Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực "đẩy thuyền" bất chấp vì sự đẹp đôi

06/12/2018, 12:15 GMT+07:00

Ngành giải trí là nơi biến hóa khôn lường, hôm trước có thể là bạn tốt thì hôm sau cũng có thể thành kẻ thù. Có không ít minh tinh gây gỗ, ngấm ngầm đá xéo nhau. Trong ngành giải trí, không chỉ có danh tiếng lúc cao lúc thấp, mà ngay cả mối quan hệ nói thay đổi là thay đổi. Trước nay, đa số khán giả chỉ quan tâm đến những cặp chị em bạn dì mà quên đi những soái ca chính hiệu. Không chỉ có mối quan hệ chị em, mà còn có cả tình anh em. Thế nên, hãy điểm qua xem những nam thần tâm đầu ý hợp nhất showbiz Hoa Ngữ nhé!

1. Lý Dịch Phong - Trần Vỹ Đình

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Đều là những chàng trai vàng của Cbiz khi sở hữu khả năng diễn xuất tốt lại có nhan sắc không tồi tí nào. Mối quan hệ tốt của họ nổi tiếng khắp thiên hạ. Họ quen biết nhau trong lần hợp tác đầu tiên và nhanh chóng được khẳng định là cặp "huynh đệ quốc dân".

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Xét về phong cách, Lý Dịch Phong thuộc tuýp người tinh tế, sạch sẽ, trong khi đó Trần Vỹ Đình cho người khác có chút cảm giác playboy nhưng vô cùng soái, khi cười lên thì đáng yêu không thể tả. Bên cạnh đó thì tính cách của cả hai cũng có sự khác biệt cực lớn khi Lý Dịch Phong lần đầu tiên gặp Trần Vỹ Đình đã có ấn tượng không tốt về con người này. Thế nhưng mối quan hệ của họ lại càng ngày càng tốt, từ từ cũng đã trở thành bạn bè thân thiết. Trong một lần phỏng vấn, khi được hỏi có gì muốn nói với Lý Dịch Phong không thì Trần Vỹ Đình mỉm cười nói: “Không có gì đáng nói cả vì chưa có điều gì về Lý Dịch Phong mà anh chưa biết."

2. Bành Vu Yến và Dư Văn Lạc

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Ngoài gương mặt lộ rõ tướng phu thê thì Bành Vu Yến Dư Văn Lạc luôn mang lại cảm giác couple cực cao, những bức ảnh chụp chung của hai người cũng rất đáng yêu, rất thú vị, hài hước, giống như một tổ hợp hoàn mỹ vậy. Được biết, nụ hôn đầu tiên của Bành Vu Yến là dành cho Dư Văn Lạc.

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Dư Văn Lạc nói mỗi một người bạn gái của Bành Vu Yến anh ấy đều nắm rõ thông tin còn Bành Vu Yến cũng nói bạn gái của Dư Văn Lạc phải được chính anh "kiểm duyệt" trước mới có thể thuận lợi đến với Dư Văn Lạc. Ngoài ra, người nhà của Bành Vu Yến Dư Văn Lạc cũng rất thân thiết. Bây giờ, dù Dư Văn Lạc đã kết hôn và đã trở thành bố nhưng mỗi khi có dịp xuất hiện cạnh Bành Vu Yến thì fan nữ lại nhiệt liệt xuýt xoa mà đẩy thuyền.

3. Lâm Canh Tân và Vương Tư Thông

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Lâm Canh TânVương Tư Thông trong ngành giải trí đều thuộc tuýp người có tính chất mua vui cực kỳ cao bởi họ thường xuyên có những trò hài hước. Họ đều là những con người thuộc về thế giới mạng. Mối quan hệ của Lâm Canh TânVương Tư Thông giống như anh em một nhà vậy, Vương Tư Thông gọi Lâm Canh TânLâm Cẩu.

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Tuy nhiên, điều khiến khản giả hoài nghi nhất chính là, hai người họ một người là minh tinh còn người kia là con trai nhà tỷ phú, kết giao bạn bè… sao có lại dễ dàng như vậy? Liệu có điều gì bí mật đằng sau không khi mối quan hệ của hai người họ ngoại trừ những hoạt động tương tác trên mạng thì ra ngoài nhiều lúc cũng dính nhau như sam, có cư dân mạng nghi ngờ cả hai là anh em họ hàng cũng có những nghi ngại về giới tính. Tuy nhiên, tất cả chỉ là sự đồn đoán và cả hai vẫn chưa từng một lần lên tiếng bất kì điều gì về nhau.

4. Hoắc Kiến Hoa - Hồ Ca

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Trước khi kết hôn, có lẽ ngoài tin đồn với các bạn diễn nữ thì "Lão cán bộ" Hoắc Kiến Hoa luôn phải khổ sở với câu hỏi vì sao khi đứng cạnh Hồ Ca, hai người lại đẹp đôi đến như vậy? Hoắc Kiến Hoa Hồ Ca đều đã quen biết nhau từ khi quay Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Giá trị nhan sắc của “couple” này cũng rất cao khi đều là những cực phẩm của Cbiz. Chính vì sự thân thiết này mà có không ít cư dân mạng nghĩ rằng Hoắc Kiến HoaHồ Ca liệu có phải là một đôi hay không? Hơn thế nữa, cặp đôi từng hài hước cũng từng tuyên bố: “Nếu như không kết hôn sẽ đến với nhau, hoàn thành tâm nguyện của mọi người”.

Top 4 couple nam thần Hoa Ngữ được fan tích cực

Thế nhưng, câu nói đó rõ ràng chỉ là sự vui đùa cho khán giả. Giờ đây, kết quả thế nào thì mọi người cũng đã thấy rõ rồi. Hoắc Kiến Hoa đã cưới Lâm Tâm Như và còn trở thành bố. Trong khi đó Hồ Ca hết lần này đến lần khác bị réo tên trên hot seach mỗi khi có đám cưới đến. Đau lòng thay, cho đến tận bây giờ, Hồ Ca vẫn phải chịu phòng không gối chiếc, cắn răng bị "gọi hồn" mỗi khi bạn diễn trong nghề kết hôn.

Dù chỉ là những hành động vui nhưng cũng đủ để cảm thấy rằng người hâm mộ quan tâm đến thần tượng của mình đến đâu. Không ai đánh thuế giấc mơ nên chỉ cần cảm thấy điều đó thú vị thì khán giả lập tức ghép đôi thôi. Bạn cảm thấy cặp đôi nào ở trên là xứng đôi nhất?