Top 5 game chiến đấu với Zombie trên di động hay nhất

12:00 10/10/2018

Kinh dị, xác sống không còn là đề tài mới mẻ nữa nhưng sức hút từ những tựa game này vẫn không hề thuyên giảm.

5. Last day on Earth


Sinh tồn là điều được đặt lên hàng đầu trong game
Sinh tồn là điều được đặt lên hàng đầu trong game

Khác với những game zombie hậu tận thế khác, Last Day on Earth không tập trung vào hành động mà là khả năng sinh tồn, Last day on Earth Survival mang tới cho người chơi bầu không khí căng thẳng, hồi hộp với những tình huống nghẹt thở không thể đoán trước. Người chơi sẽ nhập vai vào những người sống sót cuối cùng của nhân loại và cố gắng sống sót trong một thế giới đầy rẫy thây ma. Để sinh tồn bạn cần phải chiến đấu với thây ma, đi vòng quanh để nhặt vật phẩm và nguyên liệu và cố đừng để mất mạng.

4. The Walking Dead: Our World


The Walking Dead: Our World
The Walking Dead: Our World

The Walking Dead: Our World là tựa game "ăn theo" series phim truyền hình nổi tiếng về đề tài Zombie (thây ma). Đặc biệt nhờ vào sự hỗ trợ của công nghệ AR, phong cách của game trở nên vô cùng độc đáo. Bạn sẽ đi săn những con zombie theo phong cách "Pokemon GO". Mục đích là khuyến khích người chơi thường xuyên di chuyển và tương tác với thế giới bên ngoài. Trong The Walking Dead: Our World sẽ cung cấp cho bạn một số bạn đồng hành là nhân vật nổi tiếng trong phim như Cảnh sát trưởng Rick, Daryl, hay kiếm sĩ Michonne.

3. Into the Dead 2


Chạy, chạy và chạy là điều mà bạn phải làm trong game
Chạy, chạy và chạy là điều mà bạn phải làm trong game

Into the Dead là tựa game lấy đề tài hậu tận thế rất thú vị. Trong game, bạn sẽ chạy hoài chạy mãi và tránh sự tấn công của những thây ma. Nhân vật chính trong Into the Dead 2 không còn là một nhân vật vô danh nữa mà sẽ là một tài xế tên James. Trên đường về nhà, xe của anh bỗng gặp tai nạn nên anh bằng mọi giá phải chạy về nhà để đoàn tụ với cô em gái nhỏ thân yêu và người cha đang hấp hối. Nhiệm vụ của bạn là chạy và nhặt vật phẩm và tránh zombie, vô cùng đơn giản phải không nào.

2. Dead Trigger 2


Dead Trigger 2
Dead Trigger 2

Thừa hưởng được những tinh túy từ phần đầu Dead Trigger. Phần 2 của tựa game vẫn lấy bối cảnh hậu tận thế với một thế giới đầy rẫy những xác sống vô cùng nguy hiểm. Chúng sẽ tấn công bạn bằng bất kỳ giá nào kể cả có mất đi chân tay đi nữa. Game thuộc thể loại FPS và bạn có thể tự do di chuyển trong màn chơi của mình chứ không bị bó buộc di chuyển như một vài game FPS gần đây. Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp tính năng tự động bắn mỗi khi kẻ địch lọt vào hồng tâm, giúp bạn tập trung hơn vào việc ngắm bắn.

1. Dead Effect 2


Dead Effect 2 là game bắn súng zombie vô cùng kịch tính
Dead Effect 2 là game bắn súng zombie vô cùng kịch tính

Dead Effect 2 là game bắn súng FPS vô cùng kịch tích và hấp dẫn. Cùng với một kho vũ khí vô cùng đa dạng, bạn sẽ phải chiến đấu với vô vàn kẻ thù để giúp nhân loại lấy lại được chỗ đứng của mình. Điểm đặc biệt của Dead Effect 2 chính là bạn có thể chọn lựa Class, nâng Skill và thậm chí là trang bị cũng như nâng cấp nhằm cải thiện chỉ số bản thân. Dead Effect 2 sở hữu tới hơn 100 thiết bị cấy ghép và giáp phòng vệ, cũng như 40 chủng vũ khí có thể nâng cấp.

(Ảnh: Internet)