BTS bất ngờ lọt Top 3 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube trong 2018

10/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Mới đây bảng tổng kết của YouTube tính đến tháng 7 năm 2018, BTS là 1 trong 3 cái tên xuất sắc thuộc Top những nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube 2018.

Sau khi đánh bại nhiều đối thủ nặng ký của làng âm nhạc thế giới để trở thành Top Social Artist trong BBMAs 2018, BTS cũng vừa lọt Top 3 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube tính đến thời điểm hiện tại.

Mới đây trong bảng tổng kết của YouTube tính đến tháng 7 năm 2018, 3 cái tên xuất sắc đứng hàng đầu trong top những nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube là: Ozuna (3,3 tỉ), Ed Sheeran (2,7 tỉ) và BTS (2 tỉ). Xếp sau BTSMaluma, một cái tên cũng được xem nam ca sĩ hot nhất nhì US-UK hiện nay. Sự xuất hiện của BTS trong danh sách này là sự bất ngờ của người hâm mộ vì đây là lần đầu tiên một nghệ sĩ Kpop có khả năng đánh bật những tên tuổi lớn trên thế giới.

BTS bất ngờ lọt Top 3 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube trong 2018

Ngoài ra, theo một thống kê khác, BTS đã đạt tổng cộng 6 tỉ lượt xem tính từ trước đến hiện giờ. Thành tích này cũng đưa cái tên của Bangtang lên vị trí nghệ sĩ có lượt xem hàng đầu Kpop. 

BTS bất ngờ lọt Top 3 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube trong 2018

Đây là một thành tích khá đáng nể vì trong năm 2018, BTS chỉ phát hành đúng duy nhất 1 album Love Yourself: Tears, và đặc biệt là single "gây bão" lập hàng loạt kỷ lục vô tiền khoáng hậu - Fake Love. Trong khi đó, nhiều cái tên lớn của làng nhạc thế giới vẫn đều đặn cho ra sản phẩm trong năm 2018 nhưng vẫn phải chịu thua trước "gà chiến" nhà Big Hit.

BTS bất ngờ lọt Top 3 nghệ sĩ có lượt xem nhiều nhất YouTube trong 2018

BTS hiện nay đang là một trong những Idolgroup đình đám của Hàn Quốc và đặc biệt để lại dấu ấn trên thị trường âm nhạc quốc tế khi 2 lần đạt Top Social Artists BBMAs. Ngoài MV Fake Love được phát hành trong năm 2018, BTS cũng sở hữu một lượng sản phẩm nổi trội thường xuyên "gây bão" cộng đồng mạng như: Fire, DNA, Blood Sweat & Tears,... 

Âm nhạc Hàn Quốc đang ở thời kỳ đỉnh cao khi lần lượt những cái tên như BTS, BLACK PINK đều bước ra làng nhạc thế giới. Đây cũng được đánh giá là một trong những thành tích lớn của Kpop trong năm nay.

Ảnh: Tổng hợp