"Hot girl" đanh đá của Big Bang tiếp tục khiến fan "phát cuồng"

"Hot girl" đanh đá của Big Bang, T.O.P, gần đây lại bất ngờ chăm chỉ cập nhật hình ảnh "soái ca" của mình lên trang Instagram cá nhân.

"Hot girl" đanh đá của Big Bang, T.O.P, gần đây lại bất ngờ chăm chỉ cập nhật hình ảnh "soái ca" của mình lên Instagram cá nhân khiến nhiều fan phải phấn khích. Cùng xem anh chàng rapper đa tài này tung "tuyệt chiêu" chọc cười fan hâm mộ như thế nào nhé!

Nguồn: instagram.com/choi_seung_hyun_tttop

"Hot girl" đanh đá của Big Bang khiến fan "phát cuồng" vì loạt cập nhật mới

"Hot girl" đanh đá của Big Bang khiến fan "phát cuồng" vì loạt cập nhật mới

"Hot girl" đanh đá của Big Bang khiến fan "phát cuồng" vì loạt cập nhật mới

BigBang là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc với 5 thành viên thuộc YG Entertainment. Big Bang được biết đến lần đầu tiên qua những tập phim tài liệu ghi lại quá trình hình thành của họ được chiếu trên TV với tựa đề The Big Bang Documentary từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2006. Những tập phim này cũng được phát lại trên GomTV và MTV Hàn Quốc.

Thời điểm này nhóm có 6 thành viên, sau đó một thành viên đã phải rời khỏi nhóm (SO-1, Jang Hyun Seung) trong lúc các tập tài liệu đang phát sóng trước khi nhóm chính thức ra mắt để cuối cùng trở thành đội hình 5 thành viên như hiện nay gồm: G-Dragon, T.O.P, Taeyang, Daesung và Seungri... Xem thêm

Xuất ngoại chưa bao lâu, T.O.P đã gây thương nhớ cho Taeyang

T.O.P lại khiến fan trụy tim với hình ảnh hoàng tử băng giá

T.O.P khiến fan điên đảo với màn nhảy solo bựa không đỡ nổi

T.O.P

Big Bang

Instagram