Top 5 game mobile phiêu lưu hay nhất năm 2018

19/12/2018, 14:35 GMT+07:00

Những tựa game mobile thuộc thể loại phiêu lưu năm nay được đánh giá rất cao về cả hình ảnh, lối chơi và cả nội dung cốt truyện.

Những tựa game sau đây sẽ đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu vô cùng mới lạ và hấp dẫn.

Thimbleweed Park


Những câu chuyện kỳ bí trong game sẽ khiến bạn phải nghiện đấy
Những câu chuyện kỳ bí trong game sẽ khiến bạn phải nghiện đấy

Thimbleweed Park kể câu chuyện về 5 người khác nhau trong một thị trấn đông đúc, kỳ lạ. Bạn sẽ phải nhập vai vào cả năm người để điều tra xem chuyện gì đang xảy ra với thành phố này và những nhân vật bạn chơi đóng vai trò gì trong game. Trò chơi mang lại cho người chơi những câu hỏi kỳ bí nhưng vô cùng lôi cuốn, bạn sẽ muốn chơi cho đến khi nào hết game mới thôi.

Chuchel


Những nhân vật "không giống ai" trong Chuchel
Những nhân vật "không giống ai" trong Chuchel

Đây là tựa game mobile thuộc thể loại phiêu lưu được Amanita Design sản xuất. Điều đặc biệt ở Chuchel đó là những hình ảnh nhân vật trong game được thiết kế rất ngộ nghĩnh, độc đáo. Còn cốt truyện, gameplay thì cực kỳ đơn giản, bạn sẽ vào vai một sinh vật lông lá trong hành trình giải cứu quả cherry đáng giá của mình. 

The Walking Dead


Bạn phải thật quyết đoán để bảo vệ đứa con gái thân yêu của mình
Bạn phải thật quyết đoán để bảo vệ đứa con gái thân yêu của mình

The Walking Dead sẽ đưa bạn vào một chuyến phiêu lưu tăm tối và đầy rẫy những thây ma. Tuy nhiên, chặt chém không phải là cách để chơi game này. Những hành động đúng đắn vào thời điểm mấu chốt của game sẽ quyết định cả tương lai của nhân loại. The Walking Dead được sản xuất bởi một studio danh tiếng đã cho ra đời những siêu phẩm game mobile như Minecraft, Batman, Game of Thrones, và Borderlands. Nên chắc chắn tựa game cũng sẽ vô cùng đáng chơi.

The Silent Age


Quay ngược thời gian và cứu thế giới là nhiệm vụ của bạn trong game
Quay ngược thời gian và cứu thế giới là nhiệm vụ của bạn trong game

The Silent Age được thiết kế dành riêng cho thiết bị di động, không giống như nhiều trò chơi trong danh sách này. Nó diễn ra trong một thế giới loạn lạc, trong đó nhân vật chính, người gác cổng, có thể tự do du hành ngược thời gian. Nhiệm vụ của bạn là phải quay trở về quá khứ để điều tra những bí ẩn xảy ra với thế giới và cứu nó. Cuộc hành trình tuy đầy rẫy những thử thách khó khăn nhưng một khi đã bị cuốn vào rồi thì bạn sẽ khó dứt ra được.

Life is Strange


Life is Strange không khác gì một bộ phim
Life is Strange không khác gì một bộ phim

Life is Strange có thể được coi là tựa game mobile phiêu lưu hay nhất hiện nay. Nó kể về câu chuyện đầy cảm xúc của Max, một nữ sinh viên nhiếp ảnh trẻ tuổi. Không lâu sau đó cô đã phát hiện ra mình có năng lực tua ngược thời gian ngay sau khi chứng kiến một vụ án mạng của một nhóm sinh viên khác. Câu chuyện y hệt như một cuốn phim và tính nhân văn là điều khiến cho Life is Strange trở thành tựa game mobile đáng chơi nhất hiện nay.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)