Top 3 The Face Việt 2018: "Kết quả cũng có rồi phục hay không cũng chịu thôi"

26/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Sự lộ diện của Top 3 thu hút nhiều bình luận của khán giả. Không thiếu sự phản đối, nhưng cũng tràn ngập sự đồng tình.

Tập Bán kết của The Face Vietnam 2018 vừa lên sóng, thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Vượt qua các thử thách, Top 3 bước vào Chung kết đã được xác định: Trung Kiên, Trâm Anh và Quỳnh Anh.

Kết thúc chặng đường 11 tập, Top 3 đã chính thức lộ diện: một Mạc Trung Kiên trẻ trung, tươi mới; một Trâm Anh xinh xắn, ngọt ngào và một Quỳnh Anh bí ẩn, sắc lạnh. Ai sẽ đăng quang Quán quân mùa đầu tiên của The Face Vietnam 2018?

Sự lộ diện của Top 3 thu hút nhiều bình luận của khán giả. Không thiếu sự phản đối, nhưng cũng tràn ngập sự đồng tình, tuy nhiên phần đông khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối vì những cái tên vô cùng tiềm năng và đầy nỗ lực đã phải dừng chân trước Chung kết.

Trước thềm Chung kết, YAN đã có buổi trò chuyện thân mật cùng Top 3 để có thể hiểu hơn về những câu chuyện xung quanh hậu trường cũng như cảm xúc của bộ ba thí sinh xuất sắc nhất trước đêm thi quan trọng nhất.

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Cảm xúc của các bạn như thế nào khi được host Nam Trung gọi tên vào Top 3 Chung kết The Face 2018?

Mạc Trung Kiên: Tôi hoàn toàn bất ngờ khi biết tin HLV Thanh Hằng lựa chọn tôi vào Chung kết, lúc này tôi chỉ biết cố gắng làm tốt nhất để không làm HLV của mình thất vọng.

Trâm Anh: Như mọi người cũng biết anh Trương Thanh Long là anh cả của team Minh Hằng và cũng là một trong những thí sinh mạnh của team, việc HLV Minh Hằng lựa chọn tôi vào Chung kết tôi quá bất ngờ.

Quỳnh Anh: Khi anh Nam Trung gọi tên tôi vào Top 3 tôi đã không nói nên lời, cảm xúc lúc đó tôi hoàn toàn đứng hình. Anh Tuấn Kiệt là một trong những thí sinh mạnh mà các team khác đều phải dè chưng, tuy nhiên có lẽ HLV Võ Hoàng Yến cũng như ban giám khảo thấy được tiềm năng của tôi nên mới chọn tôi vào Top 3 Chung kết.

Rất nhiều ý kiến cho rằng Top 3 Chung kết năm nay không xứng đáng so với Trương Thanh Long, Tôn Tuấn Kiệt?

Quỳnh Anh: Tôi cũng tiếc nuối cho anh Kiệt. Khi mọi người xem The Face đúng là ai cũng thấy anh Tuấn Kiệt quá nhiều năng lượng nên đôi khi lấn át cả tôi, tôi sẽ thay anh Kiệt chiến đấu cho team Võ Hoàng Yến trong đêm Chung kết

Trung Kiên: Tôi nghĩ rằng bản thân tôi cũng phải có khả năng thì chị Thanh Hằng mới lựa chọn tôi vào Chung kết, tôi sẽ tập luyện và thể hiện tốt nhất trong đêm thi cuối cùng để xứng đáng với kỳ vọng của HLV.

Trâm Anh: Đúng là lúc công bố tôi vào Top 3 anh Trương Thanh Long có tủi thân bởi đơn giản anh là một trong những thí sinh mạnh nhất của cuộc thi, nhưng trước khi bước vào công bố Top 3 anh Long từng dặn tôi em phải vào Chung kết thay anh chiến đấu với các team còn lại. Đó chính là động lực giúp tôi trải qua những ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

Thật sự bây giờ Top 3 cũng đã có rồi, mọi người có phục hay không cũng không làm thay đổi kết quả được nữa.

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Sau cuộc thi thấy Top 3 thường xuyên có mặt tại các sự kiện, có lẽ giá cát xê cũng tăng đúng không?

Quỳnh Anh: Tôi nghĩ việc tăng cát xê là hoàn toàn bình thường vì đó là những công sức chúng tôi cố gắng có được.

Trâm Anh: Việc tăng cát xê là điều hiển nhiên mà, việc đi thi The Face cũng giống như việc chúng ta đầu tư cho bản thân, khi bạn đầu tư thì cũng nên có lời mà.

Trung Kiên: Như mọi người cũng thấy tôi đã có rất nhiều thứ kể từ khi tham gia The Face và minh chứng cho điều đó là tôi thấy mình cũng có nhiều show (cười lớn).

Nhìn lại hành trình hơn 4 tháng tham gia The Face điều các bạn tiếc nuối nhất?

