Top 5 Vietnam’s Next Top Model ghi dấu ấn với khách quốc tế

13:00 13/02/2015

Cô gái Tiêu Ngọc Linh – Top 5 của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014 đã khiến nhiều du khách nước ngoài bất ngờ khi xuất hiện trên một chuyến bay quốc tế từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, Thái Lan.

Vào ngày 10/2/2015, gương mặt người mẫu đầy triển vọng Tiêu Ngọc Linh – người đã xuất sắc có mặt trong Top 5 cuộc thi Vietnam’s Next Top Model mùa vừa qua, đã bất ngờ xuất hiện trong một chuyến bay quốc tế từ thành phố Hồ Chí Minh đến Bangkok, Thái Lan và trao những bao lì xì may mắn cho du khách. Được biết, đây cũng chính là sứ mệnh đầu tiên trong vai trò đại sứ chính thức của hãng hàng không AirAsia.

Không chỉ khách du lịch Việt Nam mà cả khách nước ngoài cũng vô cùng ấn tượng khi nhận được những món quà may mắn này. Một hành khách nước ngoài cho biết ông rất vui khi đây là lần đầu tiên nhận được một bao lì xì trong dịp Tết truyền thống của Việt Nam, và tất nhiên là từ tay một cô gái xinh đẹp thế này.

Đặc biệt hơn, trong chương trình phát bao lì xì chứa những quà tặng tới du khách, còn có một bao lì xì đặc biệt chứa một vé máy bay khứ hồi của hãng bay  AirAsia từ thành phố Hồ Chí Minh tới Bangkok dành cho du khách may mắn nhất.


	
	Hành khách may mắn nhận được bao lì xì đặc biệt
Hành khách may mắn nhận được bao lì xì đặc biệt

Tiêu Ngọc Linh cho biết: "Chúng tôi rất vui được chào đón Tết Nguyên Đán cùng hành khách Việt Nam, và mong muốn được chia sẻ những trải nghiệm đầy thú vị với hành khách nước ngoài có mặt trong chuyến bay đặc biệt này. Đây là dịp để kết nối mọi người lại với nhau, và qua đó chúng tôi cũng mong muốn được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới mọi người trong năm mới.".

Hi vọng rằng Tiêu Ngọc Linh sẽ hoàn thành tốt vai trò đại sứ của mình cũng như chào mừng ngày càng nhiêu khách du lịch thế giới đến tham quan và nghỉ dưỡng ở Việt Nam.