Top 5 điện thoại có thời lượng pin "khủng" nhất năm 2018 mà mọi người dùng đều không thể bỏ qua (P1)

07/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Thời lượng pin là một trong những yếu tố được rất nhiều người dùng quan tâm khi mua smartphone.

Thời lượng pin lớn giúp người dùng thỏa sức sử dụng smartphone trong cả ngày dài mà không phải lo chiếc điện thoại đột ngột "tắt điện". Chính vì thế, thời lượng pin, bên cạnh kích cỡ màn hình, khả năng chụp ảnh,... trở thành một trong những yếu tố quan trọng nhất khi người dùng cân nhắc xem nên mua smartphone nào

Hãy cùng điểm qua những chiếc smartphone có thời lượng pin "trâu" nhất nhé!

1. Huawei Mate 20

Top 5 điện thoại có thời lượng pin

Nếu có một cuộc thi giành cho các smartphone pin trâu nhất, Huawei Mate 20 chính là chiếc điện thoại giành chiến thắng. Theo bài test của Phone Arena, thời lượng pin của Huawei Mate 20 kéo dài đến 14 giờ và 26 phút - một con số khổng lồ khi gần như gấp đôi tuổi thọ pin của một số điện thoại khác. Thậm chí, người dùng có thể sử dụng Huawei Mate 20 trong 2 ngày mà không cần tìm đến ổ điện, ngay cả khi bạn sử dụng nó rất nhiều. Bên cạnh đó, Huawei Mate 20 cũng hỗ trợ sạc nhanh.

2. iPhone XR

Top 5 điện thoại có thời lượng pin

iPhone XR có giá thành rẻ nhất so với hai iPhone ra mắt cùng thời điểm là iPhone XS và XS Max, song nó lại nhỉnh hơn khi xét về mặt hiệu năng. iPhone XR có thể không so sánh được với Mate 20 về tuổi thọ pin, nhưng nó dễ dàng đánh bại tất cả các điện thoại hàng đầu khác. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc iPhone mới có thời lượng pin trâu, iPhone XR là sự lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

3.  OnePlus 6T

Top 5 điện thoại có thời lượng pin

OnePlus 6T được trang bị viên pin 3.700mAh có thể hoạt động trong thời gian dài mà vẫn giữ được tốc độ cũng như độ nhạy, mượt mà của màn hình cảm ứng. Theo bài test lượng pin của trang PhoneArena, OnePlus 6T sở hữu hiệu năng kéo dài đến khoảng 9 giờ 52 phút. Bên cạnh đó, yếu tố khiến OnePlus 6T được yêu thích còn phải kể đến giá bán của thiết bị này. Hiện Oneplus 6T đang được bán với giá khoảng 14 triệu đồng - giá tiền khá rẻ so với mặt bằng chung của các smartphone còn lại trong danh sách top điện thoại pin trâu.

4. iPhone XS Max

Top 5 điện thoại có thời lượng pin

Chiếc iPhone XS Max sở hữu màn hình lớn, chip mạnh, vì thế, thời lượng sử dụng pin của chiếc smartphone này cũng bị ảnh hưởng. Được Apple trang bị viên pin 3.179 mAh, iPhone XS Max dù không sở hữu hiệu năng ấn tượng như “người anh em” iPhone XR,  nó vẫn có thể được sử dụng từ sáng đến tối mà không cần sạc. Đây là một con số tạm ổn, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu của một số người dùng. 

5. OnePlus 5

Top 5 điện thoại có thời lượng pin

Từ khi ra mắt, OnePlus 5 đã khiến các tín đồ công nghệ bất ngờ khi sở hữu ưu điểm vượt trội so với mức giá tầm trung của nó (10,59 triệu đồng). Một trong những ưu điểm đó chính là thời lượng pin. Thậm chí, OnePlus 5 còn được đánh giá là "mối đe dọa" đối với các smartphone hàng đầu khi vừa có giá rẻ, vừa được trang bị nhiều tính năng độc đáo và quan trọng nhất, OnePlus 5 còn sở hữu hiệu năng ấn tượng. Theo đó, OnePlus 5 được trang bị viên pin 3.300 mAh, qua thử nghiêm thực tế, thiết bị này có thể hoạt động trong thời gian dài mà không hết pin (onscreen được hơn 8 tiếng và xem phim liên tục được gần 17 tiếng). 

(Còn tiếp)

(Ảnh: Tổng hợp)