Trâm Anh: Nhìn lại hành trình hơn 4 tháng tham dự cuộc thi, qua những tập vừa rồi điều mà tôi tiếc nuối nhất là sự nhút nhát của tôi, tôi không tự tin mình có gương mặt không góc chết hay giọng nói hay. Từ giờ tôi sẽ cố gắng biến những thứ khuyết điểm thành ưu điểm.

Trung Kiên: Suốt cuộc thi tôi phải cảm ơn HLV Thanh Hằng rất là nhiều vì đã luôn dạy tôi rất nhiều thứ, tôi vẫn chưa đền đáp được gì nhiều. Tôi đã học được rất nhiều năng lượng tích cực từ đàn chị. Đêm Chung kết tôi tự hứa với lòng sẽ làm tốt nhất để làm món quà giành tặng cho chị Thanh Hằng.

Quỳnh Anh: Những tập đầu tiên bản thân tôi cũng cảm nhận tôi khá là nhạt nhòa không nổi bật, điều tôi thất vọng nhất là liên tục khiến HLV của mình nổi cáu lên. Sau những lời nói, huấn luyện của chị Võ Hoàng Yến tôi đã tự tin hơn rồi.

Một số ý kiến khán giả cho rằng The Face năm nay HLV lẫn các thí sinh đều quá diễn?

Quỳnh Anh - Trâm Anh: Chúng tôi phải khẳng định một lần nữa, The Face năm nay không hề diễn, tất cả những gì khán giả thấy đều là sự thật của câu chuyện diễn ra trên trường quay. 

Quỳnh Anh - Team Võ Hoàng Yến: "Tuấn Kiệt như một bông hai bất tử thì tôi như một bông hoa trinh nữ"

Trong cuộc thi năm nay, Quỳnh Anh đội Võ Hoàng Yến là thí sinh duy nhất chưa từng bước chân vào vòng loại. Ở Quỳnh Anh, dễ dàng nhận thấy cô gái này có rất nhiều lợi thế để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Ngay từ khi xuất hiện ở vòng casting, Võ Hoàng Yến đã "chấm" Quỳnh Anh và xem cô là "át chủ bài". 

Top 3 The Face Việt 2018:

Nhiều ý kiến khán giả phản ứng dữ dội về việc Quỳnh Anh được vào Chung kết thay vì Tuấn Kiệt, cảm xúc của bạn như đọc những điều này?

Trong buổi công bố kết quả cuối cùng vào Top 3 anh Nam Trung cũng từng chia sẻ việc HLV Võ Hoàng Yến vắng mặt nên kết quả sẽ do NSX cũng như hai HLV còn lại cùng quyết định. Qua những thử thách, các tập phát sóng họ thấy được sự tiến bộ và khả năng của tôi nên mới chọn tôi vào Top 3 cuối cùng.

Đúng Tuấn Kiệt được ví như một bông hoa bất tử khi 3 lần thoát khỏi vòng nguy hiểm thì tôi cũng tự cho mình là một đóa hoa trinh nữ khi chưa bao giờ phải bước vào vòng loại. Bản thân HLV Võ Hoàng Yến cũng từng chia sẻ nếu chọn thí sinh đi xa thì chị sẽ chọn tôi.

Tôi có mặt ở đây là hoàn toàn xứng đáng.

Nhiều ý kiến cho rằng team Võ Hoàng Yến được NSX ưu ái khi được xem là team bất tử với 3 tập liên tục thoát chết?

Tôi phải nhắc lại một lần nữa The Face không hề dàn xếp kết quả, những gì cố gắng của chúng tôi đều được HLV cảm nhận được và họ giữ lại thành viên team chúng tôi là vì chúng tôi hoàn toàn xứng đáng.

Quỳnh Anh từng thể hiện thái độ không phục với kết quả, lí do vì sao lại như vậy?

Đúng là tôi đã từng có những phản ứng khi một số thành viên của team mình phải ra về, nhất là đối với trường hợp ra về của anh Huy Quang. Tôi từng rất giận về quyết định đại cuộc của chị Thanh Hằng. Tuy nhiên, khi nghĩ lại tôi cảm thấy có lẽ do anh Trương Thanh Long đã thuyết phục tốt hơn nên mới được giữ lại.

Nhưng sau đó tôi và mọi người lại thân thiết với nhau, chỉ giận nhau lúc công bố kết quả thôi. (cười)

Quỳnh Anh có tủi thân khi mà tập Bán kết thiếu vắng HLV Võ Hoàng Yến?

Ở tập Bán kết, tôi và anh Kiệt cũng nhiều lúc cảm thấy tủi thân khi mà thiếu vắng HLV Võ Hoàng Yến, nhất là những lúc thấy hai HLV còn lại lo lắng cho thành viên team mình, tôi đã có một chút chạnh lòng và ước giá như có chị Yến ở đây thì chị cũng sẽ quan tâm và chăm sóc chúng tôi như vậy.

