Top 3 tựa game săn ma cà rồng hay nhất mọi thời đại

12/12/2018, 19:00 GMT+07:00

Ma cà rồng là chủ đề kinh điển trong các bộ phim bom tấn, còn trong game, chủ đề này cũng được rất nhiều người hâm mộ yêu mến.

Ma cà rồng là chủ đề kinh điển được nhiều người khai thác trong cả điện ảnh lẫn trong game.

3. Vampire Legends: The True Story of Kisilova


Vampire Legends: The True Story of Kisilova là một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị
Vampire Legends: The True Story of Kisilova là một cuộc phiêu lưu vô cùng thú vị

Vampire Legends: The True Story of Kisilova là tựa game phiêu lưu kinh dị mang đề tài ma cà rồng. Trò chơi lấy bối cảnh châu Âu thế kỷ 18. Chỉ 50 năm sau cơn đại dịch, vùng đất của triều đại Habsburg lại gặp nguy hiểm. Một loạt cái chết kinh hoàng và không thể giải thích được đã xảy ra tại thị trấn Kisilova xa xôi của Serbia.  Bạn sẽ vào vai một vị thanh tra đến để điều tra và giải quyết những vụ án bí ẩn ở đây.

Trò chơi cung cấp cho bạn rất nhiều những manh mối, nhân vật bí ẩn để giải đáp cho những bí mật trong game. Cách sắp xếp những câu hỏi và manh mối cũng rất chặt chẽ, càng chơi bạn sẽ càng bị lối cuốn vào câu chuyện của game. Vampire Legends: The True Story of Kisilova được xem là một trong những tựa game về ma cà rồng hay nhất mọi thời đại.

Yêu cầu hệ thống:

 • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 hoặc hơn
 • Bộ xử lý: Trên 1,5 GHz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Dung lượng: 1 GB dung lượng trống
 • Đồ họa: Bất kỳ

2. Vampire: The Masquerade – Redemption


Nhiệm vụ của bạn chỉ có một, tiêu diệt chúa tể ma cà rồng Vukodlak
Nhiệm vụ của bạn chỉ có một, tiêu diệt chúa tể ma cà rồng Vukodlak

Trò chơi sẽ xoay quanh nhân vật chính là bạn và kẻ thù không đội trời chung: Vukodlak - một chúa tể ma cà rồng. Bạn đã từng dẫn đầu một cuộc thập tự chinh chống lại Vukodlak và đã thất bại. Kết quả là, bạn bị biến thành sinh vật mà bạn sinh ra để tiêu diệt, một ma cà rồng. Bạn sẽ phải trải qua một cuộc hành trình cam go để tiêu diệt Vukodlak và đồng thời chống lại chính con quái vật trong mình.

Có rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn từ dao, kiếm, cung, nỏ tới súng, ống, lựu đạn vì tựa game sẽ kéo dài từ thười trung cổ đến hiện đại. Tuy hình ảnh không được đẹp như các game bom tấn bây giờ nhưng tựa game mang tính gây nghiện cực cao, rất thích hợp để đổi gió sau những giờ chạy bo vất vả.

Yêu cầu hệ thống:

 • HĐH: Windows XP / Vista / 7/8 - trò chơi đã cũ và nó sẽ dễ dàng chạy trên các phiên bản Windows cũ hơn
 • Bộ xử lý: Mọi bộ xử lý trên 1.0 GHz sẽ ổn
 • Bộ nhớ: trò chơi cần rất ít RAM, tối thiểu 256 MB
 • Dung lượng: 800 MB dung lượng là đủ
 • GPU: Bất kỳ GPU hiện đại hay cũ nào cũng có thể chạy trò chơi trơn tru

1. Vampyr


Bạn muốn thành anh hùng hay quái vật?
Bạn muốn thành anh hùng hay quái vật?

Trò chơi đưa bạn đến London vào năm 1918. Cả thành phố đang bị dịch bệnh tấn công, mọi người đang vật lộn để sống sót. Bạn sẽ nhập vai vào Tiến sĩ Jonathan Reid, một người mới bị biến thành ma cà rồng. Là một bác sĩ, bạn phải tìm ra cách chữa trị để cứu thành phố khỏi bệnh cúm lan rộng nhưng là một ma cà rồng, bạn lại phải uống máu những người mà bạn thề sẽ cứu sống. Sự dằn vặt trong tính cách của bạn là điều khiến tựa game trở nên hấp dẫn. Bất cứ hành động nào của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến việc cứu hay hủy hoại thế giới.

Bạn sẽ phải chiến đấu chống lại thợ săn ma cà rồng và những sinh vật siêu nhiên, đồng thời bạn phải hút máu người để sống sót. Hãy chọn những nạn nhân một cách khôn ngoan vì mỗi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến những người xung quanh. Trở thành vị cứu tinh hay một tên ác quỷ hút máu, tất cả đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Vampyr không chỉ là tựa game ma cà rồng hay nhất mà còn là một trong những game kinh dị hay nhất từng được sản xuất.

Yêu cầu hệ thống:

 • HĐH: Windows 7/8/10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core-i3 3,4GHz hoặc hơn
 • Bộ nhớ: tối thiểu 8GB RAM
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 1050 - 2 GB hoặc hơn
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

Hãy theo dõi YAN để cập nhật các tin tức về làng GAME mới và nóng nhất nha!

(Ảnh: Internet)