Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất trong Giáng Sinh

24/12/2014, 14:00 GMT+07:00

Cùng tìm hiểu xem trong hai ngày lễ hội Giáng Sinh tưng bừng, cung hoàng đạo nào sẽ nhận được nhiều may mắn và niềm vui nhất.

Kim Ngưu

Kim Ngưu năm nay sẽ có một mùa Giáng Sinh vô cùng tưng bừng. Cả chuyện tình cảm lẫn công việc, tiền bạc đều làm bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, trước khi tận hưởng được điều này, bạn cần phải dứt khoát giải quyết những vướng bận hay những mối quan hệ đang níu chân bạn lại. Kim Ngưu sẽ có một mùa Giáng Sinh rất vui đấy.

Cự Giải

Những ngày Giáng Sinh của Cự Giải sẽ tràn đầy năng lượng. Nếu những ngày trước bạn uể oải bao nhiêu thìNoel bạn lại vui vẻ bấy nhiêu. Bạn đang có rất nhiều kế hoạch và nôn nóng được thực hiện cũng như đón một đêm lễ hội với gia đình và người ấy. Tuy nhiên, để Noel trọn vẹn hơn, Cự Giải đôi khi cần khiêm tốn trong công việc và khi trò chuyện với mọi người để không vô tình làm mích lòng ai trong dịp vui này.

Sư Tử

Sư Tử có thể nói là một chòm sao sẽ có những ngày Noel vui vẻ và may mắn nhất. Bạn đang ở đỉnh cao của tình yêu và sự nghiệp. Những Sư Tử FA cũng sẽ không cảm thấy tủi thân mà nhiệt tình vui chơi với bạn bè. Để tránh một số rắc rối không đáng có do quá “bay bổng”, những ngày này Sư Tử cần chuẩn bị thật kỹ càng trước một cuộc hẹn hay công việc quan trọng.

Bò Cạp

Sau một khoảng thời gian khá bức xúc với cuộc sống, đây là những khoảnh khắc Bò Cạp sẽ được tận hưởng niềm vui và hạnh phúc ngập tràn. May mắn sẽ đến với bạn khiến ngay cả những việc trông có vẻ khó khăn lại trở nên trót lọt. Thế nhưng, Bò Cạp cũng sẽ phải làm một số nhiệm vụ để đáp lại sự giúp đỡ của mọi người trong thời gian qua.

Nhân Mã

Đến với mùa lễ hội này, Nhân Mã sẽ nhận được nhiều may mắn và cảm thấy hài lòng với những thành công mình đạt được. Bạn trong tâm trạng muốn được vui vẻ cùng bạn bè cũng như nghỉ ngơi cùng người thân. Có thể một vài Nhân Mã sẽ tự hỏi tại sao những thành quả chưa đến ngay với mình. Cứ bình tĩnh và tận hưởng Noel đi nào, những tin vui sẽ sớm đến với bạn thôi.