Top 5 game mobile thể loại sinh tồn có thể thay thế vị trí của PUBG Mobile

30/11/2018, 11:00 GMT+07:00

Tương tự như PUBG Mobile, những tựa game này sẽ đưa bạn đến những vùng đất mới để chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng.

Trong năm qua, game sinh tồn hay còn được gọi là Battle Royale đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp game. PUBG có thể được coi là tựa game đi đầu trong phong trào Battle Royale và cũng là tựa game đã phá vỡ kỷ lục về số người chơi trực tuyến trong một thời điểm.

PUBG Mobile chính là phiên bản trên smartphone của tựa game này và thậm chí còn hot hơn cả phiên bản trên PC. Sau đây là 5 cái tên có thể thay thế PUBG Mobile nếu bạn muốn tìm luồng gió mới.

5. Hopeless Land: Fight For Suvival


Bạn có thể cưỡi trực thăng trong Hopeless Land: Fight For Suvival
Bạn có thể cưỡi trực thăng trong Hopeless Land: Fight For Suvival

Hopeless Land: Fight For Suvival là một tựa game sinh tồn khá thú vị với cách chơi y hệt như PUBG Mobile. Bạn sẽ nhảy dù xuống một vùng đất xa lạ, loot đồ và sau đó là bắn nhau.

Điểm đặc biệt ở trò chơi chính là mặt trận chiến đấu có ở đất liền, trên biển hoặc cả trên không. Hopeless Land: Fight For Suvival là tựa game sinh tồn trên mobile duy nhất cho phép người chơi sử dụng trực thăng để chiến đấu, một cảm giác vô cùng thú vị đang chờ đợi bạn.

4. Garena Free Fire


Garena Free Fire có thể chạy tốt trên các smartphone cấu hình thấp
Garena Free Fire có thể chạy tốt trên các smartphone cấu hình thấp

Garena Free Fire là một trong những trò chơi sinh tồn đầu tiên trên mobile. Tuy có nhiều điểm tương đồng với PUBG Mobile nhưng tựa game cũng có rất nhiều tính năng độc đáo. 

Thay vì 100 người, trong Garena Free Fire, 50 người chơi sẽ chiến đấu với nhau để trở thành người sống sót cuối cùng. Tựa game này thích hợp cho những người chơi không thích những trận đấu dài loằng ngoằng hoặc đang sở hữu một smartphone có cấu hình thấp.

3. Knives Out


Knives Out nhìn tương tự như PUBG Mobile
Knives Out nhìn tương tự như PUBG Mobile

Knives Out là một tựa game Battle Royale do NetEase sản xuất. Tựa game có đồ họa đơn giản nhưng cũng không vì vậy mà mất đi cảm giác chân thật. Điều được đánh giá cao nhất của Knives Out đó là tựa game có thể chơi tốt cả trên những smartphone "ghẻ" nhất, đồng nghĩa với việc ai cũng có thể chơi trò chơi này.

2. Rules of Survival


Ít ai biết rằng ROS từng bị kiện vì vi phạm bản quyền
Ít ai biết rằng ROS từng bị kiện vì vi phạm bản quyền

Rules of Survival là cái tên thứ hai trong danh sách này do NetEase sản xuất. Trò chơi này giống PUBG Mobile đến nỗi trong những ngày đầu ra mắt, nhà sản xuất PUBG Mobile đã đâm đơn kiện NetEase vì lý do bản quyền. Tuy nhiên, trò chơi cũng có những tính năng thú vị riêng mà bạn có thể trải nghiệm nếu đã quá chán PUBG Mobile rồi.

1. Fornite


Fornite đang là cái tên nổi nhất hiện nay
Fornite đang là cái tên nổi nhất hiện nay

Fornite là tựa game hiện đang rất hot đặc biệt là ở thị trường quốc tế. Trò chơi có lối đồ họa hoạt hình rất độc đáo và lối chơi cũng mới lạ không kém. Trong game, bạn không chỉ phải chiến đấu mà còn phải kết hợp xây thành lũy để phòng thủ. Vì vậy mà nhìn vào trò chơi có vẻ đơn giản nhưng muốn chơi hay thì bạn phải nhay tay lẹ mắt. Fornite đang trong một đà phát triển không ngừng trong khi PUBG lại đang có dấu hiệu tụt dốc rõ rệt.

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)