Top 5 team LMHT sáng giá nhất giải World Championship 2018

30/09/2018, 14:00 GMT+07:00

Không chỉ SKT 1, World Championship năm nay sẽ là cuộc chiến thư hùng của những team hàng đầu thế giới.

5. Invictus Gaming


Đội hình của Invictus Gaming
Đội hình của Invictus Gaming

Invictus Gaming chắc chắn phải là cái tên đầu tiên được nhắc đến, nhờ sự thống trị hoàn toàn của họ trong giải LPL tổ chức thường niên vào mùa hè. Họ có Song “Rookie” Eui-jin, một đấu thủ đến từ Hàn Quốc nhờ vào màn trình diễn xuất sắc trong Korean Exodus vào năm 2014. Anh ấy đã hoàn toàn quyến rũ fan Trung Quốc kể từ đó và trở thành một trong những đấu thủ yêu thích của họ. Và, điều quan trọng hơn, anh chàng là một con quái vật. . Anh ấy có thể đánh tốt hầu như tất cả các tướng từ hỗ trợ cho đến đường giữa.

4. Afreeca Freecs


Đội hình hay đều của Afreeca Freecs
Đội hình hay đều của Afreeca Freecs

Afreeca Freecs là đội hình Hàn Quốc mới nhất vươn lên hàng đầu từ một đội tầm trung. Nên chắc chắn họ sẽ gây nhiều sóng gió trong World Championship 2018. Người Hàn Quốc đang đi đầu trong lĩnh vực game, và Afreeca Freecs là minh chứng cho điều đó. Họ có 10 thành viên trình độ đều nhau và có thể thay thế ở mọi vị trí. Vì vậy họ có thể thay đổi chiến thuật một cách linh hoạt, điều này khiến cho bất kỳ team nào cũng phải dè chừng. Tuy nhiên với luật 1 team chỉ được có 6 người của giải, thì đây có lẽ là một thử thách cho Afreeca Freecs.

3. Gen.G


Những đấu thủ vô cùng tiềm năng của Gen.G
Những đấu thủ vô cùng tiềm năng của Gen.G

World Championship là cuộc chơi của người Hàn Quốc. Điều này được chứng minh khi vài năm gần đây ngôi vương đều thuộc về tay người Hàn. Gen.G - nhà vô địch World Championship 2017 cũng là một team của Hàn Quốc. Tuy vậy, trước đó họ không hề được đánh giá cao. Không ai nghĩ họ có chút cơ hội nào để đánh bại Longzhu hay SKT 1. Vậy mà họ đã làm điều đó với 1 cú ăn trắng 3-0 và mang về cho mình chiếc cúp vô địch. Vì vậy, bất kỳ ai cũng phải cực kỳ cảnh giác với Gen.G.

2. Royal Never Give Up (RNG)


RNG sẽ có một giải đấu hứa hẹn trong năm nay
RNG sẽ có một giải đấu hứa hẹn trong năm nay

RNG có thể đã giành được Giải thưởng Mid-Season Invitational năm nay, nhưng không ai nghĩ rằng chừng đó xứng đáng với những gì họ đã thể hiện. Jian “Uzi” Zi-Hao, bot lane carrier xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại, và có khi anh còn nằm ít nhất trong top 3 người chơi LMHT hay nhất thế giới. Kể cả khi được "ăn uống" đầy đủ, hay thọt lane, thì không một người chơi nào trên thế giới có thể gánh team được như anh ta đã làm. Anh ấy là yếu tố quyết định khiến cho RNG trở thành một trong những team nguy hiểm nhất World Championship năm nay.

1. kt Rolster


Kt “Super Team” Rolster​
Kt “Super Team” Rolster​

Kt “Super Team” Rolster là team LMHT được nhắc đến nhiều nhất trong giải đấu eSport quốc tế những năm gần đây. Tuy bộ sưu tập danh hiệu của họ gần như trống không, nhưng trình độ mà họ thể hiện lại nằm ở mức độ siêu đẳng. Nên sự vắng mặt của họ trong các kì World Championship luôn là một thắc mắc dành cho người hâm mộ. Năm nay, họ cuối cùng cũng chiến thắng LCK Summer Split, và điều đó đồng nghĩa họ sẽ có một vé tham dự World Championship 2018. Nếu như chiến thuật của RNG là dồn hết tài nguyên cho đường dưới, thì kt  Rolster sẽ đè bẹp họ ở 3 đường còn lại. Đơn giản là vì mỗi cá nhân trong team đều đạt đến trình độ hoàn hảo. Vì vậy họ chắc chắn sẽ "làm mưa làm gió" trong World Championship năm nay.

(Ảnh: Internet)