Top 5 bộ phim đam mỹ “gây nghiện” khiến hủ nữ phát cuồng

18:00 17/01/2020

Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết nói về tình yêu đồng tính giữa nam với nam, cũng giống như ngôn tình, bách hợp đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. 

Dưới đây là 5 bộ phim không chỉ sở hữu nội dung kịch bản hay, dàn diễn viên đẹp mà còn có hàng loạt cảnh quay khiến hủ nữ “phát cuồng”.

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Những bộ phim đam mỹ nào hay và đáng xem nhất mọi thời đại?

1.Trần Tình Lệnh

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Poster phim Trần Tình Lệnh

Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Nội dung của Trần tình lệnh xoay quanh vị Di Lăng lão tổ - Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến thủ vai) bị người người đuổi giết vì tu luyện tà đạo. 16 năm sau hắn quay trở lại trong thân phận của Mạc Huyền Vũ - thiếu gia bị thất sủng của Mạc gia trang. Sau đó bất đắc dĩ phải tham gia vào cuộc chiến săn yêu tà cùng với con cháu thế gia.

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Một cảnh quay trong Trần Tình Lệnh

Trong quá trình này, Ngụy Vô Tiện gặp lại Hàm Quang Quân Lam Vong Cơ (Vương Nhất Bác thủ vai). Kể từ đây, 2 người sóng vai nhau cùng giải đáp những bí mật trong quá khứ bị che giấu nhiều năm trước. Dù không có những cảnh gắn mác 18+ nhưng cũng đủ khiến hủ nữ “phát cuồng” vì cảnh hint của 2 nam chính. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Đam mỹ là gì?

2. Trấn hồn

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Poster phim Trấn Hồn

Trấn hồn là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Priest. Vì tránh cục kiểm duyệt nên nội dung của phim cũng bị “xào nấu” thành thể loại tình huynh đệ. Trấn hồn được đánh giá có nhiều sạn nhưng bù lại diễn viên có diễn xuất xuất sắc giúp “cân” cả bộ phim. 

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Cảnh quay trong Trấn Hồn 

Nội dung nói về đội điều tra đặc biệt chuyên tìm hiểu, phá những vụ án đặc biệt không do con người gây ra. Đội trưởng đẹp trai nam tính nhưng bỉ bựa Triệu Vân Lan (Bạch Vũ thủ vai) trong vài lần phá án có cơ hội gặp và quen biết với giáo sư đại học có tính cách ôn nhu Thẩm Vân Nguy (Chu Nhất Long thủ vai). Từ đây họ cùng nhau khám phá ra những bí mật động trời cùng mối quan hệ từ xa xưa của mình. 

>>> Xem thêm: Nhận lời tham gia dự án đam mỹ, Huỳnh Hiểu Minh vấp phải sự phản đối của người hâm mộ nguyên tác

3. Thượng ẩn

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Poster phim Thượng Ẩn

Đây cũng là một bộ phim đam mỹ hay được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do chính tác giả Sài Kê Đản đảm nhiệm sản xuất. Bộ phim khiến nhiều hủ nữ mê mẩn bởi câu chuyện tình cảm vườn trường của Cố Hải (Hoàng Cảnh Du thủ vai) và Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu thủ vai) cùng những màn hôn của 2 nam chính. 

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Một cảnh trong phim khiến nhiều chị em bấn loạn

>>> Đừng bỏ lỡ: Tung bằng chứng Perth - Mark hẹn hò, thuyền Pete - Ae và No - Kla của Tình Cờ Yêu đã chìm rồi sao?

4. Bất khả kháng lực

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Poster phim Bất khả kháng lực

Bộ phim nói về tình cảm của thiếu gia Tạ Viêm (do Mạnh Thụy thủ vai) cùng với cậu con trai nuôi Thư Niệm (do Vương Bác Văn thủ vai). Thư Niệm vốn được nhà họ Tạ nhận nuôi để làm bạn cùng cậu chủ Tạ Viêm. Ngay từ nhỏ, Tạ Viêm luôn thích dính và hành hạ Thư Niệm. Sau khi trưởng thành, dù nhận ra tình cảm khác thường của mình đối với Thư Niệm nhưng Tạ Viêm vẫn luôn cố gắng trốn tránh không đối mặt. Cuối cùng, trải qua nhiều tổn thương, dằn vặt thì cả 2 đã ở bên nhau. 

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Một cảnh trong phim Bất khả kháng lực

5. Song trình

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Poster phim Song trình

Bộ phim nói về tình cảm giữa thiếu gia Lục Phong (Cao Thái Vũ thủ vai) cùng Trình Diệc Thần (Hoàng Tĩnh Tường thủ vai). Cả 2 có tình cảm với nhau từ thời niên thiếu nhưng bị phát hiện, Lục Phong ra nước ngoài du học. Từ đó, tưởng chừng như cả 2 không thể gặp lại nhau nữa thì 10 năm sau, Lục Phong trở về và vô tình gặp lại Trình Diệc Thần. Lúc này Trình Diệc Thần đã có một gia đình. Mọi chuyện từ đây lại rơi vào một vòng luẩn quẩn mới. 

5 bộ phim đam mỹ hay khiến hủ nữ phát cuồng
Một cảnh trong phim Song trình

Trên đây là 5 bộ phim đam mỹ hay nhất hủ nữ không thể bỏ qua. Cảm nhận của bạn như thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Một số bộ phim đam mỹ hay và đáng xem dành cho các bạn đam mê:

- Chỉ vì gặp cậu

- History 3 - Bẫy

- Reminder – Vì Nhớ

- He Coming To Me – Cậu Ấy Đi Tiết Thanh Minh Bên Cạnh Mộ Tôi.

- The Best Twins – Tình Yêu Tuyệt Vời.

- What The Duck: Final Call – Tình Yêu Hạ Cánh

- Theory Of Love – Thuyết Tán Tỉnh Cậu

Đừng quên theo dõi YAN để cập nhật những tin tức, xu hướng phim mới nhất nhé!

** Từ khóa liên quan:

phim đam mỹ trung quốc

phim đam mỹ cổ trang

phim đam mỹ 2020

phim đam mỹ là gì

phim đam mỹ trung quốc hay

phim đam mỹ hay nhất,

các bộ phim đam mỹ  được xem nhiều nhất