Top 5 con giáp tiền đầy túi, tình đầy tay, may mắn hết phần thiên hạ trong tuần đầu của tháng 4

02/04/2018, 10:15 GMT+07:00

Trong tuần đầu tiên của tháng 4, những con giáp này đã lấy hết phần may mắn của thiên hạ. Từ sự nghiệp đến tình duyên, tất thảy đều may mắn.

Trong tuần đầu tiên của tháng 4, những con giáp này đã lấy hết phần may mắn của thiên hạ. Từ sự nghiệp đến tình duyên, tất thảy đều may mắn, riêng tiền bạc thì rủng rỉnh miễn bàn luôn nhé!

Mở đầu tháng mới của 5 con giáp này sẽ cực kì suôn sẻ. Mọi thứ đều diễn ra như ý muốn của bản thân. Thậm chí, có những tin vô cùng tốt lành sẽ đến với bạn nữa đấy.

Tuổi Tý


Tuổi Tý cả tuần đều may mắn.
Tuổi Tý cả tuần đều may mắn.

Tử vi hiện ra vận mệnh tuổi Tý trong tuần mới cát khí sẽ lến át, xua tan hết những xui xẻo trên con đường đi của bạn. Nhờ Chính Tài và Thiên Tài cùng lộ diện, nên công việc của bạn rất hanh thông, mang về nhiều tài lộc. Thậm chí, ai hợp tác làm ăn chung với tuổi Tý cũng sẽ được hưởng lây may mắn. Đầu tuần, đường công danh sự nghiệp của bạn là rực rỡ nhất, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Chuyện tình cảm của tuổi Tý cũng vô cùng tốt đẹp. Người nào còn độc thân có thể sẽ tìm được người mà mình mong chờ bấy lâu, chấm dứt chuỗi ngày cô đơn trước đó.

Tuổi Tỵ


Tuổi Tỵ suôn sẻ về mọi điều.
Tuổi Tỵ suôn sẻ về mọi điều.

Trong tuần mới, người cầm tinh con rắn cũng có nhiều cơ hội mới trong cuộc sống. Tài vận nở rộ, bản mệnh dễ dàng đạt được thành công trong công việc. Nhưng dù có cát tinh trợ lực, nhưng nếu bạn không biết nắm lấy và nỗ lực thì cũng khó lòng thành công. Đường tình duyên của tuổi Tỵ cũng lí tưởng không kém. Chúc mừng những “F.A” lâu năm sẽ tìm thấy được một nửa lí tưởng. Tuy nhiên, đừng quá hấp tấp, sự nóng vội sẽ khiến bạn dễ mắc sai lầm, cân nhắc tìm hiểu trước khi tiến tới mối quan hệ tình cảm xa hơn.

Tuổi Dậu


Tuổi Dậu tiền đầy túi, tình đầy tay.
Tuổi Dậu tiền đầy túi, tình đầy tay.

Vận trình tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc đáng mừng trong tuần này. Không chỉ là tài vận xán lạn mà tình duyên cũng rực rỡ không kém. Tiền đầy túi, tình đầy tay nhưng nếu bạn không khéo léo trong việc sắp xếp thời gian giữa công việc, vui chơi riêng và chăm sóc nửa kia thì sẽ gặp một số vấn đề trong tình cảm đấy nhé.

Tuổi Hợi


Tuổi Hợi sắp sửa có tin vui đường tình cảm rồi nhé!
Tuổi Hợi sắp sửa có tin vui đường tình cảm rồi nhé!

Nhờ cát tinh cát thần chiếu sáng, người tuổi Hợi sẽ gặp vận trình vượng phát, nhiều may mắn, xua tan mọi xui rủi. Trong công việc, mọi kế hoạch đều đúng như những gì bạn mong muốn. Đầu tuần, tuổi Hợi có nhiều cơ hội gặt hái tài lộc về tay nhưng phải luôn cố gắng phát huy năng lực của mình. Người kinh doanh đã hiện được cơ hội phát tài phát lộc nên hãy nhanh tay chớp lấy nhé. Chuyện tình cảm thì vô cùng thuận lợi, nhiều khả năng đôi lứa sẽ đưa về ra mắt gia đình để đưa mối quan hệ lên một bước mới.

Tuổi Ngọ


Tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Tuần đầu tiên của tháng 4 cho thấy vận trình của tuổi Ngọ hung cát đan xen. Dù khá may mắn nhưng bạn tuyệt đối không được chủ quan. Đầu tuần, bạn phải tập trung 100% vào công việc để có một tuần suôn sẻ nhất. Nhờ cát tinh Thiên Đức che chở nên bạn sẽ có cơ hội thăng quan tiến chức nữa đấy. Tiền bạc cũng khá rủng rỉnh nhờ vào chất lượng công việc tốt. Về chuyện tình cảm, mọi thứ bắt đầu khởi sắc. Bạn sẽ dần quên đi được chuyện quá khứ và bắt đầu mở lòng đón nhận tình cảm mới. Càng đơn giản bạn sẽ thấy tình yêu càng đẹp.

Bạn đã sẵn sàng đón tuần đầu tiên của tháng mới tràn trề năng lượng chưa? Hãy cùng chiêm nghiệm lại những may mắn mà mình có được vào cuối tuần nhé!

(Ảnh: Internet)