Top 5 nghệ sĩ sân khấu của HTV Awards gặp mặt

07/04/2013, 00:02 GMT+07:00

Trong chương trình 60 phút phát sóng tối ngày 6/4 sẽ là sự góp mặt của của các nghệ sĩ ở hạng mục Sân khấu của giải thưởng HTV Awards.

Trong chương trình 60 phút phát sóng tối ngày 6/4 sẽ là sự góp mặt của của các nghệ sĩ ở hạng mục Sân khấu nằm trong khuôn khổ giải thưởng HTV Awards.

Trong chương trình 60 phút phát sóng tối ngày 6/4 sẽ là sự góp mặt của của các nghệ sĩ trong hạng mục Sân khấu. Họ đã có những tâm sự vui buồn, chân thành và rất bình dị về “nghiệp cầm ca”. Chương trình được dẫn dắt bởi hai MC Bình Minh Quế Trân.

Riêng với lĩnh vực hài kịch, kịch nói, mặc dù các sân khấu kịch hiện nay đang rất phát triển được khán giả yêu thích nhưng chính truyền hình là cầu nối để đưa các vở diễn hay và hấp dẫn đi xa hơn đến với đông đảo khán giả cả nước nói chung và khu vực phía Nam nói riêng. Mặc khác, chính lĩnh vực này cũng đã tạo nên nét phong phú cho các chương trình trên đài truyền hình TPHCM.

Top 5 nghệ sĩ của lĩnh vực sân khấu của Giải thưởng Truyền hình HTV lần 7 – 2013 đã có một cuộc gặp gỡ chân tình, gần gũi. Trong khi các nghệ sĩ cải lương có mặt khá đầy đủ thì với hạng mục Kịch nói và Hài do các nghệ sĩ đều bận những công việc riêng nên chỉ có Trấn Thành đại diện hạng mục này “tiếp chuyện” các nghệ sĩ cải lương. 

Giải thưởng Truyền hình HTV luôn tạo cơ hội cho các nghệ sĩ gặp gỡ nhau, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc của bản thân, “khoe” những niềm vui lớn nhỏ trong nghề, trong cuộc sống.


	
	Nghệ sĩ Tấn Giao
Nghệ sĩ Tấn Giao

Nếu niềm vui của nghệ sĩ Tấn Giao được nhân đôi sau mỗi năm gắn bó với Giải thưởng Truyền hình HTV thì NSƯT Phượng Loan cũng đã có nhiều vai diễn hay trên truyền hình, cô hóa thân vào nhiều dạng vai diễn khác nhau.

Năm 2012 cũng là một năm thành công của nghệ sĩ Trọng Phúc khi anh được Nhà nước trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú sau 15 năm nổ lực, cống hiến cho nghề.

Nghệ sĩ Lê Tứ và nghệ sĩ Ngọc Đợi cùng đạt huy chương vàng Liên hoan sân khấu cải lương chuyên nghiệpCòn với Kim Tử Long, anh đã có một quyết định táo bạn khi đưa cải lương ra đất Bắc. Ban đầu anh cùng cộng sự rất hoang mang nhưng những lòng tin yêu và những tràng pháo tay của khán giả Hà Nội đã nhen nhóm cho anh hy vọng khán giả Việt Nam sẽ hãnh diện vì sân khấu cải lương.

Tiếp nối năm 2012, với những hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực cải lương cũng như hài kịch, kịch nói, các nghệ sĩ cũng đang ấp ủ nhiều vở diễn hay, hấp dẫn để ra mắt khán giả truyền hình trong năm 2013. Và hy vọng đây chính là những cầu nối, những điểm hẹn thú vị để người hâm mộ cải lương cùng thả mình trong làn điệu của dân tộc. Và người yêu mến kịch có thể thưởng thức những vở diễn hay từ các diễn viên mà mình yêu mến.

Giải Thưởng Truyền Hình HTV lần 7 – 2013 hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng cho khán giả truyền hình. Chương trình cũng sẽ tiếp nối mục đích của các mùa giải trước - trở thành một trong những điểm tựa cho các nghệ sĩ triển vọng và tài năng tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.