Nhưng dù "rắn có mất đầu, gà mất mẹ" đi nữa thì cả hai chúng tôi vẫn thể hiện tốt nhất để HLV Võ Hoàng Yến tự hào.

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Mạc Trung Kiên: "Mọi người đã cố làm quá vấn đề tôi nói đến cộng đồng LGBT"

Mạc Trung Kiên là thí sinh gây bất ngờ nhất khi lọt vào top 3 The Face Việt Nam 2018. Bởi lẽ, so với Linh Chi đội Thanh Hằng, Mạc Trung Kiên có phần "lép vế" hơn về cá tính cũng như kĩ năng. Lợi thế của Mạc Trung Kiên là anh sở hữu ngoại hình sáng.

Top 3 The Face Việt 2018:

Nhiều ý kiến cho rằng Mạc Trung Kiên quá nhạt xuyên suốt 12 tập?

Những tập đầu đúng là tôi hơi nhạt thật, nhưng các tập gần đây tôi đã thay đổi bản thân mình và đó là minh chứng cho việc tôi có mặt ở Top 3.

Mạc Trung Kiên từng gây tranh cãi về những phát ngôn đụng chạm đến cộng đồng LGBT?

Tôi xin đính chính lại phát ngôn đó chỉ là đùa với người chị của mình. Tôi không hề có ý định phát ngôn đụng chạm ai cả. Tôi làm việc với rất nhiều người trong cộng đồng LGBT mọi người rất yêu quý tôi.

Tôi cũng luôn thắc mắc tại sao họ lại làm quá vấn đề này lên để làm ảnh hưởng đến hình ảnh không tốt của mình.

HLV Thanh Hằng bị nhật xét là quá an toàn tại The Face 2018?

Tôi cảm nhận HLV Thanh Hằng đã làm tốt vai trò HLV của mình. Một chương trình thì sẽ có nhiều ý kiến trái chiều, những ý kiến này dường như không ảnh hưởng đến HLV Thanh Hằng. Tôi luôn ủng hộ và tôn trọng những quyết định của chị. Tất cả những gì chị làm đều vì cuộc thi và thí sinh.

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

>> Xem thêm:
Lộ diện Top 3 The Face 2018 bất ngờ nhất là thí sinh team Thanh Hằng
Võ Hoàng Yến lên tiếng xin lỗi ê-kíp và Thanh Hằng - Minh Hằng vì lỡ làm điều này

Trâm Anh: "Thí sinh vẫn là những con cờ của Huấn luyện viên"

Trâm Anh đội Minh Hằng là thí sinh sở hữu gương mặt xinh xắn, ưa nhìn, phù hợp với vai trò người mẫu quảng cáo nhất cuộc thi năm nay. Có thể nói, Trâm Anh là đại diện tiêu biểu, thể hiện đúng nhất phong cách và hình ảnh của huấn luyện viên Minh Hằng.

Top 3 The Face Việt 2018:

Thật sự Trâm Anh có tủi thân khi mà người hâm mộ lại cứ nhắc đến Trương Thanh Long khi bản thân bạn mới là Top 3 cuối cùng?

Đúng là tôi có chút chạnh lòng khi mà mọi người liên tục nhắc đến anh Trương Thanh Long dù tôi được vào Top 3. Nhưng với những gì anh Long từng nói với tôi "em xứng đáng, em phải thay anh chiến đấu cho team" làm tôi ấm lòng để chinh chiến trong đêm Chung kết.

Mọi người đánh giá team bạn quá an toàn và đôi khi nhạt nhòa so với HLV Minh Hằng?

Những bạn tinh ý thì đều thấy hình hiệu năm nay được trên một bàn cờ và HLV nhắc các quân cờ để đi nước cờ của mình. Trong cuộc thi cũng vậy các HLV là những người đấu trí với nhau và chúng tôi là những nước cờ đi theo chiến lược của HLV team mình.

Việc nói chúng tôi nhạt là không hề đúng vì chỉ 45 phút trên truyền hình sao mọi người có thể hiểu được tài năng và sự tỏa sáng của chúng tôi.

Tôi khẳng định luôn là Trâm Anh không nhạt nhòa đâu các bẹn nhé!

Bạn đánh giá như thế nào về HLV Minh Hằng sau khoảng thời gian hơn 4 tháng làm việc?

Ngay từ đầu khi đến với The Face dù HLV Minh Hằng gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều nhưng tôi luôn giữ quan điểm về team Minh Hằng. Và sau khi tham gia hết cuộc thi tôi mới nhận ra đó là một trong những quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Tất cả những lớp học Master Class của chị Minh Hằng đều nhận được sự ngưỡng mộ và thuyết phục của các thí sinh.

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Top 3 The Face Việt 2018:

Ảnh: QuangDuc

Video: TranHung - NgocDuyen

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!