LMHT: Top 5 song sát đường dưới bá đạo nhất phiên bản CKTG 8.19

06/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Vòng CKTG đang diễn ra vô cùng gây cấn và đồng thời bản 8.19 cũng đã cập bến. Những cặp đôi tướng này sẽ tạo nên một sự kết hợp vô cùng hoàn hào cho đường dưới.

Top 5 cặp tướng này hứa hẹn sẽ gây nhiều sóng gió trong phiên bản 8.19 này.

5. Braum và Lucian


Braum - Lucian, cặp đôi bá đạo
Braum - Lucian, cặp đôi bá đạo

Cặp đôi này đã nổi tiếng từ rất lâu với bộ skill kết hợp vô cùng hoàn hảo của mình rồi. Với phong cách chơi hổ báo, cặp đôi này có thể hành hạ đối thủ ngay từ những giây phút đầu tiên của trận đấu. Khả năng tích nội tại làm choáng của Braum là thứ mà bất kỳ ai gặp phải cũng e dè. Còn về phần Lucian, tuy hiện nay khó có thể tranh giành ngôi vương với Xayah hay Kai'sa nhưng nếu biết cách chơi, anh vẫn là một trong những xạ thủ nguy hiểm nhất LMHT. Bên cạnh đó, Braum đang là hotpick đường dưới trong vòng CKTG 2018. Tất cả kết hợp lại sẽ tạo nên một cặp đôi hùng mạnh ngay từ những phút đầu game.

4. Nami và Caitlyn


Cặp đôi cấu rỉa Caitlyn và Nami
Cặp đôi cấu rỉa Caitlyn và Nami

Caitlyn không phải là một xạ thủ hàng đầu ở đường dưới nhưng kết hợp với Nami lại là một chuyện hoàn toàn khác. Với tầm bắn vô cùng xa, Caitlyn là một trong những tướng rỉa máu khó chịu nhất LMHT. Và nếu được buff thêm "Ước nguyện tiên cá" giúp cường hóa đòn đánh của Nami, đối thủ sẽ vô cùng khó sống. Chưa tính việc Caitlyn sẽ được tăng tốc độ di chuyển còn đối thủ sẽ bị làm chậm rồi sau đó sẽ bị ăn ngay một diều vào mặt. Còn Nami là một tướng hỗ trợ công thủ toàn diện với bộ skill khống chế mục tiêu vô cùng hữu hiệu. Nếu kết hợp với bẫy của Caitlyn độ chính xác sẽ được tăng lên rất nhiều.

3. Jhin và Nami


Nami và Jhin là cặp đôi vô cùng ăn ý
Nami và Jhin là cặp đôi vô cùng ăn ý

Tương tự như Caitlyn, Jhin cũng có khả năng cấu rỉa rất tốt. Đòn đánh của Jhin, đặc biệt là phát thứ 3, nếu kết hợp thêm "Ước nguyện tiên cá" của Nami thì sẽ trở nên vô cùng thốn. Đặc biệt, bộ skill của hai tướng này vô cùng ăn ý nếu kết hợp với nhau. "Thủy ngục" của Nami kết hợp với "Nét vẽ chết chóc" của Jhin sẽ khiến cho đối thủ không thể nào chạy thoát được. Hay chiêu cuối "Sóng thần" của Nami với kahr năng làm chậm và hất tung sẽ giúp "Sân khấu tử thần" của Jhin dễ dàng trúng đích hơn.

2. Jinx và Lulu


Jinx và Lulu là cặp đôi bá đạo về cuối game
Jinx và Lulu là cặp đôi bá đạo về cuối game

Cặp đôi này sẽ thích hợp với những trận đấu kéo dài. Jinx là xạ thủ Hyper Carry, có thể gánh cả team trên vai nếu mang trên mình đủ "hàng". Cho nên để tránh việc bị thọt vào đầu game, Lulu là một sự bảo vệ vô cùng hoàn hảo. Ngoài ra, về cuối game, những skill hỗ trợ như cường hóa đòn đánh, tăng tốc độ đánh, biến cóc sẽ là những skill vô cùng hữu dụng để giúp cho Jinx có thể bắn nát cả thế giới.

1. Kai'Sa và Alistar


Cặp đôi đang làm mưa làm gió CKTG 2018
Cặp đôi đang làm mưa làm gió CKTG 2018

Kể từ khi mới ra mắt, người chơi đã có thể dễ dàng nhận thấy rằng một nửa dành cho Kai'Sa là Alista. Với kỹ năng khóa cứng của Alistar và chiêu nội tại cộng dồn của Kai'Sa thì không có đối thủ nào có thể toàn mạng nếu còn dưới nửa cây máu. Cặp song sát này đang là hot pick trong vòng CKTG 2018 bởi sức mạnh không ai có thể chối cãi này.

(Ảnh:Internet)