Top 7 cung hoàng đạo phù hợp với đời sống hôn nhân

25/07/2020, 20:30 GMT+07:00

Trong đời sống tình cảm, có những cung hoàng đạo thích sự lãng mạn của tình yêu nhưng cũng có những cung hoàng đạo lại thích sự yên ổn của hôn nhân.

Khi yêu đương, "ngôi nhà và những đứa trẻ" hẳn là điều đa số mọi người đều sẽ hướng đến. Tuy nhiên, sự khao khát về một cuộc sống gia đình cũng sẽ có khác biệt với mỗi cung hoàng đạo.

Hãy cùng tìm hiểu xem đâu sẽ là những cung hoàng đạo phù hợp với cuộc sống gia đình nhất nhé!

 
Chòm sao nào sẽ thích cuộc sống gia đình bình yên? (Ảnh minh họa: YAN)
Chòm sao nào sẽ thích cuộc sống gia đình bình yên? (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu là những người chín chắn, trưởng thành trong suy nghĩ cũng như hành động. Với Kim Ngưu, một cuộc sống bình yêu, nhịp sinh hoạt bình đạm sẽ là những gì họ cần. Họ biết cách tận hưởng cũng như thích thú với sự bình thản của cuộc sống hôn nhân.

 
Kim Ngưu sẽ luôn biết tận hưởng niềm vui của hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)
Kim Ngưu sẽ luôn biết tận hưởng niềm vui của hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem thêm: Lời khuyên về tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Sư Tử

Ưu tiên đầu tiên của Sư Tử là sự nghiệp, do đó, với họ thì việc hôn nhân chính là một quá trình cần phải trải qua trong cuộc sống. Sư Tử là những người mạnh mẽ điển hình, nhưng lại cũng cần một hậu phương vững chắc tiếp thêm động lực cho cuộc sống, vì vậy đời sống gia đình là điều phù hợp với họ.

Xử Nữ

Xử Nữ rất giản dị, so với nhiều cung hoàng đạo khác, họ không đủ lãng mạn nhưng lại nổi bật ở sự chân thành. Sự bình thản, chân thành ở họ cực kì thích hợp với hôn nhân. Ngoài ra, sự cầu toàn, cẩn thận của Xử Nữ cũng rất phù hợp để cáng đáng một gia đình.

 
Xử Nữ hoàn toàn phù hợp với đời sống hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)
Xử Nữ hoàn toàn phù hợp với đời sống hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Đừng bỏ lỡ: Cách giữ trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Bọ Cạp

Là những người đa nghi, Bọ Cạp rất cẩn thận khi bước vào một mối quan hệ. Không những vậy, Bọ Cạp còn rất nhạy cảm và hay suy nghĩ, do đó một cuộc hôn nhân với những ràng buộc và trách nhiệm nhất định là điều phù hợp với Bọ Cạp hơn là tình yêu bay bổng.

Ma Kết

Với sự trầm tĩnh và chín chắn của mình, hơn nữa lại không khéo léo trong việc giao tiếp, Ma Kết sẽ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường tình yêu. Cũng vì thế, đôi khi họ không tin vào tình yêu bởi nó không có những trách nhiệm nhất định từ cả hai phía. Họ cần hôn nhân để đảm bảo rằng mình và bạn đời có ràng buộc và trách nhiệm với nhau.

 
Ma Kết cần một mối quan hệ có trách nhiệm từ cả đôi bên. (Ảnh minh họa: YAN)
Ma Kết cần một mối quan hệ có trách nhiệm từ cả đôi bên. (Ảnh minh họa: YAN)

Bảo Bình

Bảo Bình thích cuộc sống yên ổn, bình đạm. Họ luôn cảm thấy khi yêu một người thì phải kết hôn với người đó, như vậy mới chia sẻ được sự yên ổn trong đời mình với đối phương. Bởi vậy, nếu đã yêu, chắc chắn Bảo Bình sẽ nghĩ đến hôn nhân, và họ cũng phù hợp với hôn nhân hơn là tình yêu.

Song Ngư

Mặc dù là một cung hoàng đạo cực kì lãng mạn, thế nhưng Song Ngư lại hướng về cuộc sống hôn nhân. Với họ, những mối tình dù lãng mạn đến đâu thì đôi khi cũng không đủ sự chắc chắn cần thiết, mà họ thì lại không thích những gì thiếu sự bảo đảm. 

 
Bản thân hôn nhân là sự lãng mạn với Song Ngư. (Ảnh minh họa: YAN)
Bản thân hôn nhân là sự lãng mạn với Song Ngư. (Ảnh minh họa: YAN)

Trên đây là danh sách 7 cung hoàng đạo phù hợp với đời sống hôn nhân và bản thân họ cũng cảm thấy mình thích sự ràng buộc của hôn nhân hơn tình yêu. Tuy nhiên, mọi thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo, việc phù hợp với hôn nhân hay không còn tùy thuộc rất lớn vào suy nghĩ cũng như cảm nhận, quan điểm sống của mỗi cá nhân.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

YÊU CUNG HOÀNG ĐẠO NÀO SẼ HẠNH PHÚC NHƯ SỐNG TRONG NGÔN TÌNH?

Nếu bạn muốn trở thành nhân vật chính của một câu chuyện ngôn tình thì ba cung hoàng đạo nam sau đây là ứng cử viên sáng giá cho vai nam chính.

1. Sư Tử: Điển hình của một nam chính "tổng tài bá đạo" trong truyện ngôn tình chính là Sư Tử. Vì yêu bạn, họ có thể sẽ dành hết mọi thứ tốt đẹp nhất cho bạn và luôn muốn bảo vệ bạn. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng chuẩn bị những bất ngờ nho nhỏ để bạn vui vẻ.

2. Cự Giải: Nam Cự Giải có vẻ phù hợp với những câu chuyện ngọt ngào về thanh xuân. Tình yêu của họ dịu dàng, bền lâu và luôn sẵn sàng dâng hiến mọi điều tốt đẹp nhất cho bạn.

3. Ma Kết: Dù là cung hoàng đạo khá cứng nhắc, thế nhưng một khi đã yêu, đa phần Ma Kết lại rất giống nam chính ngôn tình bởi họ sẽ luôn đặt bạn ở vị trí đầu tiên trong tất cả những kế hoạch cuộc đời mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!