Top 4 cung hoàng đạo nam càng yêu lâu sẽ càng say đắm bạn

21/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Trước khi bước vào một mối quan hệ tình cảm, ắt hẳn ai cũng sẽ có cho mình những phân vân, cân nhắc riêng. Trong đó, việc nửa kia liệu có luôn yêu thương minh như ban đầu không sẽ là vấn đề rất nhiều cô gái băn khoăn.

Nếu như người ấy của bạn là một trong bốn cung hoàng đạo dưới đây, vậy thì bạn có thể yên tâm bởi họ là những người càng yêu lâu lại càng say đắm.

 
Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết sẽ là những cung hoàng đạo nam có tình yêu sâu sắc hơn theo thời gian. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết sẽ là những cung hoàng đạo nam có tình yêu sâu sắc hơn theo thời gian. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Bốn cung hoàng đạo tôn thờ chủ nghĩa độc thân

Bọ Cạp

Luôn một lòng một dạ trong tình yêu chính là bản chất của Bọ Cạp. Trong tình yêu, họ luôn muốn nắm giữ tất cả, vô cùng cố chấp. Trước khi yêu, các anh chàng Bọ Cạp có thể hỏi bạn rằng liệu yêu lâu rồi, bạn có chán việc sẽ nhìn thấy anh ấy mỗi ngày hay không.

Vì yêu cầu sự chung thủy tuyệt đối từ bạn, vậy nên đây cũng chính là thái độ của Bọ Cạp khi đối mặt với tình yêu. Các nam Bọ Cạp sẽ ngày càng say đắm bạn, không những thế, họ còn có thể tỉnh táo trước những cám dỗ bên ngoài. Đây cũng là lí do khiến nhiều người yên tâm khi bước vào một mối quan hệ với chàng trai Bọ Cạp.

 
Nam Bọ Cạp là người có thể khiến nửa kia yên tâm. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nam Bọ Cạp là người có thể khiến nửa kia yên tâm. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Những cung hoàng đạo càng giàu càng cô đơn

Kim Ngưu

Một số nam Kim Ngưu sẽ không đạt được thành công rực rỡ trong sự nghiệp, nhưng bù lại, họ luôn đặt gia đình ở vị trí đầu tiên. Đây cũng là những chàng trai dễ dàng thỏa mãn với cuộc sống, điều mà họ cần chỉ là một cuộc sống bình yên bên người mình yêu là đủ. 

Trong thế giới tình yêu của mình, nam Kim Ngưu sẽ luôn là người giữ vai trò chủ đạo. Tuy nhiên họ cũng có thể lặng yên chờ đợi người yêu của mình, thái độ của họ với tình yêu cũng luôn nhất quán, đó là sự chân thành, bền bỉ theo thời gian.

 
Nam Kim Ngưu sẽ dành cho bạn tình yêu rất chân thành. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nam Kim Ngưu sẽ dành cho bạn tình yêu rất chân thành. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Đừng bỏ lỡ: 12 cung hoàng đạo nữ ứng với vị nữ anh hùng DC và Marvel nào

Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao luôn hướng tới sự hoàn hảo trong cuộc sống, và với tình yêu cũng vậy. Khi đã bước vào một mối quan hệ, nhất là khi đã kết hôn, họ sẽ không chấp nhận việc chiến tranh lạnh. Thời gian ở bên nhau càng lâu, nam Xử Nữ sẽ càng bình thản, thế nhưng trong thâm tâm họ biết rằng mình sẽ không thể rời khỏi nửa kia. Cũng vì thế, họ sẽ thường xuyên tìm cách làm cho người ấy của mình vui vẻ, hạnh phúc.

 
Nam Xử Nữ luôn tìm cách khiến nửa kia vui vẻ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nam Xử Nữ luôn tìm cách khiến nửa kia vui vẻ. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Ma Kết

Khác với thái độ trong công việc, với tình yêu, Ma Kết khá rụt rè và thiếu tự tin. Vậy nên phải có thời gian yêu lâu dài, họ mới tìm được sự tự tin của mình và bắt đầu tận hưởng những niềm vui của việc yêu đương. Thái độ của họ với tình yêu cũng như một mặt hồ, thường là êm ả, bình lặng, chỉ cần ở bên người yêu là đủ. Dù đôi khi mặt hồ sẽ có gợn sóng, thế nhưng đó chỉ là những xao động nhất thời, chắc chắn họ sẽ không rời khỏi nửa kia của mình.

 
Nam Ma Kết sẽ không rời khỏi nửa kia của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Nam Ma Kết sẽ không rời khỏi nửa kia của mình. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Trên đây là bốn cung hoàng đạo nam sẽ ngày càng yêu thương nửa kia của mình qua thời gian. Tuy nhiên, trước khi nhận lời yêu, các cô gái vẫn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng, bởi đây chỉ là những thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Điều quan trọng trong tình yêu vẫn là sự thấu hiểu, cảm thông của đôi bên dành cho nhau.

Thông tin từ: Astrology Sina

CÁCH CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO QUÊN ĐI NGƯỜI CŨ

Mặc dù là những cung hoàng đạo chung thủy và luôn hi vọng sẽ có cái kết hạnh phúc bên người mình yêu, thế nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý muốn, vì vậy bốn cung hoàng đạo nói trên cũng có khả năng phải đối mặt với rạn vỡ trong một mối quan hệ. Và khi ấy, họ sẽ phải cố gắng quên đi người cũ.

1. Bọ Cạp: Đây là cung hoàng đạo dễ rơi vào trạng thái đắm chìm trong tình cũ rất lâu. Việc họ nên làm để quên đi người cũ là cố gắng tìm một người mới tốt hơn, hoặc tìm ra những niềm vui mới cho bản thân.

2. Kim Ngưu: Phải mất thời gian rất lâu, Kim Ngưu mới hoàn toàn quên được người cũ. Điều duy nhất có thể làm là chờ thời gian xoa dịu vết thương lòng cho họ mà thôi.

3. Xử Nữ: Họ cần thời gian để quên đi, thế nhưng những kí ức về người cũ vẫn luôn còn mãi.

4. Ma Kết: Sau khi đã lành vết thương lòng, họ sẽ kiên quyết gạt bỏ người cũ khỏi cuộc sống của mình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!