Top 5 cung hoàng đạo có cuộc sống hạnh phúc ai cũng ghen tị

22/04/2016, 15:18 GMT+07:00

Nhìn chung, họ đều có những đặc điểm giống nhau: đó là sự lạc quan, yêu đời và hết lòng vì người khác.

Cùng điểm qua những cung hoàng đạo có một cuộc sống êm đềm, viên mãn khiến bao người “ghen tị” nhé. Nhìn chung, họ đều sở hữu những đặc điểm giống nhau: đó là sự lạc quan, yêu đời và hết lòng vì người khác.

5. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là những con người vô cùng hòa nhã, lịch thiệp, vì thế họ luôn nhận được sự quý mến của những người xung quanh. Lúc trưởng thành, họ biết thế nào là đủ và hài lòng với những gì mình có.

Với Thiên Bình, thật tuyệt vời khi được sống và làm việc bằng tất cả sự nỗ lực và sự quyết tâm. Quan niệm của họ về hạnh phúc cũng hết sức giản đơn: Chỉ cần sống cạnh những người yêu thương!


Thiên Bình chỉ cần sống bên cạnh những người thân yêu là đã hạnh phúc rồi! (Ảnh: Internet)
Thiên Bình chỉ cần sống bên cạnh những người thân yêu là đã hạnh phúc rồi! (Ảnh: Internet)

Họ không chạy theo cuộc sống xa hoa mà chỉ đi tìm những điều giản dị và chân thành. Hơn nữa, Thiên Bình là những người tốt bụng và biết quan tâm đến người khác. Những người thuộc cung này không để sự thành công hay thất bại cá nhân chi phối những suy nghĩ và tình cảm đối với những người xung quanh.

4. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là mẫu người luôn tìm kiếm những điều tốt đẹp trong cuộc sống, luôn lạc quan và tràn đầy hi vọng. Lối sống tích cực này đã giúp họ lúc nào cũng trong trạng thái tinh thần vô cùng tốt ở mọi hoàn cảnh. Hơn ai hết, họ hiểu được rằng, tha thứ khi cần thiết sẽ đem lại sự thoải mái cho bản thân mình.


Lạc quan và đặc tính nổi bật của Bảo Bình. (Ảnh: Internet)
Lạc quan và đặc tính nổi bật của Bảo Bình. (Ảnh: Internet)

Thông thường, những con người vô lo vô nghĩ là những con người có cuộc sống mỹ mãn và hạnh phúc. Bảo Bình cũng không phải ngoại lệ. Họ thường suy nghĩ về những vấn đề to lớn khác trong cuộc sống, bởi vậy những chuyện vụn vặt hằng ngày không bao giờ làm họ phiền lòng, kể cả việc thất tình, chia tay,... cũng chỉ là những chuyện “cỏn con”, không đáng để nghĩ.

3. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Có 2 tính từ để miêu tả về cuộc sống mĩ mãn của Bọ Cạp chính là: Tham Vọng và Quyến Rũ. Thuộc tuýp người rất biết cách đạt mục tiêu tự đề ra, Bọ Cạp giỏi làm chủ tình thế nhờ vào sự bền bỉ và kiên trì được “mài giũa” lâu nay. Một số thử thách có thể gây cản trở cho sự nghiệp nhưng không vì thế mà Bọ Cạp nản chí và từ bỏ hy vọng. Thay vào đó, họ luôn không ngừng học tập và trau dồi những kĩ năng mới.


Một Bọ Cạp tham vọng và quyến rũ. (Ảnh: Internet)
Một Bọ Cạp tham vọng và quyến rũ. (Ảnh: Internet)

Khó phủ nhận một điều là Bọ Cạp sở hữu một sức hút không thể cưỡng lại được, mọi người thích vây quanh Bọ Cạp không chỉ sự quyến rũ mà còn bởi tính 'gây hài' của họ.

2. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải rất được yêu thương bởi họ mang trong mình bản năng làm cha mẹ thiên bẩm. Cự Giải hiểu được giá trị của tình thân, biết quan tâm và bảo vệ những người thân yêu. Với họ, hạnh phúc chỉ đơn giản được là chính mình, được sống cuộc sống bên cạnh người thân trọn vẹn từng phút giây thôi. Do đó họ biết cách trân trọng hưởng thụ cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.


Cự Giải hiểu được giá trị của tình thân. (Ảnh: Internet)
Cự Giải hiểu được giá trị của tình thân. (Ảnh: Internet)

1. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Quán quân trong bảng xếp hạng này thuộc về Song Ngư. Họ là những con người sáng tạo, luôn cố gắng làm việc chăm chỉ để giúp đỡ và gần gũi với những người họ yêu thương. Những ai thuộc cung này đa phần sống dựa nhiều vào cảm xúc.  Vì vậy, hạnh phúc và cảm giác ấm áp trong lòng mới là điều quan trọng với họ.


Hạnh phúc và cảm giác ấm áp trong lòng mới là điều quan trọng với Song Ngư. (Ảnh: Internet)
Hạnh phúc và cảm giác ấm áp trong lòng mới là điều quan trọng với Song Ngư. (Ảnh: Internet)

Phẩm chất chứa trong con người Song Ngư chính là hi sinh để đạt được mục tiêu cao cả hơn. Một khi Song Ngư quyết tâm vào một điều nào đó thì chắc chắn phải đạt được, đồng thời, trí tưởng tượng phong phú cũng giúp Song Ngư đạt được nhiều mục tiêu đề ra.