Top 4 diễn viên Hoa Ngữ bị chê diễn xuất tệ hại

12/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Đó là Dương Mịch, Lâm Chí Linh, Cảnh Điềm và Trần Nghiên Hy.

Ban tổ chức giải Cây chổi vàng 2013 đã chính thức công khai danh sách đề cử của mình. Giải này tại Trung Quốc có ý nghĩa tương tự như Mâm xôi vàng của Mỹ, và để cập đến những nghệ sĩ gây thất vọng nhất về diễn xuất trong năm vừa qua. Đáng chú ý, ở mảng nữ diễn viên, 4 cái tên được đưa vào Top diễn xuất tệ hại gồm có Dương Mịch, Cảnh Điềm, Lâm Chí Linh Trần Nghên Hy.


 
Dương Mịch
 

Cảnh Điềm

Phía chuyên môn nhận định, dù đều là những nghệ sĩ tên tuổi nhưng diễn xuất của các diễn viên trên đều ở diện đáng phải tranh luận. Dương Mịch cùng sự xuất hiện trong Tiểu thời đại bị cho là “thảm họa”. Trong khi đó, Lâm Chí Linh cũng bị chê tơi bời không kém khi cố tình lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh mặc dù ngoài ngoại hình, cô chỉ như “bình hoa di động” trên phim. Cảnh Điềm cũng tương tự, nhận được sự ưu ái của Thành Long nhưng mỹ nhân sinh năm 1989 quá mờ nhạt.

Riêng với Trần Nghiên Hy, cô bị cho là thất vọng lớn nhất năm khi trở thành Tiểu Long Nữ xấu nhất mọi phiên bản và hứng gạch đá nhiều nhất.


	
	Lâm Chí Linh
Lâm Chí Linh
Trần Nghiên Hy

Ngay khi danh tính 4 nữ diễn viên bị chê tệ hại và khiến giới phê bình thất vọng về diễn xuất công bố, cư dân mạng đã bày tỏ những ý kiến trái chiều. 

Không ít người cho rằng, việc Dương Mịch trong danh sách này quả là điều không công bằng: “Dương Mịch là diễn viên thực lực và có nhan sắc. Thật lạ lùng khi cô ấy bị xếp chung với những người mẫu chen ngang như Lâm Chí Linh hay Cảnh Điềm”, “Dương Mịch không đáng bị xếp Top 4 nghệ sĩ diễn xuất tệ nhất”….