Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

16/11/2017, 19:00 GMT+07:00

Hoa hậu Đại dương Ngân Anh vừa đăng quang đã bị điều tiếng. Hay như Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh,... đều dính nhiều lùm xùm ngay sau đăng quang, gây 'mất điểm' đối với khán giả.

Hoa hậu Biển - Phạm Thùy Trang

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển 2016 với chiến thắng thuộc về người đẹp 21 tuổi đến từ Hòa Bình, Phạm Thùy Trang. Tuy nhiên, phần trả lời ấp úng, không rành mạch, thiếu bản lĩnh của Tân Hoa hậu chưa hoàn toàn thuyết phục khán giả. Phần trả lời chưa thành công của Tân Hoa hậu khiến nhiều người lại liên hệ tới nghi vấn “lộ giải” trước đêm chung kết.

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Trước đó, nửa ngày trước khi diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam 2016, nhiều phóng viên báo chí đã nhận được mail "tố" BTC cuộc thi không chuyên nghiệp và lộ tin đồn về Top 3 cũng như người sẽ đăng quang ngôi vị Tân Hoa hậu.

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên

Sau đêm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên đã vấp phải những tranh cãi "nảy lửa" về nhan sắc của cô trong khi một số người cho rằng Kỳ Duyên không hề nổi trội thì số khác lại cho rằng người đẹp đã bị lớp trang điểm làm già đi chục tuổi.

Nhiều ý kiến nhận định nhan sắc của Kỳ Duyên ở bậc trung, không xứng đáng để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Sau một đêm, bỗng chốc cái tên Kỳ Duyên trở thành từ khóa hot nhất những ngày cuối năm 2014.

Trong suốt gần 2 năm đăng quang, Kỳ Duyên gặp phải vô số những scandal lớn nhỏ, thậm chí còn suýt bị thu hồi vương miện vì những ý kiến của khán giả.

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh 

Thời điểm Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh vừa đội lên đầu chiếc vương miện danh giá, cô đã vấp phải sự “xăm soi” từ dư luận. Nghi vấn can thiệp thẩm mỹ răng, tin đồn mua giải 12 tỷ đồng, cư xử thiếu lễ độ với giáo viên,… là những gì Đỗ Mỹ Linh vướng phải ngay sau đêm đăng quang.

Đứng trước tin đồn không hay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lập tức lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định, vương miện mình nhận được là do nỗ lực, cố gắng rất nhiều của bản thân chứ không có bất cứ sự hậu thuẫn nào từ gia đình. Còn nghi vấn sửa răng, và hành xử thiếu lễ độ, mỹ nhân gốc Hà thành cho biết đó chỉ là những bình luận vui với bạn bè.

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Á khôi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 - Nguyễn Thị Thành 

Nguyễn Thị Thành đăng quang ngôi vị Á khôi 1 trong đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017. Tuy nhiên, chiến thắng chưa được bao lâu, người đẹp Bắc Ninh đã phải đối mặt với ồn ào khi scandal phẫu thuật thẩm mỹ về răng . Trước đó, Nguyễn Thị Thành từng dính scandal phẫu thuật thẩm mỹ, làm giả hồ sơ và gian dối ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016. Cũng chính lý do này đã khiến cô bị loại khỏi vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sau buổi làm việc với cục Nghệ thuật, ban tổ chức Hoa khôi Du lịch đã thu hồi danh hiệu của người đẹp Bắc Ninh. Và từ đó Nguyễn Thị Thành cũng trở thành người đẹp Việt đầu tiên chính thức bị thu hồi danh hiệu.

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Hoa hậu Việt Nam 2008 - Thùy Dung

Sau khi đăng quang, không chỉ gây tranh cãi về nhan sắc, Hoa hậu Thùy Dung còn bị phanh phui việc chưa tốt nghiệp THPT khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Ban tổ chức cuộc thi nêu quan điểm trong quy định là “thí sinh có trình độ THPT” chứ không phải là “tốt nghiệp THPT” nên Hoa hậu Thùy Dung may mắn thoát “án tử”. 

Sau cuộc thi, Thùy Dung chỉ thi thoảng xuất hiện trong một vài sự kiện, ngoài ra, cô dành thời gian cho công việc riêng và kinh doanh. 

Top 5 Hoa Hậu - Á khôi khi vừa đăng quang đã dính tai tiếng

Ảnh: Tổng hợp