xinh đẹp, suy nghĩ đơn giản, tâm kế không quá tàn độc. Vì vậy, tuy là nhân vật phản diện trong Hậu Cung Như Ý Truyện nhưng Cao Hy Nguyện lại được rất nhiều khán giả yêu thích.

>> Có thể bạn quan tâm: Sau bao lần lỡ hẹn, "Như ý truyện" đã công bố lịch phát sóng

Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên) - Ỷ Thiên Đồ Long Kiếm


Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên).
Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên).

Là ác nữ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, thế nhưng Chu Chỉ Nhược (Cao Viên Viên) lại không khiến khán giả căm phẫn, mà ngược lại cô lại nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Có lẽ sự ủng hộ của khán giả đến từ chính nguyên nhân khiến Chu Chỉ Nhược hắc hóa. Bị sư phụ ép buộc, bị đồng môn chèn ép, áp bức, người đàn ông mình yêu thương lại bị cô gái khác cưới đi nên việc Chu Chỉ Nhược hóa ác cũng là điều dễ hiểu. Có lẽ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký thì nhân vật Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên chính là người đáng thương nhất.

Nguyên Thuần (Lý Thấm) – Sở Kiều Truyện


Nguyên Thuần (Lý Thấm).
Nguyên Thuần (Lý Thấm).

>> Có thể bạn quan tâm:
Điểm danh các "ác nữ" gây sóng gió màn ảnh Hoa ngữ thời gian qua
Những kiều nữ xinh đẹp nhưng độc ác bậc nhất của màn ảnh nhỏ xứ Trung

Nguyên Thuần công chúa (Lý Thấm) là ác nữ nổi danh trong Sở Kiều Truyện. Tuy nhiên cũng giống như Chu Chỉ Nhược, Nguyên Thuần là bị bức ép lên mới hóa ác. Vừa mất nước, người thương lại ghẻ lạnh, bị hủy hoại sự trong sạch, chính những điều này đã biến Nguyên Thuần từ một nàng công chúa ngây thơ trở thành một người phụ nữ nhẫn tâm độc ác. Thế nhưng dù độc ác đến mấy, khán giả vẫn không thể hoàn toàn ghét Nguyên Thuần được, bởi suy cho cùng cô cũng là người bị hại mà thôi.

Đây là những ác nữ nổi danh trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, không những vậy họ còn được khán giả truyền hình vô cùng yêu thích. Còn bạn, có có thích những ác nữ này không?

Ảnh: Internet