Top 4 cung hoàng đạo được thần tài ưu ái, tình duyên suôn sẻ 2020

09:00 31/12/2019

Những ngày cuối cùng của năm 2019 đang dần trôi qua. Năm mới đến gần, tử vi là lĩnh vực mà nhiều người quan tâm nhất bởi phần nào nói lên tương lai của mỗi người trong năm mới. Dưới đây là danh sách top 4 cung hoàng đạo (xếp từ thấp đến cao) không chỉ được thần tài ưu ái mà đường tình duyên cũng vô cùng suôn sẻ.

 
Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất?
Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất?

Song Ngư (20/2 – 20/3) - Một năm kỳ diệu

Trong năm 2020, Song Ngư được Sao Hải Vương và Sao Mộc truyền sự may mắn cho mình với những trải nghiệm vô cùng thú vị và mới mẻ. 2 ngôi sao may mắn trên cũng giúp Song Ngư lưu giữ lại những khoảnh khắc kỳ diệu trong năm mới.

Về sự nghiệp, chòm sao Song Ngư sẽ được người thân trong gia đình và bạn bè, đồng nghiệp một cách tích cực trong những việc mà họ mong muốn thực hiện và đạt được. Tuy nhiên, đừng ỷ lại là có sự giúp đỡ mà lơ là đi trách nhiệm của mình.

Thích nghi hoàn cảnh và học cách đối mặt là những điều Song Ngư nên tập dần để có đủ can đảm giải quyết mọi tình huống xảy ra Song Ngư nhé. Năm 2020, tử vi của những người thuộc cung Song Ngư sẽ mở ra cho họ rất nhiều cơ hội để có thể phát triển trong nhiều lĩnh vực.

>>> Có thể bạn quan tâm: 6 cung hoàng đạo luôn dễ cảm thấy cô đơn và tách biệt khỏi xã hội, nhưng mạnh mẽ nhất là Song Ngư!

 
2020 sẽ là 1 năm kì diệu của Song Ngư
2020 sẽ là 1 năm kì diệu của Song Ngư

Bọ Cạp (24/10 – 22/11) – Đi lối đi riêng

Chòm sao Bọ Cạp được tiên đoán là chòm sao mạnh mẽ nhất trong 12 cung Hoàng Đạo năm 2020. Đặc biệt, đây sẽ là một năm gặt hái được nhiều thành công của Bọ Cạp cả trong tình yêu lẫn sự nghiệp.

Mục tiêu mà Bọ Cạp đặt ra sẽ có khả năng đạt được rất cao bất chấp khó khăn và thử thách. Năng lực của những người thuộc cung Bọ Cạp sẽ phát huy cực kỳ tốt trong việc quản lý, giải quyết vấn đề và đề xuất ý tưởng.

Bọ Cạp không chỉ có khả năng tập trung cao độ mà kỹ năng làm việc, giải quyết tình huống của họ cũng rất tốt. Hướng giải quyết của họ luôn có căn cứ khoa học và cách tiếp cận vấn đề của họ rất sâu sắc và thông minh.

Chính nhờ những năng lực có được ở trên, năm 2020 dự đoán sẽ là một năm phát tài của Bọ Cạp. Họ sẽ làm chủ vận mệnh của mình và theo đuổi mục tiêu bằng mọi giá.

>>> Đọc thêm: Học ngay cách 'cầm cưa' cưa crush đổ 100% dựa trên cung hoàng đạo của họ

 
Bọ Cạp
Bọ Cạp

Kim Ngưu (21/4 – 21/5) - Một sự khởi đầu mới trong năm 2020

Đứng thứ 3 trong danh sách những chòm sao gặp nhiều may mắn trong năm 2020 chính là Kim Ngưu. Trong năm mới, Kim Ngưu sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách mới mẻ trên một cương vị mới. Nhiều cơ hội về công việc sẽ đến với họ, đây cũng chính là lúc để họ phát huy bản lĩnh, sự quyết đoán của mình một cách rõ nét nhất.

