Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới

28/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Bạn có tò mò muốn biết những nhà hàng kỳ lạ, khác người nhất thế giới trông thế nào không? Hãy cùng YAN nghía qua những nhà hàng kỳ lạ dưới đây nhé.

Nhà hàng Izakaya Kayabuki, Nhật Bản.

Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới.

 

Khỉ được biết tới như loài vật thông minh và bắt chước giỏi nhất thế giới. Một nhà hàng ở Nhật Bản đã tận dụng tính cách của loài vật này và chủ nhân nhà hàng, ông Kaoru Otsuka đã thuê một chú khỉ để làm việc. Cũng không hẳn là thuê vì chú khỉ này là vật nuôi ở nhà ông, là một thành viên trong gia đình và phục vụ trong nhà hàng.

 

 

Nhà hàng Phòng Khám Bệnh, Singapore.

Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới.  

Bạn có thích bệnh viện không? Nếu bạn đang mang một nỗi sợ hãi vô hình đối với bệnh viện thì nhà hàng kỳ lạ này không dành cho bạn. Nhà hàng The Clinic (Phòng Khám Bệnh) ở Singapore trông giống hệt một bệnh viện thật. Khách sẽ ngồi trên những chiếc xe lăn, thức ăn sẽ được bày biện dưới ánh đèn của bàn mổ. Nếu có dịp đến Singapore, bạn nên thử đến nhà hàng này một lần để tận mục sở thị sự kì dị của nhà hàng này.

Nhà hàng Ninja, New York.

Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới.

Bạn có muốn được phục vụ bởi những ninja thực thụ? Nhà hàng toạ lạc tại New York này sẽ thoả mãn bạn. Không những bạn sẽ choáng váng bởi lối kiến trúc có một- không- hai này, bạn còn có thể làm những đồ hand- made ngay tại bàn ăn luôn đấy.

Nhà hàng Aj Johnson’s Swedish, Vịnh Sister, Wisconsin.

Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới.

Nếu gu của bạn là những nhà hàng ngoài trời thông thoáng, thoải mái, thì đây chính là nơi dành cho bạn. Nóc nhà của nhà hàng này đầy đặc những chú dê núi và mái nhà được lợp bằng cỏ. Quá “thiên nhiên” phải không?

Nhà hàng Toilet, Đài Loan.

Top 5 nhà hàng "kỳ cục" nhất thế giới.

 

Tin hay không thì thực sự tại Đài Loan đang tồn tại một nhà hàng mang tên “Modern Toilet”. Khi thực khách đến nhà hàng, họ sẽ ngồi trên nhữ.. bồn cầu, thậm chí thưởng thức đồ ăn trên những chiếc dĩa .. bồn cầu. Một kiểu thiết kế khá thú vị nhưng có phần... kỳ quặc.