Top 6 Next Top Model thân thiết xóa tan tin đồn mâu thuẫn

12/12/2013, 14:22 GMT+07:00

Trong một sự kiện tối qua tại TP HCM, 6 gương mặt của Next Top Model đã vui đùa bên cạnh nhau, xóa tan tin đồn mâu thuẫn nội bộ.

Sau khi Anh Quân Nguyễn Hằng bị loại ở ngôi nhà chung vào tập 10, Top 6 Next Top Model đã lần đầu tiên có dịp tái ngộ với nhau trong một đêm tiệc tại TP HCM vào tối 11/12.

Trong không gian sang trọng của quán bar nằm trên tầng 23, Top 6 Next Top gồm: Anh Quân, Nguyễn Hằng, Văn Kiên, Chà Mi, Thanh Thảo, Tuấn Việt đã có dịp cùng nhau ăn mừng trước đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối Chủ Nhật 22/12. 

 

Vừa qua, top 4 của cuộc thi: Văn Kiên, Chà Mi, Thanh Thảo, Tuấn Việt đã có dịp tới thủ đô Paris hoa lệ để tiếp tục đối mặt với những thử thách tại đây. Trong đó, Chà Mi được đánh giá là nhân tố sáng giá khi luôn chứng tỏ được sự cố gắng, tiến bộ hơn hẳn so với những tập đầu cô còn lóng ngóng, vụng về.

 

Trong đêm tiệc, cả 6 thí sinh xuất sắc của mùa giải năm nay liên tục tạo dáng nhí nhảnh trước ống kính, cho thấy sự thân thiết của họ khi có một thời gian khá dài sinh hoạt trong ngôi nhà chung.


	
	Ngoài ra, đêm tiệc lần này còn có sự xuất hiện của Phi Thanh Vân bên cạnh một anh chàng ngoại quốc điển trai.
Ngoài ra, đêm tiệc lần này còn có sự xuất hiện của Phi Thanh Vân bên cạnh một anh chàng ngoại quốc điển trai.