Top 4 con giáp nam giỏi kiếm cớ chia tay, tránh mang tiếng sở khanh

23/09/2020, 08:30 GMT+07:00

Mặc dù hết yêu, đã có người khác và muốn đường ai nấy đi nhưng những chàng giáp dưới đây không bao giờ chủ động nói lời chia tay mà luôn "kiếm cớ".

Trong tình yêu, giữa phụ nữ và đàn ông có sự khác biệt rõ rệt, nhất là cách hành xử khi cả hai muốn chia tay. Phụ nữ thì cứ giận dỗi lại đòi đường ai nấy đi trong khi đàn ông một khi đã mở miệng ra nói câu này thì họ đã suy nghĩ kĩ càng.

Đa phần các chàng đều "ngượng miệng" khi nói ra câu chia tay nên luôn tìm cách "đi đường vòng" để phụ nữ tự đoán ra, không phải đàn ông nào cũng giỏi viện cớ để chia tay như những con giáp dưới đây:

 
Một số anh chàng ngại nói lời chia tay nên để phụ nữ chủ động. Ảnh: Báo Pháp Luật.
Một số anh chàng ngại nói lời chia tay nên để phụ nữ chủ động. Ảnh: Báo Pháp Luật.

>> Đừng bỏ lỡ: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

1. Tuổi Hợi

Một khi đã không còn tình cảm với nửa kia, họ sẽ bắt đầu có những hành động và cách cư xử lạ lùng. Hợi cho rằng bản thân mình không xứng đáng với tình cảm của nửa kia, "xui" người ấy kiếm người phù hợp, gia thế tốt hơn mà yêu để đảm bảo hạnh phúc sau này.

Nếu nửa kia vẫn không chấp nhận lý do này thì Hợi bắt đầu chơi trò "giận hờn vu vơ". Bất cứ điều gì cũng khiến Hợi không hài lòng, mỗi khi hai người giận nhau thì Hợi không chủ động làm hòa trước mà cứ im lặng để khiến nửa kia phát cáu và nói ra lời chia tay.

2. Tuổi Tý

Tuổi Tý là con giáp không bao giờ thẳng thắn nói lời chia tay kiểu "Chúng ta dừng lại em nhé". Con giáp này có kinh nghiệm tình trường dày dặn nên luôn suy nghĩ ra được những cách "chuồn êm" khi họ cảm thấy chán ngán cảnh yêu đương. 

 
Tý để cho nửa kia cảm thấy không thể chịu đựng nổi và tự chủ động nói lời chia tay. Ảnh: VietNamnet.
Tý để cho nửa kia cảm thấy không thể chịu đựng nổi và tự chủ động nói lời chia tay. Ảnh: VietNamnet.

Đầu tiên, những anh chàng tuổi Tý sẽ giảm bớt tần suất nhắn tin, gọi điện hay gặp gỡ.Khi đối phương thắc mắc thì tuổi Tý sẽ viện nhiều lý do kiểu như "Dạo này anh hơi bận", "Điện thoại anh hết pin"....

Thậm chí nếu trước đó hai người đã từng có kế hoạch cưới xin thì tuổi Tý sẽ trở mặt kiểu: "Hiện tại anh chưa đủ tiền, "Đợi công việc ổn định thêm", hoặc lý do "không thể chấp nhận": "Anh chưa muốn bị ràng buộc sớm". Tý sẽ ép cho nửa kia cảm thấy không thể chịu đựng nổi và cuối cùng phải tự chủ động nói lời chia tay.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

3. Tuổi Mão

Người tuổi Mão cũng là một trong những con giáp nam có kinh nghiệm "dứt tình", họ có nhiều cớ vòng vèo để chia tay thay vì thẳng thừng chấm dứt mối quan hệ. Họ cứ dây dưa mãi đến khi chính thức có người thay thế.

Nếu để ý một chút thì bạn sẽ nhận ra chàng sẽ đổi tất cả các pass từ FB, điện thoại... và bạn không tài nào vào được. Trước kia, chàng thoải mái vứt điện thoại khắp nơi thì giờ đây cứ hay giấu giếm, trả lời điện thoại nhát gừng, lén lút. 

 
Mão là một trong những con giáp nam có kinh nghiệm "dứt tình". Ảnh: VietNamnet.
Mão là một trong những con giáp nam có kinh nghiệm "dứt tình". Ảnh: VietNamnet.

Bình thường, Mão chủ động rủ nửa kia hẹn hò còn giờ đây cả tuần không thấy một lời mời, mỗi lần đi chơi thì cắm mặt vào điện thoại hoặc hay nhìn đồng hồ như đợi thời gian trôi thật nhanh.

Lúc này, các nàng sẽ tự nhận ra vấn đề và nói lời chia tay chứ không phải anh ta. Cho đến phút cuối họ vẫn muốn mình là người tốt, không phải là kẻ sở khanh. 

4. Tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn sợ mang tiếng sở khanh nên không bao giờ mở miệng nói những câu kiểu: “Anh đã có người khác”, "Anh hết yêu em rồi",...

“Vẻ đẹp không nằm ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình. ”Khi còn mặn nồng, những khuyết điểm của bạn chẳng là gì cả, Thìn sẵn sàng chấp nhận, bỏ qua tất cả, thậm chí coi những điều đó là vô cùng đáng yêu. Họ còn cho rằng, ai chẳng có khuyết điểm, hai người sinh ra là để bù trừ cho nhau.

Nhưng khi tình cảm đã đổi thay, thì suy nghĩ của chàng tuổi Thìn cũng thay đổi 180 độ, chàng cảm thấy khó chịu với tất cả những gì bạn làm, sự quan tâm như từ trước đến nay bỗng dưng trở nên phiền phức. Những trận cãi vã, mâu thuẫn cũng từ đó mà ra, và người cuối cùng không chịu đựng nổi thì phải nói lời chia tay.

 >> Xem thêm: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Khi đàn ông đã nói lời chia tay thì đa phần họ đã có người khác nên các cô gái cũng đừng hỏi nguyên nhân bởi chỉ càng khiến bản thân tổn thương hơn mà thôi. Còn các chàng, khi đã hết yêu thì cứ thẳng thẳn 1 lời và chủ động dừng lại nhé.

>> Tải Miễn phí ứng dụng TỬ VI của YAN để cập nhật Vận - Hạn của 12 CON GIÁP theo ngày nhé! Link down:  https://onelink.to/tvmqxf

3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020

Tử vi cho biết, dù tài vận suôn sẻ nhưng nhân duyên của 3 con giáp Tý, Sửu, Ngọ đều rất lận đận, thậm chí còn dễ bị người thứ 3 phá hoại chuyện tình cảm.

- Tuổi Tý: Vì có quá nhiều người để ý nên chuyện yêu đương của tuổi Tý trong thời gian tới dễ đối mặt với rất nhiều sóng gió. 
- Tuổi Sửu: Nếu đã có người yêu hoặc có gia đình thì tuổi Tý và nửa kia nên chủ động ngồi lại nói chuyện để tìm lại niềm tin vào tình yêu sau những xung đột, bất đồng không đáng có.
- Tuổi Ngọ: Chuyện yêu đương của con giáp này vẫn cứ giậm chân tại chỗ và chẳng có gì mới mẻ. 

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!