Top 5 game kinh dị đáng chơi nhất dành cho mùa Halloween này

15/10/2018, 20:00 GMT+07:00

Một mùa Halloween nữa đang gần đến và những tựa game kinh dị này là "món ăn" không thể thiếu trong dịp này.

5. Slender: The Eight Pages


Slender man - nhân vật kinh dị nổi tiếng thế giới
Slender man - nhân vật kinh dị nổi tiếng thế giới

Tìm ra 8 mảnh giấy thất lạc, đó là tất cả những gì bạn phải làm trong Slender: The Eight Pages. Tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng rất nhiều nhưng nỗi khiếp sợ đang chờ đợi bạn. Tất cả những yếu tố rùng rợn, hồi hộp, căng thẳng trong những bộ phim kinh dị đều có trong game. Ngay cả những game nổi tiếng như Minecraft cũng xuất hiện nhân vật Slender man rùng rợn này. Nếu yếu tim thì bạn nên tránh xa ra nhé.

4. Fatal Frame 2


Đây sẽ là game mà bạn không dám chơi khi ở một mình
Đây sẽ là game mà bạn không dám chơi khi ở một mình

Không có gì bàn cãi về độ kinh dị của những câu chuyện, hay bộ phim ma Nhật Bản. Trong game, người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ yếu tố kinh dị trong một câu chuyện ma Nhật Bản. Theo nhà sản xuất game, rất nhiều người chơi đã không thể hoàn thành được phần một của game vì quá kinh dị. Điều này chứng tỏ rằng phần 2 này sẽ còn làm cho người chơi khiếp sợ hơn nhiều lần nữa.

3. Siren: Blood Curse


Game kinh dị Nhật Bản luôn gây ám ảnh cho người chơi
Game kinh dị Nhật Bản luôn gây ám ảnh cho người chơi

Phần đầu tiên của loạt game đã gây không biết bao nhiêu nỗi ám ảnh cho người chơi, và nội dung của phần này sẽ tái hiện lại nỗi sợ đó. Siren: Blood Curse cũng sẽ sử dụng mô tuýp kinh dị của Nhật Bản: một ngôi làng không lối thoát cùng những sinh vật rùng rợn. Đừng tin bất cứ điều gì trong game, những sinh vật có thể di chuyển trong game đều là một mối nguy hiểm đáng sợ.

2. Silent Hill


Silent Hill là tựa game kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại
Silent Hill là tựa game kinh dị kinh điển nhất mọi thời đại

Silent Hill là tựa game kinh dị kinh điển mà mỗi fan hâm mộ sự rùng rợn đều đã từng chơi qua. Game bao gồm rất nhiều những yếu tố kinh dị như một giáo phái bí ẩn, một đứa con nuôi bị nguyền rủa, một xác chết khô biết đi... Tất cả đều được sắp xếp một cách vô cùng hợp lý để bạn đi từ nỗi sợ này đến nỗi sợ khác. Tựa game thậm chí còn được chuyển thể thành phim nhưng cũng không lột tả được hết sự đáng sợ của game.

1. Outlast


Nhắc đến kinh dị là nhắc đến Outlast
Nhắc đến kinh dị là nhắc đến Outlast

Nhắc đến kinh dị chắc chắn bạn phải nhắc đến Outlast. Trong game, bạn sẽ sắm vai một phóng viên đến điều tra một bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang. Sự kinh dị đến từ ngay những giây phút đầu tiên khi một đặc nhiệm SWAT cảnh báo hãy chạy ngay đi nhưng sau đó bạn vẫn bị cuốn vào những bí ẩn ở đây. Tựa game thành công nhờ cách dẫn dắt lôi cuốn và hệ thống âm thanh vô cùng chân thật, tất cả sẽ khiến bạn phải sởn tóc gáy. Có thể nói, Outlast chính là tiền đề cũng như tượng đài bất diệt cho các tựa game kinh dị sau này.

(Ảnh: internet)