Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ chưa lên sóng nhưng đã làm cư dân mạng "dậy sóng"

19/01/2018, 14:30 GMT+07:00

Dù chưa lên sóng như độ phủ sóng của các bộ phim này khiến cho người người nhà nhà đều bàn luận sôi nổi.

1. Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hỏa Như Ca đánh dấu sự trở lại của "một mẩu" F4 - Châu Du Dân và anh chàng sẽ nên duyên cùng với mỹ nhân Tân Cương - Địch Lệ Nhiệt Ba. Cặp diễn viên chính đẹp đôi cùng những phân cảnh đấu võ đẹp mắt xuất hiện trong trailer đã nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.


Sự kết hợp lần đầu tiên của Châu Du Dân và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến bộ phim thu hút được sự quan tâm của khán giả.
Sự kết hợp lần đầu tiên của Châu Du Dân và Địch Lệ Nhiệt Ba khiến bộ phim thu hút được sự quan tâm của khán giả.

Liệt Hỏa Như Ca được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Minh Hiểu Khê và do tác giả nổi tiếng Mặc Bảo Phi Bảo chấp bút biên kịch. Theo nguyên tác, nữ chính Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) trong sáng lương thiện sẽ vướng vào mối tình "tay bốn" với ba chàng trai: Ngân Tuyết (Châu Du Dân) phong hoa tuyệt sắc, Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) dịu dàng và Chiến Phong (Trương Bân Bân) kiêu ngạo. Bộ phim dự kiến có 52 tập, tuy nhiên thời gian lên sóng vẫn chưa được xác định.


4 nhân vật chính của phim Liệt hỏa như ca.
4 nhân vật chính của phim Liệt hỏa như ca.

2. Vân Tịch truyện

Vân Tịch truyện được chuyển thể  từ bộ truyện đình đám Thên tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạt. Nếu ai từng đọc qua bộ truyện này sẽ hiểu rõ sự hấp dẫn của nó. Từ ngày dự án được đưa vào thực hiện, bộ phim làm xôn xao dư luận, đặc biệt là fan của bộ truyện. khán giả nhận xét, nhân vật Hàn Vân Tịch của Cúc Tịnh Y và Long Phi Dạ của Trương Triết Hãn như bước ra từ trong tiểu thuyết vậy.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ chưa lên sóng nhưng đã làm cư dân mạng

Bộ phim xoay quanh cô gái Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y), có khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng cô lại là người vô cùng tốt bụng, lương thiện và tài giỏi. Cho nên Vân Tịch luôn bị người khác ganh ghét đố kỵ. Cô được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực. Từ đó cô bắt đầu mối tình đẹp với chàng Tần vương, đồng thời cũng hứng chịu sự ganh ghét của nhiều người. Bộ phim dự kiến có 48 tập và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Related image
Nét đẹp tự nhiên thuần khiết của Cúc Tịnh Y.

3. Hậu cung Như Ý truyện

Cung đấu là đề tài không bao giờ "lỗi mốt" trong phim Hoa ngữ. Những âm mưu tính toán, thù hận trong chốn hậu cung luôn thu hút khán giả. Được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Lưu Liễm Tử, bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), từ một trắc phúc tấn từng bước trở thành hoàng hậu.


Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Hoắc Kiến Hoa.
Bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam tài tử Hoắc Kiến Hoa.

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim cung đấu được mong chờ nhất năm nay. Trong phim, Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long - một vị Hoàng đế tâm cơ khó đoán, chân tình nhưng cũng bạc tình. Đặc biệt, dàn cung tần mỹ nữ như Châu Tấn, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm quy tụ trong phim khiến khán giả vô cùng mong đợi. Bô phim đang tạm dừng phát sóng do một số lý do, với số tập dự kiến là 90.


Những cuộc tranh đấu hậu cung trong Như ý truyện đang khiến khán giả khá tò mò.
Những cuộc tranh đấu hậu cung trong Như ý truyện đang khiến khán giả khá tò mò.

4. Phù Dao

Thoát khỏi hình ảnh của vị Thượng thần Bạch Thiển thoát tục, thanh cao Dương Mịch hóa thân thành cô gái phóng khoáng cứng cỏi, võ công cao cường - Mạnh Phù Dao - trong bộ phim dài 60 tập Phù Dao. Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của "nam thần" phim thần tượng Nguyễn Kinh Thiên.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ chưa lên sóng nhưng đã làm cư dân mạng

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Phù Dao là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu thái tử nước Vô Cực - Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên).


Tạo hình đẹp mê hồn của Dương Mịch trong Phù Dao.
Tạo hình đẹp mê hồn của Dương Mịch trong Phù Dao.

5. Triều Ca

Dự án Triều Ca của "biên kịch vàng" Vu Chính là chủ đề vô cùng hot trên các diễn đàn Trung Quốc hiện nay. Bộ phim xoáy sâu vào cuộc chiến tranh quyền đoạt vị giữa Đế Tân (Bảo Kiếm Phong) và Cơ Phát (Trương Triết Hãn), đứng giữa là Đát Kỷ (Ngô Cẩn Ngôn) - một trong những nhân vật gây tranh cãi nhất nhì lịch sử Trung Hoa.

Vu Chính từng chia sẻ: "Triều Ca là dự án mà tôi đầu tư tất cả tiền của, tài sản. Thú thực, đây là bộ phim mà tôi bỏ nhiều tâm huyết nhất từ khi bắt đầu sự nghiệp biên kịch kiêm nhà sản xuất". Với sự khẳng định này của Vu Chính, đây là một bộ phim rất đáng để mong đợi. Triều Ca dài 50 tập và chưa có lịch lên sóng cụ thể.

Những bộ phim cổ trang Hoa Ngữ chưa lên sóng nhưng đã làm cư dân mạng