Mẹ của T.O.P lên tiếng về tình trạng của con trai sau khi thăm bệnh

13:05 08/06/2017

Mẹ của T.O.P đã nói với báo chí rằng con trai của bà đã có tiến triển khả quan hơn sau buổi thăm bệnh thường lệ của mình.

Sau khi thăm T.O.P vào lúc 1:45 PM KTS (tức 11h45 giờ Việt nam) ngày 8/6 - mẹ của anh đã nói rằng: "Tình trạng sức khỏe của con trai tôi đã trở nên khá hơn nhiều rồi. Tôi đã có thể giao tiếp bằng ánh mắt với con trai mình". Dù vội vàng bước đi nhưng bà đã trả lời là "Có" trước câu hỏi T.O.P có nhận ra bà hay không. 

Như vậy đây chính là một tin tốt trước tình trạng hôn mê sâu của T.O.P trong những ngày vừa qua.


Tình trạng sức khỏe của T.O.P đã có chuyển biến tốt.
Tình trạng sức khỏe của T.O.P đã có chuyển biến tốt.

Trước đó vào ngày 7/6, trong cuộc họp báo được tổ chức tại bệnh viện mà T.O.P đang điều trị, bác sĩ đã kết luận: "T.O.P vẫn chưa lấy lại được ý thức, vì vậy anh ấy vẫn phải được duy trì điều trị tại đơn vị chăm sóc chuyên sâu". Trưa ngày 6/6, T.O.P được phát hiện trong tình trạng mất ý thức và ngay lập tức được chuyển đến bệnh viện Đại học Ehwa - Mokdong tại Seoul. 


Các fan vẫn trông mong những tin tức cập nhật chi tiết hơn về tình hình hiện tại của T.O.P.
Các fan vẫn trông mong những tin tức cập nhật chi tiết hơn về tình hình hiện tại của T.O.P.

T.O.P hiện đang trong thời gian chờ nhận phán quyết về hành vi hút cần sa của mình khi đã 4 lần vi phạm từ ngày 9 đến 14/10/2016 vừa qua tại nhà riêng của bản thân cùng với nữ thực tập sinh Han Seo Hee. Sau khi bị điều tra, T.O.P đã bị trục xuất khỏi Đơn vị quảng bá Sở cảnh sát Gangnam sau gần 4 tháng phục vụ quân ngũ tại đây và vừa được chuyển sang Đội cơ động số 4 thuộc Sở cảnh sát Seoul.

(Nguồn: MBN News, Star News)