Top 5 nha khoa được nhiều đánh giá uy tín nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

09/11/2020, 14:00 GMT+07:00

Hiểu được nỗi lo của các bạn, bài viết dưới đây gợi ý 5 tiêu chí cần có của một nha khoa uy tín để các bạn có thể tham khảo và chọn được cho mình một địa chỉ phù hợp. Cùng với đó là bật mí về 5 nha khoa hàng đầu tại khu vực Bình Thạnh, TP.HCM cho những bạn quan tâm.

Top 5 nha khoa được nhiều đánh giá uy tín nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Hàm răng là một trong những bộ phận quan trọng trên cơ thể nếu mất đi rồi thì không thể phục hồi lại được. Các báo cáo về tình hình sức khỏe răng miệng của người cho biết khoảng 9/10 người Việt Nam gặp phải các tình trạng răng bị hô, móm, thưa, lệch lạc, mất răng, bệnh lý (sâu răng, viêm nướu, viêm tủy...). Chính vì thế, vai trò của nha khoa trong các điều trị về răng rất quan trọng. Nếu tin nhầm nha khoa kém chất lượng, chi phí, tiền bạc là những điều bạn phải tiêu tốn, cùng với đó là sức khỏe răng miệng, sức khỏe chính bạn.

Gợi ý cho bạn 5 tiêu chí giúp việc lựa chọn nha khoa điều trị răng miệng được dễ dàng hơn: 

  1. Giấy phép hoạt động

Trước khi lựa chọn nha khoa để chỉnh nha hay điều trị tổng quát, điều đầu tiên bạn cần kiểm tra chính là xem nha khoa đó có giấy phép hoạt động hay chưa. Bởi vì, ở những nha khoa được sở Y tế cấp phép hoạt động sẽ đáp ứng được các tiêu chí cơ bản cho quá trình điều trị như trình độ tay nghề của đội ngũ Y, Bác sĩ, quy trình niềng răng, cơ sở vật chất được đảm bảo an toàn. Ở những lĩnh vực đặc biệt hơn như niềng răng hay trồng răng đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo chuyên sâu, có giấy phép hành nghề niềng răng hoặc trồng Implant. Không phải bác sĩ nào biết về răng cũng có thể tiến hành các ca điều trị chuyên sâu như trồng răng hay Implant. Và không phải nha khoa nào cũng trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn để có thể tiến hành các điều trị sâu hơn.

2. Sự tín nhiệm của những khách hàng điều trị trước

Đây được xem là một trong những tiêu chí tham khảo thêm giúp bạn lựa chọn được nha khoa uy tín thông qua kinh nghiệm của những người điều trị trước. Với sự phát triển của mạng lưới Internet hiện nay, có nhiều kênh để bạn có thể tham khảo như các Group chia sẻ kinh nghiệm niềng răng, trồng răng, Fanpage, Youtube của nha khoa… Dựa vào các kênh truyền thông này, bạn có thể cân nhắc, lựa chọn những nha khoa được nhiều người tin tưởng hoặc có những bài chia sẻ tích cực nhé!

Top 5 nha khoa được nhiều đánh giá uy tín nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

3. Cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại

Tay nghề của bác sĩ, cơ sở vật chất là hai yếu tố tác động trực tiếp đến sự thành công của một ca điều trị răng. Ở những nha khoa được đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng cùng hệ thống trang thiết bị - máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của khách hàng trong suốt quá trình điều trị. Tuy nhiên, hiện nay vì chạy theo nhu cầu giá rẻ, nhiều nha khoa có thể cắt giảm chi phí bằng cách nhập khẩu các dụng cụ, thiết bị không có nguồn gốc rõ ràng. Sử dụng những thiết bị như vậy để điều trị cho bệnh nhân sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho sức khỏe răng miệng, sức khỏe toàn thân.... Bên cạnh đó, ở những nha khoa có cơ sở vật chất kém chất lượng sẽ không đảm bảo về điều kiện vô trùng, bệnh nhân có nguy cơ bị lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy để đảm bảo an toàn, bạn nên lựa chọn những nha khoa uy tín có cơ sở - trang thiết bị hiện đại.

4. Chính sách thanh toán phù hợp

Bên cạnh những điều trị tổng quát với chi phí vài trăm đến vài triệu thì các dịch vụ chuyên sâu hơn như niềng răng hoặc trồng Implant có thể lên đến hàng chục triệu. Với nhiều người, chi phí này là một con số không hề nhỏ.

Ví dụ, niềng răng được xem là phương pháp can thiệp hiệu quả răng hô, móm, thưa, lệch lạc. Niềng răng sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nếu tiến hành sớm trước tuổi 25. Bước qua độ tuổi này, niềng răng vẫn được nhưng thời gian có thể kéo dài hơn. Với những bạn trẻ ở độ tuổi thích hợp để niềng răng thường có thu nhập chưa ổn định và chi phí niềng răng với họ là một áp lực lớn. Chính vì thế, nhiều người tìm đến các nha khoa niềng răng giá rẻ với mong muốn tiết kiệm phần nào chi phí. Tuy nhiên, không ai có thể chắc chắn được những nha khoa với mức giá rẻ đến bất ngờ như thế sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Các chính sách trả góp, trả chậm hàng tháng ra đời được xem là một cứu cánh an toàn, thuận lợi và phù hợp…

Top 5 nha khoa được nhiều đánh giá uy tín nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Bạn có thể cân nhắc lựa chọn những nha khoa uy tín với chính sách thanh toán phù hợp để có một quá trình an toàn. Đừng dễ dàng tin vào các quảng cáo giá rẻ vì nó có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với hàm răng, sức khỏe và cả túi tiền của bạn nữa đấy!

5. Mức độ chuyên sâu

Trong điều trị nha khoa có một vài lĩnh vực mang tính chuyên sâu cao như niềng răng, trồng Implant, điều trị tổng quát, chăm sóc răng cho trẻ em… Khi chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định, nha khoa có xu hướng tập trung toàn bộ nhân sự bao gồm cả bác sĩ, phụ tá và nhân viên hỗ trợ khách hàng có chuyên môn hay hiểu biết cơ bản về lĩnh vực đó, đầu tư cơ sở vật chất để đảm bảo quá trình điều trị diễn ra an toàn, hạn chế khó chịu, rút ngắn quá trình niềng răng và đảm bảo một kết quả như mong muốn.

Top 5 nha khoa được nhiều đánh giá uy tín nhất tại quận Bình Thạnh, TP.HCM

Top 5 nha khoa uy tín tại Bình Thạnh

Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ chăm sóc và điều trị về răng, dưới đây là danh sách “Top 5 nha khoa uy tín tại khu vực quận Bình Thạnh, TP. HCM” được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng là những địa chỉ được đánh giá cao về trình độ tay nghề bác sĩ, dịch vụ chăm sóc khách hàng, đặc biệt đạt được kết quả tốt sau khi kết thúc quá trình điều trị.

1. Up Dental - Nha khoa chuyên sâu về niềng răng

  • Website: https://updental.vn/
  • Youtube: https://www.youtube.com/c/NiengRangUpDental

2. Dr Care - Nha khoa trồng răng không đau

  • Website: https://drcareimplant.com/
  • https://www.youtube.com/channel/UCqx8-vLNxCzgumXWAgVG0EA/featured

3. Nha khoa Kim

  • Website: https://nhakhoakim.com/

4. Nha khoa Đăng Lưu

  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

5. Nha khoa ĐaKao

  • Website: http://nhakhoadakao.com/