PUBG Mobile: Top 4 khẩu súng được người chơi Trung Quốc sử dụng nhiều nhất

19/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Trung Quốc là cái nôi sản sinh ra tựa game bom tấn PUBG Mobile. Không chỉ những nhà sản xuất có tầm nhìn tốt mà người chơi Trung Quốc cũng có "khẩu vị" rất tốt.

PUBG Mobile của Trung Quốc được phân ra làm hai loại và mỗi cái đều có những tính năng thú vị riêng.

Vì là sân nhà nên nhà sản xuất PUBG Mobile đặc biệt ưu ái cho người dân của mình. Cụ thể là ở Trung Quốc, PUBG Mobile có hai loại, một do Lightspeed & Quantum phát triển còn một loại do Timi Studio phát triển.


PUBG Mobile ở Trung Quốc được chia làm 2 loại
PUBG Mobile ở Trung Quốc được chia làm 2 loại

Ở loại do Lightspeed & Quantum phát triển, game đã được update lên đến phiên bản 0.10 với hiệu ứng thời tiết mưa và sương mù rất chân thực, súng rifle Beryl M762, xe Scooter, hệ thống Death Cam, tính năng thay đổi trang phục nhanh. Còn bản do Timi sản xuất thì đã lên đời 1.0.13 với rất nhiều những nội dung đột phá như tạo khiên, gắn bẫy, bật thang xếp, ảnh phân thân,... Fan quốc tế thì phải chờ đợi lâu hơn vì phiên bản của mình chỉ mới ở 0.8.

Điều đặc biệt phải kể đến đó là hệ thống vũ khí đa dạng, đẹp và chính xác hơn của hai phiên bản Trung Quốc. Và dưới đây là 4 khẩu súng được Tencent đánh giá là phổ biến nhất ở PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển.

4. UMP9


UMP9 là khẩu SMG phổ biến nhất
UMP9 là khẩu SMG phổ biến nhất

UMP9 là khẩu SMG vô cùng mạnh mẽ, có lẽ là chỉ sau hoặc có khi là ngang ngửa Tommy Gun trong PUBG Mobile. Tuy sát thương không lớn nhưng súng lại có độ ổn định vô cùng tốt, rất thích hợp để sử dụng ở tầm gần và trung. Nếu tìm đủ phụ kiện cho UMP9, khẩu súng này có thể uy hiếp mọi đối thử với kỹ năng bắn "sấy" đang thịnh hành hiện nay.

3. AKM


AKM là khẩu AR uy lực nhất
AKM là khẩu AR uy lực nhất

Nếu không tính những khẩu súng trong thùng thính (Mk47 Mutant và Groza) thì AKM là khẩu súng có sát thương cao nhất trong số những khẩu AR. AKM cũng là khẩu súng có sát thương tầm xa tốt nhất trong dòng AR. Tuy nhiên, nhược điểm của súng chính là độ ổn định. Súng rất giật khi bắn "sấy" hoặc bắn xa, những người chơi mới thường sẽ không quen và không thể làm chủ được đường đạn. Vì vậy, AKM là một khẩu súng rất kén người chơi.

2. AWM


AWM, vua của mọi khẩu súng
AWM, vua của mọi khẩu súng

AWM là ông vua của mọi loại vũ khí trong PUBG Mobile. Với sát thương 120 máu/viên và vận tốc đạn lên tới 945 ms/s, AWM có thể thổi bay mọi mục tiêu với 1 pha headshot. AWM đã và đang là khẩu súng thống trị về sát thương trong PUBG Mobile. Vì vậy sự góp mặt của khẩu súng này vào danh sách những khẩu súng phổ biến nhất trong PUBG Mobile Trung Quốc không có gì là quá ngạc nhiên.

1. M416


M416 chính là khẩu súng được sử dụng nhiều nhất
M416 chính là khẩu súng được sử dụng nhiều nhất

M416 là khẩu súng tốt nhất trong số những khẩu AR. Tốt ở đây không phải vì sát thương (vì kém hơn nhiều AKM và Groza) mà là sự ổn định của súng. M416 có thể gắn đầy đủ tất cả phụ kiện từ nòng súng, băng đạn đến bán súng. Vì vậy, độ giật của súng là vô cùng nhỏ và tốc độ bắn thì rất nhanh, thích hợp với kỹ năng bắn ghìm tâm. Không phải AWM, M416 mới là khẩu súng phổ biến nhất trong PUBG Mobile Trung Quốc phiên bản Lightspeed & Quantum phát triển.

(Ảnh: Internet)