Top 5 nhân vật game vừa ngầu vừa đẹp nhưng vẫn chịu kiếp FA

14/12/2018, 12:30 GMT+07:00

Không chỉ xinh đẹp, những "nam thanh, nữ tú" này cò rất mạnh mẽ, tài năng, thế nhưng vẫn trọn đời trọn kiếp độc thân.

Lara Croft (Tomb Raider)


Có lẽ vì phải đối mặt với quá nhiều nguy hiểm nên Lara quyết định sẽ ở 1 mình suốt đời
Có lẽ vì phải đối mặt với quá nhiều nguy hiểm nên Lara quyết định sẽ ở 1 mình suốt đời

Không phải cứ game hành động thì nhân vật chính phải là nam, cô nàng Lara Croft là một minh chứng cho điều đó. Sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng Lara lại chọn một con đường đầy rẫy những nguy hiểm, những người đạo mộ. Đẹp là thế, tài năng là thế nhưng cô nàng vẫn chưa một lần tìm được tình yêu cho riêng mình, thậm chí nhà sản xuất cũng hiếm khi đề cập đến chuyện tình yêu nam nữ trong game.

Samanosuke (Onimusha)


Cô công chúa xinh đẹp chưa đủ làm anh động lòng?
Cô công chúa xinh đẹp chưa đủ làm anh động lòng?

Là một chiến binh quả cảm, sau khi cứu được công chúa Yuki khỏi tay bọn quỷ dữ, Samanosuke lại không được nên duyên cùng với cô công chúa mà chọn làm một Onimusha (Kiếm Sĩ Quỷ) đơn độc. Đây là điều khiến người hâm mộ tiếc nuối nhất trong phần đầu của loạt game diệt quỷ huyền thoại này. Những tưởng phần sau sẽ có kết cục nào tươi sáng hơn cho Samanosuke nhưng không, thậm chí chuyện tình yêu của anh còn không được đề cập đến. Capcom thật là biết trêu đùa

Master Chief (Halo)


Khổ thân anh sinh ra nhầm chỗ
Khổ thân anh sinh ra nhầm chỗ

Trong suốt 5 phần game của Halo, chiến binh huyền thoại Master Chief có có nổi một mảnh tình vắt vai. Không phải do anh không đủ ngầu, không đủ tài giỏi, mà do nhà phát triển Bungie không cho anh có cơ hội tác chiến cùng với bất kỳ một nữ chiến binh nào. Mà nếu có thì chắc chỉ là Cortana – Một trí thông minh nhân tạo được lập trình dưới hình dạng của một cô gái đồng hành với Chief mọi lúc mọi nơi.

Dante (Devil May Cry)


Nửa người, nửa quỷ, đẹp trai, mạnh mẽ nhưng vẫn FA
Nửa người, nửa quỷ, đẹp trai, mạnh mẽ nhưng vẫn FA

Dante là nhân vật chính của loạt game chặt chém kinh điểm - Devil May Cry. Chẳng ai nghĩ anh chàng lãng tử với mái tóc bạch kim bao ngầu này cho tới nay vẫn cứ FA. Trong suốt diễn biến cốt truyện của các phần, anh được tiếp xúc với rất nhiều cô gái xinh đẹp, gợi cảm, thế nhưng chuyện tình cảm của họ luôn bị bỏ ngõ sau khi kết thúc game. Và sau đó, trong phần game mới chúng ta lại được chứng kiến cô gái đó trở thành đồng đội của anh ấy mà thôi.

Leon S.Kennedy (Resident Evil)


Đẹp trai là thế nhưng ế vẫn hoàn ế
Đẹp trai là thế nhưng ế vẫn hoàn ế

Là nhân vật nổi tiếng nhất trong loạt game kinh dị Resident Evil, Leon S.Kennedy là một anh chàng đẹp mã với mái tóc bổ luống lãng tử. Trong những phần chơi có mặt mình, anh luôn tỏ ra rất lãng mạn, ga lăng với các nhân vật nữ. Nhưng tính cho tới nay đã gần 40 năm trôi qua, anh vẫn giữ chức chủ tịch hiệp hội độc thân vui vẻ.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)