Top 5 game mobile SIÊU HAY mà không cầu đến internet!

03/12/2018, 10:30 GMT+07:00

Bạn có thể chơi những tựa game này ở bất cứ đâu mà không cần phải lo lắng, hỏi han về pass wifi.

5. Badland

Top 5 game mobile SIÊU HAY mà không cầu đến internet!

Với bầu không khí độc đáo của mình, Badland là một trò chơi tuyệt đẹp mặc dù chỉ những cái bóng trong game. Hệ thống âm thanh sinh động và lối chơi mới lạ cũng chính là điều khiến cho người chơi cứ muốn chơi mãi không thôi. Trò chơi còn có chế độ nhiều người chơi, cho phép bạn chơi cùng 4 người khác.

4. The Room: Old Sins


Tựa game nổi tiếng: The Room
Tựa game nổi tiếng: The Room

Old Sins là phần thứ tư trong loạt game The Room vốn đã rất thành công, giành nhiều giải thưởng trong quá khứ. Trong game, người chơi phải điều tra sự biến mất của một kỹ sư và vợ của anh trong khi săn tìm một vật phẩm quý giá.

Những manh mối sẽ nằm ẩn mình trong môi trường xung quanh nhưng chỉ tìm thôi chưa đủ, bạn sẽ phải vận dụng những kỹ năng phân tích, tư duy logic để tìm ra được những bí ẩn đằng sau vụ mất tích. Hệ thống âm thanh sinh động, những câu đố được sắp xếp hợp lý là điều khiến phần chơi này được đánh giá cao nhất trong loạt game The Room.

3. Alto's Odyssey


Thế giới tuyệt đẹp trong Alto's Odyssey
Thế giới tuyệt đẹp trong Alto's Odyssey

Trong Alto's Odyssey, bạn sẽ được trượt ván qua khắp các vùng đất rộng lớn và tuyệt đẹp của một sa mạc kỳ bí. Trò chơi ghi điểm nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, hệ thống điểm thưởng hợp lý và khả năng gây nghiện cực kỳ cao. Và tất nhiên bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone thôi cũng đủ để khám phá sa mạc rộng lớn này rồi.

2. Minecraft Pocket Edition


Khả năng sáng tạo trong Minecraft là vô tận
Khả năng sáng tạo trong Minecraft là vô tận

Minecraft là tựa game đã quá nổi tiếng trên PC, và phiên bản bỏ túi này sẽ giúp bạn giải tỏa cơn nghiện vì có thể chơi ở bất cứ đâu chỉ cần 1 chiếc smartphone.

Sự sáng tạo trong Minecraft là vô tận nhưng về cơ bản thì trò chơi chỉ có 2 công việc là xây dựng và chống lại sự tấn công của kẻ thù. Bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể khám phá thế giới bao la trong Minecraft. Nếu không cần chơi co-op với người chơi khác thì bạn không cần phải kết nối wifi để chơi Minecraft.

1. Limbo


Thế giới trong Limbo vô cùng ma mị, ảm đạm
Thế giới trong Limbo vô cùng ma mị, ảm đạm

Trong Limbo, người chơi sẽ hóa thân thành một cậu bé và phiêu lưu qua những vùng đất hoang sơ và kỳ lạ của để tìm cô em gái mất tích của mình.

Trò chơi chỉ mang 2 tông màu trắng đen, mang lại cho người chơi một cảm giác kỳ lạ. Hệ thống âm thanh hài hòa với khung cảnh xung quanh chính là điểm nhấn của Limbo. Với lối chơi đơn giản, hệ thống câu đố có chiều sâu và hình ảnh tuyệt đẹp, tựa game là cái tên chắc chắn phải có trong smartphone của bạn.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)