Top 5 cung hoàng đạo phù hợp với tình yêu hơn hôn nhân

24/07/2020, 17:00 GMT+07:00

Khi đối mặt với tình yêu và hôn nhân, có không ít cung hoàng đạo cảm thấy mình phù hợp với yêu đương hơn là hôn nhân.

Đôi khi, không phải ai cũng sẽ hướng tới cuộc sống hôn nhân giống nhau. Có những cung hoàng đạo tận hưởng thời gian yêu đương và phù hợp với tình yêu hơn là đời sống gia đình.

Có 5 cung hoàng đạo nằm trong danh sách này và cùng tìm hiểu lý do vì sao họ lại hợp với mối quan hệ yêu đương hơn là hôn nhân nhé!

 
Một số cung hoàng đạo tận hưởng cảm xúc yêu đương hơn hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)
Một số cung hoàng đạo tận hưởng cảm xúc yêu đương hơn hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

Bạch Dương

Những người thuộc cung Bạch Dương khá ngây thơ và trẻ con. Cũng vì thế, họ thường phù hợp với một mối quan hệ yêu đương hơn là kết hôn. Với Bạch Dương mà nói, kết hôn là một sự trói buộc, họ vẫn cần thời gian trưởng thành, vì thế họ sẽ tận hưởng tình yêu và những cuộc hẹn hò hơn là đời sống gia đình.

 
Bạch Dương còn khá trẻ con để bước vào đời sống hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)
Bạch Dương còn khá trẻ con để bước vào đời sống hôn nhân. (Ảnh minh họa: YAN)

Song Tử

Song Tử là một cung hoàng đạo thích suy nghĩ. Họ thường suy nghĩ khá nhiều nhưng cũng lại sợ phải suy nghĩ nhiều về cuộc sống. Hơn nữa, với bản tính lãng mạn, bay bổng của mình, họ hoàn toàn phù hợp với việc yêu đương, vừa có thể phát huy sự lãng mạn lại không phải nghĩ ngợi nhiều như khi đã bước vào cuộc sống gia đình.

>> Đừng bỏ lỡ: Cách giữ trái tim 12 cung hoàng đạo nam

Cự Giải

Yêu thích tự do là cụm từ khá phù hợp để khái quát về Cự Giải. Họ không thích việc bị người khác quản lý, hỏi han việc mình đi đâu, làm gì. Cũng chính vì vậy, đa số họ phù hợp với yêu đương hơn bởi đây là thời gian mà Cự Giải chưa phải có quá nhiều ràng buộc với đối phương.

 
Cự Giải yêu thích sự lãng mạn của tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cự Giải yêu thích sự lãng mạn của tình yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Thiên Bình

Có một điều mà rất nhiều người nhận ra ở Thiên Bình, đó là họ thường ham chơi. Hơn nữa, họ có rất nhiều ý tưởng và luôn muốn thực hiện chúng, sự lãng mạn này hoàn toàn phù hợp cho giai đoạn yêu đương ngọt ngào. Tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà họ chưa chắc có thể thích ứng tốt được cuộc sống gia đình như lúc yêu.

Nhân Mã

Ham chơi, bay nhảy và luôn hướng về tự do là bản tính của Nhân Mã. Họ luôn ghét sự ràng buộc, trách nhiệm và cảm thấy hôn nhân là điều kìm hãm bản tính của họ lại, khiến họ khó mà "thích gì làm nấy". Cũng bởi vậy, tình yêu phù hợp với Nhân Mã hơn là hôn nhân.

 
Nhân Mã còn muốn bay nhảy và tự do. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nhân Mã còn muốn bay nhảy và tự do. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Lời khuyên về tình yêu dành cho 12 cung hoàng đạo

Trên đây là những cung hoàng đạo tận hưởng thời gian yêu đương hơn là cuộc sống hôn nhân. Mặc dù vậy, hẳn họ vẫn sẽ kết hôn khi cảm thấy bản thân đã sẵn sàng để chịu trách nhiệm với bạn đời cũng như gia đình của mình.

Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo.

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

TOP 3 CUNG HOÀNG ĐẠO ĐÀO HOA NHẤT NỬA CUỐI NĂM 2020

Trong 6 tháng cuối năm 2020, top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất sẽ gọi tên Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư.

1. Xử Nữ: Đây là thời gian dễ gặp được tình duyên nhất của Xử Nữ còn cô đơn, đối phương cũng có ý định sẽ tiến tới với bạn dựa trên nền tảng quan hệ lâu dài. Các Xử Nữ đã có đôi sẽ tiến thêm một bước khi về ra mắt gia đình người yêu hoặc đính hôn, cưới xin.

2. Cự Giải: Mặc dù đây cũng là lúc vượng đào hòa của Cự Giải nhưng hãy nhớ đào hoa của bạn có tốt có xấu. Nếu còn cô đơn, bạn có thể gặp nửa kia qua mai mối của người thân, bè bạn. Nếu đã có đôi, hãy bỏ qua chuyện quá khứ với người cũ, tránh hiểu lầm từ người mới.

3. Song Ngư: Vận đào hoa bắt đầu nhưng bạn hãy tỉnh tảo lựa chọn bởi đây là những mối quan hệ có tốt có xấu. Nếu đã có người yêu, hãy dứt khoát cắt đứt với người cũ vì họ sẽ dây dưa khiến bạn khó chịu.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!