Top 5 con giáp "số hưởng" tiền tiêu rủng rỉnh trong tháng 8

31/07/2017, 09:50 GMT+07:00

Vận thế của mỗi con giáp thay đổi theo từng giai đoạn. Sau đây là top 5 con giáp vô cùng may mắn trong mọi chuyện vào tháng 8 tới đây.

Tuổi Thân nhạy bén, khéo léo làm dày hầu bao, tuổi Hợi thỏa sức mua sắm, du lịch.

1. Người tuổi Hợi

Người cầm tinh con Lợn cũng gặt hái kha khá thành quả trong tháng 8/2017. Trong cuộc sống và công việc luôn thuận lợi, tiền vào hầu bao như nước. Bên cạnh đó, ngoài công việc chính người tuổi Hợi cũng khá thuận lợi trong nghề tay trái của mình khi phát huy được những tài lẻ trong các mối quan hệ để kiếm tiền.

Top 5 con giáp

Tình hình tài chính hanh thông cho phép bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch ấp ủ đã lâu.

2. Người tuổi Thân

Tháng 8/2017 sẽ là tháng có khá nhiều niềm vui và những điều bất ngờ đối với tuổi Thân. Đây sẽ là tháng mà bạn sẽ khám phá ra rất nhiều lĩnh vực mới mẻ và vô cùng thú vị, tạo điều kiện để bạn phát huy sự nhạy bén, khéo léo của bản thân trong việc làm dày hầu bao cho mình.

Top 5 con giáp

Bên cạnh đó người tuổi Thân còn xây dựng và thiết lập được những mối quan hệ rất tốt cả trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Đây chính là tiền đề để con giáp này mở rộng quy mô làm ăn cũng như giúp bản thân tiến gần hơn với những cơ hội đổi đời trong chính tháng này. 

2. Người tuổi Sửu

Tử vi tháng 8 của tuổi Sửu điềm báo rằng bạn sẽ có được rất nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống. Công việc đặc biệt khởi sắc do tuổi Sửu phát huy được khả năng ngoại giao của mình, bên cạnh đó sự tỉnh táo và nhanh nhạy giúp bạn nắm bắt được các cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Top 5 con giáp

Bạn cũng nên vui vẻ phấn khởi bởi quãng thời gian này, duyên phận khá tốt, chuyện tình cảm của bạn sẽ vô cùng thăng hoa, liên tiếp có những tin vui bất ngờ đấy.

4. Người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn thuộc tuýp người có nội tâm tinh tế, đồng cảm sâu sắc với nhiều mảnh đời khác nhau. Khi gặp người có hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ cố gắng trong khả năng của bản thân để giúp đỡ. Mệnh chủ năm Thìn vốn “ngoài lạnh trong nóng”, họ sẽ âm thầm giúp đỡ, làm việc thiện. Chính vì vậy, mệnh của người tháng 8/2017 thường tốt, nhiều điều may mắn đến với họ, phú quý dần dần kéo đến khả năng thành công là rất lớn. 

Top 5 con giáp

Sự nghiệp hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh, họ dẫn đầu trong những con giáp đại phú đại quý trong tháng 8/2017.

5. Người tuổi Tuất

Bước sang tháng 8/2017, con giáp này có nhiều tin vui về tiền bạc. Trong suốt cả tháng, bạn sẽ nhận được nhiều khoản thu đáng kể từ việc được cho, biếu, tặng.

Top 5 con giáp

Bên cạnh đó nhờ có thần Tài đồng hành nên bạn nhận được rất nhiều cơ may trúng sổ xố, quay thưởng khuyến mại. Bức tranh tài chính vô cùng sáng sủa giúp bạn có một năm vô cùng thoải mái và ngọt ngào phía trước.