Sau khi xuất hiện tóc tai rũ rượi, T.O.P xoá tất cả ảnh trên Instagram

11/02/2020, 11:25 GMT+07:00

Sau khi T.O.P (BIGBANG) xuất ngũ, V.I.P (cộng đồng fan của BIGBANG) thường xuyên cập nhật tình hình của anh thông qua Instagram. Gần đây, T.O.P xuất hiện trên livestream với dáng vẻ có phần tiều tụy khiến fan lo lắng. Anh cũng chia sẻ về việc không muốn comeback tại Hàn Quốc và tạo ra nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc còn chưa kịp lắng xuống, T.O.P lại tiếp tục có hành động khó hiểu trên Instagram. Người hâm mộ đang suy đoán liệu có điều gì xảy đến với anh cả BIGBANG.

 
T.O.P vừa có thêm động thái khiến fan lo lắng.
T.O.P vừa có thêm động thái khiến fan lo lắng.

>>> Xem ngay: T.O.P xin lỗi vì không thể trả lời tin nhắn cuối cùng của Goo Hara

T.O.P xóa toàn bộ ảnh trên Instagram

Tối 10/2, cộng đồng V.I.P hoang mang khi phát hiện T.O.P xóa rất nhiều hình ảnh trên Instagram cá nhân. Những tưởng rằng anh đang bỏ đi ảnh mà mình không còn thích nữa nhưng cuối cùng fan phát hiện T.O.P đã xóa tất cả bài đăng. Instagram của anh lúc này hệt như "vườn không nhà trống".

 
Anh đã xóa toàn bộ ảnh trên Instagram.
Anh đã xóa toàn bộ ảnh trên Instagram.

T.O.P vốn dĩ có thói quen đăng nhiều ảnh cùng lúc trên Instagram và xóa ngay sau đó. Thế nhưng, đây là lần đầu tiên nam thần tượng xóa bỏ mọi thứ trên tài khoản này. Song người hâm mộ còn đặt ra một giả thuyết T.O.P chỉ ẩn đi toàn bộ hình ảnh chứ không thực sự xóa bỏ. 

Trước đó, sau khi xuất ngũ không lâu, T.O.P đã có động thái bỏ theo dõi tất cả mọi người, bao gồm các thành viên BIGBANG. Đến nay anh vẫn chưa follow lại ai.

 
Dáng vẻ tiều tụy của T.O.P trong livestream gần đây.
Dáng vẻ tiều tụy của T.O.P trong livestream gần đây.

>>> Bài viết liên quan: Fan lo lắng BIGBANG comeback 4 người, T.O.P liền lên tiếng trấn an

Khởi đầu mới hay dấu hiệu tâm lý bất ổn?

Hành động bất thường của T.O.P vào lúc nửa đêm khiến người hâm mộ cảm thấy hoang mang và lo lắng. Trong BIGBANG, T.O.P là thành viên lớn tuổi nhất nhưng cũng là người nhạy cảm nhất. Chính anh cũng từng thừa nhận rằng bản thân đã có sự nhạy cảm trước khi trở thành người nổi tiếng.

 
Fan đang rất lo lắng cho anh cả BIGBANG.
Fan đang rất lo lắng cho anh cả BIGBANG.

Do đó, fan lo lắng rằng những bình luận không hay từ Knet khi anh chia sẻ không muốn comeback tại Hàn đã tác động tiêu cực đến tâm lý của T.O.P. Việc xóa những bài đăng trên Instagram có phải dấu hiệu cho việc T.O.P đang không ổn?

- "Hôm trước livestream T.O.P nói rằng mình không ổn".

- "Đừng làm em lo lắng".

- "Anh có ổn không vậy?".

- "Như vậy anti sẽ không thể bình luận chửi anh nữa đúng không?".

 
Liệu đây là khởi đầu mới hay dấu hiệu cho thấy tâm lý bất ổn của T.O.P?
Liệu đây là khởi đầu mới hay dấu hiệu cho thấy tâm lý bất ổn của T.O.P?

>>> Đừng bỏ lỡ: G-Dragon bỏ theo dõi Seungri trên mạng xã hội khiến fan hoang mang

Dù không yên tâm cho tình trạng của T.O.P hiện tại nhưng người hâm mộ vẫn nghĩ đến hướng tích cực hơn. Fan suy đoán có thể T.O.P chỉ muốn làm mới Instagram của mình để chuẩn bị cho một điều bất ngờ gì đó, ví dụ như việc comeback. Thay vì quá lo lắng hãy nghĩ rằng T.O.P muốn có một khởi đầu mới cùng với BIGBANG và V.I.P nhé.

T.O.P chia sẻ không muốn comeback tại Hàn

Chiều 7/2, T.O.P bất ngờ livestream trên mạng xã hội Instagram và chia sẻ với fan về tình hình của mình. Anh cho biết khoảng thời gian này đang làm nhạc cho mình và BIGBANG. Khi nói về kế hoạch comeback, T.O.P nói với fan rằng anh không muốn comeback ở Hàn.

T.O.P tâm sự: "Tôi không muốn comeback ở Hàn... tôi không muốn comeback một mình".

Ngay sau chia sẻ này, T.O.P phải đối diện với phản ứng dữ dội từ Knet. Netizen Hàn chỉ trích nam thần tượng, không ngừng nhắc lại scandal của T.O.P và yêu cầu anh rời showbiz.

Về phía V.I.P, một số fan đã thể hiện sự đồng tình với T.O.P. Họ không muốn nam thần tượng hoạt động tại Hàn mà nên tập trung cho thị trường Nhật, Trung. Bởi lẽ, công chúng Hàn bao giờ cũng quá khắc nghiệt với idol. >>Xem thêm TẠI ĐÂY.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!