Top 5 "biểu tượng quốc gia" xuất hiện trong Liên Quân Mobile

17:00 26/09/2018

Sau những thành công rực rỡ về mặt giải trí cũng như thương mại, nhà phát triển của Liên Quân Mobile đã bắt đầu khai thác sâu vào những nét văn hóa đặc trưng của từng quốc gia và chuyển nó vào trong game thông qua những skin tướng.

5. Raz Muay Thái - Biểu tượng võ học Thái Lan


Raz Muay Thái toát lên khí chất mạnh mẽ của một chiến binh
Raz Muay Thái toát lên khí chất mạnh mẽ của một chiến binh

Khi nhắc đến Thái Lan thì bạn không thể không nghĩ đến môn võ cổ truyền nổi tiếng: Muay Thái. Môn võ này tuy có vài nét tương đồng với boxing của phương Tây nhưng lại mang những nét đặc trưng riêng có một không hai. Và để tôn vinh môn võ này, tướng Raz là người được chọn để khoác lên mình bộ skin vô cùng uy dũng này. Với những nét tương đồng trong bộ skill đấm đá của mình thì Raz chắc chắn là vị tướng thích hợp nhất.

4. Airi Kiemono - Nét đẹp truyền thống Nhật Bản


Airi trong trang phục Kimono vô cùng gợi cảm
Airi trong trang phục Kimono vô cùng gợi cảm

Kimono - bộ trang phục truyền thống của Nhật Bản, là biểu tượng của cái đẹp tao nhã của người phụ nữa Nhật Bản. Một bộ Kimono được chia làm 4 mảnh chính là 2 mảnh thân áo, 2 mảnh tay áo và những mảnh nhỏ khác như cổ áo, thắt lưng, áo lót… Tuy nhiên, thiết kế của bộ skin Airi Kiemono lại có phần hơi gợi cảm, để tạo sự cá tính và thần thái chết người của Airi. Ngoài trang phục, hiệu ứng skill mãn nhãn, Airi Kiemono còn có hiệu ứng âm thanh rất thú vị.

3. Krixi Cô Tiên Thỏ, Slimz Hiệp Sĩ Thỏ Ngọc - Trang phục Hanbok của Hàn Quốc


Krixi rất thích hợp khoác lên mình bộ Hanbok
Krixi rất thích hợp khoác lên mình bộ Hanbok

Ở Nhật có Kimono thì ở Hàn Quốc lại có Hanbok. Bộ trang phục truyền thống của xứ sở kimchi đã trở thành biểu tượng của nét đẹp không chỉ của người Hàn Quốc mà còn trong lòng người Việt hâm mộ điện ảnh Hàn. Krixi và Slimz là 2 vị tướng có vinh dự khoác lên mình bộ trang phục này. Trong khi Krixi là tướng phép vô cùng khó chịu thì Slimz lại là tướng đi rừng được ưa chuộng nhất hiện nay.

2. Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa - Sườn Xám “chuẩn” Trung Quốc


Violet vô cùng gợi cảm trong trang phục sườn xám
Violet vô cùng gợi cảm trong trang phục sườn xám

Sườn Xám của Trung Quốc cũng là một trong những bộ trang phục truyền thống nổi tiếng nhất thế giới.  Khác với trang phục truyền thống của các nước Châu Á khác, Sườn Xám mang lại vẻ đẹp quyến rũ, tôn vinh vóc dáng người phụ nữ. Và điều này thể hiện càng rõ hơn khi Violet - xạ thủ số 1 của Liên Quân Mobile khoác lên mình bộ skin này. Ngoài lượng sát thương lớn thì Violet cũng rất nổi tiếng bới sự linh động của mình. Và với thiết kế quyến rũ nhưng không kém phần năng động này thì Violet Nữ Hoàng Pháo Hoa chắc chắn sẽ thành một vũ khí chết người.

1. Ilumia Thiên Nữ Áo Dài - Tinh túy văn hóa Việt Nam


Ilumia đã thể hiện hết nét đẹp của tà áo dài Việt Nam
Ilumia đã thể hiện hết nét đẹp của tà áo dài Việt Nam

Ilumia là vị tướng sẽ được khoác lên mình bộ quốc phục của Việt Nam. Áo Dài là trang phục truyền thống cũng là niềm tự hào từ xưa đến nay của dân tộc ta. Áo Dài được chia làm 2 tà trước và sau dài đến quá gối, được mặc với quần dài. Thiết kế của Áo Dài tuy kín đáo nhưng ôm gọn cơ thể, tôn vinh lên vóc dáng thanh mảnh của phụ nữ Việt. Bộ skin này chưa được chính thức ra mắt nhưng có thể sẽ là siêu phẩm skin đầu tiên được phát miễn phí cho cả server.

(Ảnh: Internet)