Top 5 cung hoàng đạo nữ là bậc thầy trong việc kiểm soát đàn ông

09/04/2017, 15:00 GMT+07:00

Sắc sảo như Song Ngư, khéo léo như Bảo Bình,... hãy xem 5 cô nàng này "cao tay" đến cỡ nào.

Bạn có giỏi kiểm soát chàng trai của mình không? Nếu không hay học hỏi 5 cung hoàng đạo nữ này nhé. 

Quán quân: Song Ngư

Cho dù không ít người thầm mắng cô nàng Song Ngư là “hồ ly tinh” tái thế, nhưng cũng chẳng thế phủ nhận cô gái này hoàn toàn có khả năng chinh phục và điều khiển các chàng trai. Tuy hay tỏ ra ngây ngô, nhưng trong lòng Song Ngư đã thầm tính toán đủ mọi đường đi nước bước để hạ gục các anh chàng.

Mỗi Song Ngư lại có những mưu lược khác nhau, tựu chung lại họ đều có thể khiến đàn ông phải dựa dẫm vào mình nhưng lại không tạo áp lực cho đối phương khiến họ mệt mỏi. Biết cách “giả vờ” cúi đầu ngoan ngoãn, lại biết dịu dàng quan tâm săn sóc, người đàn ông nào có thể thoát được bàn tay của cô nàng? Song Ngư chẳng cần phải bày nhiều chiêu trò, chỉ cần chú ý ăn mặc một chút thôi đã có hàng tá những anh chàng phải ngoái nhìn theo bóng cô nàng.

Song Ngư là bậc thầy trong việc giả vờ" ngoan ngoãn.
Song Ngư là bậc thầy trong việc giả vờ" ngoan ngoãn.

Á quân: Bọ Cạp

Đừng nhìn vào những lúc Bọ Cạp hài lòng khi kiểm soát được các anh chàng mà tưởng nhầm, Bọ Cạp phải tốn không ít sức lực và tâm trí cho việc này đó. Nàng Bọ Cạp vốn thông minh, những gì họ muốn họ đều sẽ lên kế hoạch cụ thể và thực hiện cho bằng được.

Bọ Cạp không thích mọi chuyện vượt ra khỏi tầm kiểm soát, điều này phủ nhận tài trí mưu lược và tầm nhìn của cô nàng. Sự cố chấp của cô nàng này là vỏ bọc hoàn hảo cho việc thiếu cảm giác an toàn. Chính vì vậy nên Bọ Cạp không ngại cố gắng để đảm bảo chuyện tình cảm của mình không có bất kì nguy cơ tổn hại nào.

Bọ Cạp thông minh và luôn biết cách kiểm soát đối phương một cách khéo léo.
Bọ Cạp thông minh và luôn biết cách kiểm soát đối phương một cách khéo léo.

Hạng 3: Kim Ngưu

Ai là người con gái khó hiểu nhất? Đó có lẽ là Kim Ngưu - cô gái khiến người đối diện chẳng thể nhìn thấu được mình? Trông có vẻ hiền lành giỏi giang rất hiểu chuyện nhưng thực tế Kim Ngưu lại rất cố chấp, trong công việc và cả chuyện tình cảm. Cho dù đã phải chịu vất vả Kim Ngưu vẫn không chịu lùi bước, quyết tâm dũng cảm tiến về phía trước. Không ai có thể cản bước cô ấy, và sự chiếm hữu cùng kiểm soát đối phương cũng rất mạnh.

Kim Ngưu là cô gái thích chiếm hữu.
Kim Ngưu là cô gái thích chiếm hữu.

Hạng 4: Bảo Bình

Chẳng có gì thoát được khỏi “đôi mắt thần” của cô nàng Bảo Bình. Nàng chẳng bao giờ gặp khó khăn trong việc đọc thấu trái tim của các anh chàng cả. Ngoài ra, những suy nghĩ và hành động của Bảo Bình cũng khiến các anh chàng khó mà lường trước được, khiến các chàng đôi khi cảm thấy lúng túng không biết phải đối phó ra sao.

Nhưng sự kiểm soát của Bảo Bình không có nghĩa là ham muốn chiếm giữ, cô ấy chỉ muốn bảo vệ tình yêu của mình, để cho tương lai của cả hai được đảm bảo với cái kết hạnh phúc vĩnh viễn mãi về sau. Cũng là cô gái khá khách quan và biết điều nên chẳng có mấy anh chàng ý kiến với sự quản lí của các cô.

Bảo Bình có khả năng nhìn thấu trái tim chàng.
Bảo Bình có khả năng nhìn thấu trái tim chàng.

Hạng 5: Thiên Bình

So với 4 cung hoàng đạo lọt top đầu kia Thiên Bình không mạnh mẽ bằng. Cô nàng quản lí anh chàng của mình với mục đích đơn giản là cân bằng lại tình cảm của cả hai. Là người hay so đo thiệt hơn nên Thiên Bình cần biết ai yêu ai nhiều hơn để cân đối lại tình yêu.

Cô ấy luôn cố gắng xuất hiện trong mọi góc cạnh của cuộc đời anh chàng, nhằm mục đích trở thành một phần không thể thiếu và xa rời được. Thậm chí, Thiên Bình còn cao tay hơn khi để anh ấy “tự nguyện” bị khống chế ngoan ngoãn dưới sự kiểm soát của mình.

Thiên Bình luôn muốn quản lí chàng để cân đối tình cảm của cả hai mà thôi.
Thiên Bình luôn muốn quản lí chàng để cân đối tình cảm của cả hai mà thôi.

Ảnh: Internet.