Top 5 cung hoàng đạo là con ong chăm chỉ

14/07/2015, 11:16 GMT+07:00

Dù tài năng đến đâu, chúng ta cũng không thể phủ nhận sức mạnh cửa sự chăm chỉ, bền bỉ. Cùng khám phá cung hoàng đạo nào có tố chất tuyệt vời này nhé!

Top 1: Xử Nữ

Bestie-cung-hoang-dao-cham-chi

Đây là những người duy nhất trong cung Hoàng đạo luôn chăm chỉ vì thấy được giá trị của tính cách này. Kết quả không quan trọng, miễn là Xử Nữ cảm thấy được đánh giá cao. Trong trường hợp không được thì cũng không ảnh hưởng đến khả năng của Xử Nữ. Thay vào đó, họ sẽ thay đổi nơi làm việc. Xử Nữ rất thông minh và có tố chất kiên cường, hơn nữa, lại chú trọng chủ nghĩa hoàn hảo và quan tâm tới từng chi tiết. Về cơ bản, Xử Nữ làm việc khá cá nhân. Bạn làm việc tốt nhất khi một mình, vì bạn không an tâm khi làm việc nhóm và phải san sẻ trách nhiệm với người khác. Mặc dù có tinh thần rực lửa và sức mạnh nội tâm, Xử Nữ luôn hiền lành với khiếu hài hước thú vị, nhưng lại hay lo lắng thái quá. Tuy vậy, công việc hiếm khi là nguyên nhân gây ra căng thẳng, bạn lại hay bận tâm về những thứ khác như tình cảm, sức khỏe hay quan hệ với những người xung quanh. Còn công việc luôn là niềm vui với bạn.

Top 2: Thần Nông

Người thuộc cung Thần Nông thường trải qua ba giai đoạn: tắc kè màu xám, bọ cạp và chim ưng. Ba loại động vật này đều có đặc trưng là ​​quyền lực đen tối và bí ẩn. Tắc kè luôn lạnh lùng và tức giận, có thể thay đổi khi bị đàn áp hoặc gặp áp lực; Bọ cạp một khi tức giận có thể càn quét mọi thứ xung quanh, còn chim ưng sẽ sử dụng sức mạnh tinh thần to lớn của nó để bay về phía mặt trời, bất chấp nhiệt độ thiêu đốt. Người cung Thần Nông được biết đến với sự khôn ngoan, sáng suốt và can đảm, bạn luôn dùng chúng để theo đuổi ước mơ của mình, với niềm đam mê mãnh liệt và kiên trì. Không quan tâm tới những lời chỉ trích và kể cả sự ngưỡng mộ, Thần Nông luôn biết mình là ai và không bao giờ cần bất kỳ sự bảo đảm nào từ bên ngoài. Tuy nhiên, bạn có thể giữ bí mật tốt và ít khi chia sẻ sự khôn ngoan của mình với những người không cùng đẳng cấp.

Top 3: Ma Kết

Bestie-cung-hoang-dao-cham-chi

Ma Kết giống một chú dê núi trầm lặng và nhút nhát đang khai phá lãnh địa của mình một cách chậm rãi nhưng đầy chắc chắn. Trong khi những người khác thích khoe khoang về thành tích của mình, Ma Kết là những người tiếp tục làm việc hướng tới mục tiêu lớn hơn, bỏ qua những thành tựu nhỏ trên đường đi. Được cai trị bởi sao Thổ, Ma Kết thường nghiêm túc và già trước tuổi, vì vậy người khác có thể hoàn toàn tin tưởng lời cam kết của bạn. Là người nguyên tắc và đạo đức, Ma Kết không để cảm xúc bất hợp lý nhất thời ảnh hưởng tới công việc. Khiêm tốn là sở trường của bạn. Sự chân thành và đáng tin cậy đưa bạn trở thành trụ cột trong tất cả các hoạt động từ công việc, gia đình cho đến công tác xã hội.

Top 4: Cự Giải

Ai cũng biết rằng, những người cung hoàng đạo này luôn nhẹ dạ và dễ tổn thương, nhưng như thế là chưa đủ. Người Cự Giải rất nhạy cảm, luôn cần sự giúp đỡ, hỗ trợ, khen ngợi, động viên và bảo vệ, nhưng ngược lại bạn cũng luôn mang lại những cảm giác đó cho người khác. Đặc biệt trong công việc, sự cho – nhận này càng thể hiện rõ hơn. Tình yêu của bạn đối với công việc như thể mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ. Vừa đạt được những bước tiến lớn trong sự nghiệp, Cự Giải vừa biết cân bằng và tận hưởng cuộc sống với một trái tim vui vẻ, thơ ngây nhất có thể. Với Cự Giải, rất đơn giản: bạn luôn làm tốt mọi thứ vì bạn yêu điều mình làm. Những lần hiếm hoi bạn thấy ức chế là khi bạn thất tình hay bị tổn thương về tình cảm. Nhưng thậm chí sau đó, Cự Giải còn làm việc chăm chỉ hơn để chữa lành vết thương, và làm cho đến khi nào cảm xúc phục hồi mới dừng lại.

Top 5: Kim Ngưu

Bestie-cung-hoang-dao-cham-chi

Những người cung này luôn hạnh phúc. vui vẻ, ghét tranh cãi. Tuy nhiên, sức mạnh của bạn là không thể chối cãi, thường được thể hiện khi gặp áp lực hay khủng hoảng. Kim Ngưu cứng đầu, nhưng đó chỉ là một mặt tiêu cực nhỏ của tính cách kiên cường và đáng tin cậy. Bạn ít khi được “quý nhân phù trợ” trong sự nghiệp của mình, nhưng rất có trách nhiệm, tốt bụng, kiên định và nhạy cảm. Kim Ngưu có thể vừa mạnh mẽ vừa dịu dàng – sự hòa quyện hoàn hảo của sao Kim và Trái Đất. Có thể bởi vì người Kim Ngưu không phải sinh ra đã may mắn, nên bạn luôn làm việc chăm chỉ để bù lại và cuối cùng luôn làm nhiều hơn nghĩa vụ của mình. Tuy nhiên, việc không quá thông minh lại có lợi hơn cho Kim Ngưu, vì nó khiến bạn nhân từ và biết cảm thông hơn so với những người luôn cạnh tranh và tính toán. Do vậy, Kim Ngưu thường trọng nỗ lực hơn tài năng, và đánh giá cao tính bền bỉ hơn cá tính nhất thời.

Theo SKCĐ