Top những diễn viên Hàn được mệnh danh là "lá bùa hộ mệnh": Hễ đóng phim là rating chắc chắn cao!

17/12/2018, 17:50 GMT+07:00

Trong những bộ phim lên sóng của các đài truyền hình Hàn Quốc luôn được "cân, đo" bởi những con số rating (tỷ suất người xem) mỗi tập phim và các những cái tên sau khi xuất hiện trên sóng truyền hình thì luôn đảm bảo rating cho suốt quá trình công chiếu. Cùng điểm qua bốn gương mặt dưới đây là những diễn viên mang lại cho khán giả những tác phẩm truyền hình với chỉ số tỷ lệ người xem cao ngất ngưỡng.

1. Park Seo Joon

Top những diễn viên Hàn được mệnh danh là

Park Seo Joon là cái tên được khán giả biết đến qua loạt phim truyền hình như Kill Me, Heal Me, She was pretty, Fight for my way và gần đây nhất là What's Wrong With Secretary Kim? đóng cặp cùng Park Min Young, Park Seo Joon bất ngờ lọt vào hàng ngũ “nam thần phim tình cảm thời hiện đại”, đặc biệt là phim tình cảm với những cảnh hôn nồng nhiệt luôn tạo thành làn sóng bình luận, còn mang đến cho anh biệt danh “cao thủ hôn”.

2. Park Bo Young

Top những diễn viên Hàn được mệnh danh là

Cô gái có thân hình nhỏ nhắn Park Bo Young luôn sánh vai với các diễn viễn nam cao, to và lúc nào cũng thấy cô nàng cần được bảo vệ. Những vai diễn chính trong Oh My Ghost, Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon đều rất ấn tượng, được mọi người gọi là “Bo đáng yêu”, “yêu tinh phim hài tình cảm”. Trong bộ phim điện ảnh lên sóng gần đây Ngày em đẹp nhất, nữ diễn viên đã tạo nên "làn sóng thanh xuân" đặc biệt là làm sống lại dáng vẻ mối tình đầu, người hâm mộ yêu thích Park Bo Young có mọi lứa tuổi và cô nàng dễ dàng lọt vào "mắt xanh" của khán giả và trở thành cái tên bảo chứng rating.

3. Seo Hyun Jin

Top những diễn viên Hàn được mệnh danh là

Seo Hyun Jin sau khi tham gia bộ phim Oh Hae Young Again mới được mọi người phát hiện cô là viên ngọc quý tiềm ẩn, sau đó tham gia Temperature of Love, The beauty inside đều danh bất hư truyền, đối với mỗi một vai diễn cô đều ghi chú giải thích rõ ràng, được gọi là “nữ thần phim hài tình cảm”.

4. Park Shin Hye

Khi nhắc đến Park Shin Hye rất nhiều người phải ghen tỵ với cô nàng khi nữ diễn viên được mệnh danh là "máy thu hoạch nam thần", cho đến thời điểm hiện tại Park Shin Hye không những đã đóng chung với rất nhiều diễn viên nam khí chất, tài năng diễn xuất thiên bẩm, nhan sắc và tầm nhìn kịch bản vô cùng đáng tin cậy.

Top những diễn viên Hàn được mệnh danh là

Sau khi tham gia bộ phim Nấc thang lên thiên đường của SBS vào năm 2003, mỗi năm cô nàng đều cho ra mắt sản phẩm mới, đặc biệt là kỹ thuật diễn xuất trong các bộ phim Người thừa kế, Pinocchio đều được khán giả khen ngợi. Ngoài phim tình cảm, Park Shin Hye còn thể hiện xuất sắc trong các thể loại phim lịch sử, y học. Sau bộ phim điện ảnh Điều kỳ diệu từ phòng giam số 7 lên sóng, cô trở thành “diễn viên hàng top” và gần đây nhất là màn hợp tác với Hyun Bin trong bộ phim mới Hồi ức Alhambra đang lên sóng. Chắc hẳn sẽ là một bộ phim đáng mong đợi.

Ảnh: Tổng Hợp