Một cú chuyển mình mạnh mẽ cũng sẽ đến với Kim Ngưu trong năm 2020. Họ có thể bắt đầu một sự nghiệp mới và đặc biệt là bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới, thậm chí tốt đẹp hơn rất nhiều. Chuyển đến nơi ở mới, lập gia đình, mua nhà… là những điều rất có thể xảy ra với Kim Ngưu trong năm mới.

Lời khuyên chân thành cho những người thuộc cung Kim Ngưu là đừng từ bỏ ước mơ ngay lần thất bại đầu tiên, hãy kiên trì với mục tiêu, thành công chắc chắn sẽ đến với Kim Ngưu.

>>> Bài viết có liên quan: Đám cưới trong mơ của 12 cung hoàng đạo sẽ ra sao?

 
Kim Ngưu sẽ có được sự khởi đầu mới
Kim Ngưu sẽ có được sự khởi đầu mới

Xử Nữ (24/8 – 23/9) – Cung hoàng đạo may mắn nhất năm 2020

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Xử Nữ là những người luôn biết quan tâm, giúp đỡ và sống rất tận tâm với những người xung quanh. Do đức tính tốt đẹp trên cùng với suy nghĩ chín chắn, có kế hoạch trước khi hành động nên Xử Nữ rất dễ thành công trong sự nghiệp lẫn tình cảm trong năm mới.

Tuy nhiên, mặt mạnh nhưng cũng là điểm yếu của Xử Nữ trong một khía cạnh khác là do quá cẩn trọng trong suy nghĩ và hành động nên những lúc thời cơ đến, Xử Nữ sẽ khó nắm bắt được cơ hội. 

Nhờ chòm sao may mắn là Thổ nhập cung chiếu vào nên những người thuộc cung Xử Nữ sẽ có một năm tuyệt vời. Xử Nữ sẽ đạt được mục tiêu trong sự nghiệp bởi họ có sức mạnh, sự kiên cường và quyết tâm thực hiện.

Những tháng đầu năm sẽ mang đến cho Xử Nữ đôi chút khó khăn, tuy nhiên, 2020 vẫn hứa hẹn là một năm đầy bất ngờ và đặc biệt cho Xử Nữ. Họ sẽ cảm thấy bản thân được thử thách trong cả tình yêu lẫn sự nghiệp, thế những lời khuyên cho Xử Nữ là đừng vội bỏ cuộc. Vượt qua những thử thách đó, thành quả làm việc của họ sẽ rực rỡ vào những tháng cuối năm.

>>> Đọc thêm: Yêu người có cùng cung hoàng đạo với bạn liệu có tương hợp hay không?

 
Xử Nữ may mắn nhất
Xử Nữ may mắn nhất

Những ai thuộc top 4 cung hoàng đạo trên chắc chắn đang rất vui mừng đúng không? Tuy nhiên, đó chỉ là tiên đoán tử vi của chiêm tinh học nên những người thuộc các chòm sao nãy cũng không được ỷ lại mà hãy cố gắng làm việc tốt nhất có thể.

=-Tương tự, những ai không thuộc 4 cung hoàng đạo trên cũng đừng buồn hay lo gì vì chỉ chúng ta mới quyết định được sự thành công của chính mình.

Trên đây chỉ là tử vi của một số cung hoàng đạo được dự đoán là có khả năng cao nhất gặp nhiều thành công trong năm mới. Nếu bạn không thuộc 1 trong 4 cung trên thì cũng đừng lo lắng, chúng ta có thể tự tạo may mắn cho mình bằng vài cách như sau:

- Chăm chỉ làm việc năng suất nhất có thể

- Nếu còn đi học, hãy cố gắng đến lớp thường xuyên, học bài, làm bài một cách nghiêm túc.

- Nếu có đủ điều kiện và thời gian rảnh hãy đi du lịch nghỉ dưỡng. Tinh thần thoải mái, đầu óc thông suốt thì làm việc dễ đạt hiệu quả hơn.

- Chi tiêu tiết kiệm tối đa, những thứ không cần thiết thì tuyệt đối không mua. Thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện cũng sẽ giúp chúng ta tích góp một phần công đức và may mắn sẽ đến.

Xem thêm về những món ăn mà những con giáp cần ăn để có may mắn ngay TẠI ĐÂY