Top 5 game "chơi nhóm" cực hay cho bạn và cạ cứng!!!

16/10/2018, 15:00 GMT+07:00

Co-op. hợp tác cùng chiến đấu là điều cốt lõi tạo nên thành công của những tựa game bom tấn hiện nay.

5. Divinity: Original Sins 2


Hợp tác chiến đấu là điểm thú vị nhất của game
Hợp tác chiến đấu là điểm thú vị nhất của game

Năm phát hành: 2017

Nhà phát hành: Larian Studios

Divinity: Original Sin 2 được nhiều người đánh giá là một trong những game nhập vai co-op hay nhất. Không chỉ vì lối chơi sáng tạo, nội dung cuốn hút, mà sự tương tác giữa những người chơi với nhau mới chính là điểm nhấn của game. Bạn sẽ phải hợp tác với những người chơi khác để cùng nhau chiến đấu vượt ải. Mỗi người có thể chọn một lớp nhân vật khác nhau và mỗi lớp lại có những kỹ năng khác nhau nên thành bại đều do chiến thuật và sự phối hợp ăn ý của team bạn.

4. Total War: Warhammer 2


Total War: Warhammer 2 sẽ là một trận chiến khốc liệt
Total War: Warhammer 2 sẽ là một trận chiến khốc liệt

Năm phát hành: 2017

Nhà phát hành: The Creative Assembly

Total War: Warhammer 2 sẽ mang đến cho bạn những trận chiến đầy máu lửa và căng thẳng đến từng giây. Ở trong game, bạn có thể cùng bạn của mình tham gia vào một phe đồng minh để chống lại phần còn lại của thế giới. Điểm đặc sắc của game đó là sự đa dạng về mặt chiến thuật. Bạn có thể tự lập ra những chiến thuật cho riêng mình và sau đó bàn bạc, phối hợp với người chơi còn lại. Đặc biệt, nếu bạn đã sở hữu Warhammer 1, bạn có thể gộp 2 game lại thành một bản đồ rộng hơn.

3. Don't Starve Together


Chống đói cùng với nhau là những gì bạn phải làm
Chống đói cùng với nhau là những gì bạn phải làm

Năm phát hành: 2016

Nhà phát hành: Klei

Chính nhà sản xuất Klei cũng đã nghi ngờ về chất lượng của game nếu thêm tính năng co-op vào. Nhưng những thành công sau đó đã chứng minh Klei đã hoàn toàn đúng. Trong game, người chơi phải cố gắng để sinh tồn cùng với nhau trong một thế giới ít tài nguyên nhưng đầy rẫy những nguy hiểm luôn rình rập. Don't Starve Together cung cấp cho người chơi ba chế độ khác nhau: Survival, Wilderness và Endless - để đảm bảo cân bằng cho các vật phẩm hồi sinh và nhân vật trong game. 

2. Far Cry 4


Thế giới im lặng trong Far Cry 4 sẽ vui hơn nhiều nếu có đồng đội kề bên
Thế giới im lặng trong Far Cry 4 sẽ vui hơn nhiều nếu có đồng đội kề bên

Năm phát hành: 2014

Nhà phát hành: Ubisoft

Far Cry 4 là game co-op thế giới mở hay nhất năm 2014. Trong game bạn có thể tha hồ đi khám phá thế giới rộng lớn của Far Cry, săn bắt thú, làm nhiệm vụ và chiến đấu với kẻ địch. Điều này trở nên thú vị hơn rất nhiều khi chơi cùng với những người bạn. Tuy game khuyến khích bạn chơi một cách thầm lặng, tránh những trận chiến ồn ào không cần thiết, nhưng cảm giác cầm súng cưỡi voi cùng đồng đội chinh phạt sào huyệt kẻ địch là vô cùng thú vị. Cho tới nay số lượng người chơi Far Cry 4 vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

1. Monster Hunter World


Bạn cần nhiều hơn một người để có thể săn được quái vật cấp cao
Bạn cần nhiều hơn một người để có thể săn được quái vật cấp cao

Năm phát hành: 2018

Nhà phát hành: Capcom

Bạn hoàn toàn có thể chơi Monster Hunter World một mình nhưng điều khiến tựa game trở nên đặc biệt chính là tính năng co-op. Những con quái thú trong Monster Hunter World không chỉ đơn giản là cầm kiếm lao vào chặt chém là có thể tiêu diệt được. Càng về sau những con boss trong game sẽ càng mạnh mẽ, đây là lúc mà việc phối hợp với những người đồng đội tỏ ra hữu hiệu. Trong MHW có rất nhiều loại vũ khí, bẫy, công cụ nên việc phối hợp sử dụng chúng cho hiệu quả sẽ mang lại thành công cao hơn. Tuy chỉ mới ra nhưng game đã đạt được doanh thu mà rất nhiều tựa game khác phải ngưỡng mộ.

(Ảnh: Internet)