Top 5 phiên bản Call of Duty hay nhất mọi thời đại

13:30 18/10/2018

Cái tên Call of Duty đã trở thành tượng đài trong lòng người hâm mộ thể loại game bắn súng.

5. Call of Duty: World War 2


Thế chiến thứ 2 được tái hiện trong COD
Thế chiến thứ 2 được tái hiện trong COD

Call of Duty: World War II đã mang lại cho người chơi một bức tranh thế chiến đen tối và đầy rẫy những mưu mô tàn ác. Tuy lấy bối cảnh thời xưa nhưng có vẻ Call of Duty hợp với bối cảnh hiện đại hơn. Game cung cấp cho người chơi rất nhiều chế độ chơi mà trong đó phải kể đến War, Prop Hunt và dĩ nhiên là Zombie. Chế độ Zombie trong WW2 đã đạt được rất nhiều thành công và có thể nói đây là yếu tố khiến trò chơi góp mặt trong top 5 game COD hay nhất mọi thời đại.

4. Call of Duty: Black Ops 3


Black Ops 3 được đặt bối cảnh ở tương lai
Black Ops 3 được đặt bối cảnh ở tương lai

Black Ops 3 có thể được coi là tựa game mạo hiểm nhất trong loạt game Call of Duty. Trong chế độ nhiều người chơi, Treyarch đã đưa vào game những tính năng thú vị như chạy trên tường và một lớp nhân vật mới gọi là các "Chuyên gia". Đây là bước đi nhằm đưa thương hiệu Black Ops hướng đến bối cảnh tương lai. Chế độ Zombie trong Black Ops 3 cũng khó hơn nhiều so với những phần khác, tuy nhiên điều này lại giúp cho yếu tố hợp tác lên ngôi. Việc người chơi phải hợp tác với nhau một cách ăn ý để chống lại vô vàn con Zombie là công thức để xây dựng nên sự hấp dẫn và thu hút đám đông người chơi của Black Ops 3.

3. Call of Duty: Modern Warface 3


Modern Warfare 3 tiếp nối cốt truyện của người tiền nhiệm
Modern Warfare 3 tiếp nối cốt truyện của người tiền nhiệm

Modern Warfare 3 tiếp tục đưa series Call of Duty đi theo một hướng quen thuộc. Chiến dịch của Modern Warfare 3 là sự kế thừa cốt truyện của người tiền nhiệm và chế độ nhiều người chơi hấp dẫn gấp đôi so với những gì người hâm mộ Call of Duty mong đợi. Một số tính năng mới được giới thiệu trong game như tiến trình nâng cấp vũ khí, độ thông thạo của người chơi, và một số bổ sung nhỏ khác cho chế độ nhiều người chơi. Tuy còn mắc kẹt với lối chơi truyền thống của người tiền nhiệm nhưng COD: Modern Warface 3 vẫn đem lại sự thành công lớn đối với series game này.

2. Call of Duty: World at War


Thế giới tăm tối trong World at War
Thế giới tăm tối trong World at War

World at War một lần nữa đem series Call of Duty trở lại với các chiến hào đầy máu và lửa, nhưng lần này Treyarch đã nâng chiền tranh lên một tầng cao mới. World at War tập trung vào chế độ chơi 4 người chơi, bán sẽ phải cùng nhau chiến đấu và sống sót để giành chiến thắng cuối cùng. Việc xây dựng hình ảnh chiến trường tăm tối, khốc liệt với hệ thống âm thanh chân thật đã giúp cho trò chơi trở nên vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện bất ngờ của chế độ Zombie khiến cho người chơi vô cùng phấn khích.

1. Call of Duty: Black Ops 4


COD: Black Ops 4 đang là cái tên hot nhất thế giới
COD: Black Ops 4 đang là cái tên hot nhất thế giới

Tuy chỉ mới ra nhưng Call of Duty: Black Ops 4 đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới. Tựa game tập trung vào việc phát triển chế độ chơi sinh tồn đang cực hot hiện nay. Bạn sẽ nhảy dù xuống một địa điểm trên bản đồ để tìm kiếm súng ống đạn dược và sau đó cùng đồng đội chiến đấu để trở thành người sống sót cuối cùng. COD: Black Ops 4 đã giới thiệu nhiều tính năng mới cùng nhiều vật phẩm hỗ trợ thú vị. Chế độ Zombie cũng được đầu tư khá kỹ lưỡng về lối chơi cũng như nội dung. Nhờ vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi chơi mãi chế độ sinh tồn.

(Ảnh: Internet)