Top 3 cung hoàng đạo may mắn về tài chính nhất 6 tháng cuối năm 2020

21:00 09/06/2020

Bên cạnh chuyện tình yêu thì có lẽ tài vận là chủ đề được các cung hoàng đạo quan tâm nhất. Liệu sau 6 tháng đầu năm ảm đạm, cung hoàng đạo nào sẽ có tài vận tốt nhất?

Theo Astrology của Sina, vào nửa cuối năm, sẽ có 3 cung hoàng đạo có nhiều phát triển thuận lợi nhất về tiền tài. Đó chính là Kim Ngưu, Nhân Mã và Song Tử.

7 kỹ năng giúp bạn sở hữu kho báu vô giá suốt cả cuộc đời ...
Nửa cuối năm, tài vận của Kim Ngưu, Nhân Mã và Song Tử sẽ rất tốt. (Ảnh: Naver)

>> Xem nhanh: Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

Kim Ngưu

"Tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi" chính là phong cách của Kim Ngưu. Người thuộc cung này không ăn nói đao to búa lớn hay "nổ" về những mục tiêu của mình, thế nhưng họ lại chính là những người có khả năng phát tài âm thầm nhất. Sau ngày 18/6, khi sao Kim thủ hộ của Kim Ngưu trở lại thuận hành, tài vận của họ sẽ bắt đầu tăng lên. 

Nếu như trong nửa đầu năm, bạn đang trong trạng thái hoài nghi về khả năng kiếm tiền cũng như giá trị của bản thân thì tình trạng nửa cuối năm sẽ khác. Trong đầu năm, thêm một khoảng thời gian sao Kim nghịch hành, Kim Ngưu bỗng đột ngột phải chi tiêu nhiều hơn, thế nhưng bắt đầu từ nửa cuối tháng 6, những khởi đầu tốt sẽ khiến bạn lấy lại niềm tin vào bản thân. Những khoản thu nhập chính cũng như phụ của bạn ban đầu đều có những tăng trưởng rõ ràng.

 
Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuận đường tài lộc nhất trong thời gian tới. (Ảnh: Pinterest)
Kim Ngưu là cung hoàng đạo thuận đường tài lộc nhất trong thời gian tới. (Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm: Phản ứng của các cung hoàng đạo khi gặp soái ca

Nhân Mã

Sao Mộc dừng lại ở cung tiền tài của Nhân Mã trong thời gian tới nên vào nửa cuối năm, tài vận của bạn sẽ cực kì thuận lợi. Nếu bạn có thể tập trung vào công việc thì quả là không có gì tốt hơn. Quan trọng là trong 6 tháng tới, tiền tài của bạn sẽ có liên hệ trực tiếp với các mối hợp tác của bạn, điều này có nghĩa là việc làm ăn sẽ thuận lợi, giúp tài vận gia tăng.

Khi hết tháng 9, cung tiền tài của bạn trở về vị trí thuận lợi nhất, lúc này cũng là thời gian bạn có thể cảm nhận rõ ràng nhất việc tiền tài của mình đang có thay đổi theo chiều hướng tốt. Nếu Nhân Mã nào làm trong các ngành nghề tiếp xúc nhiều với người nước ngoài, hoặc liên quan tới giáo dục thì sẽ còn thuận lợi hơn nhiều.

12 Cung Hoàng Đạo Và Năm 2020 Của Cung Nhân Mã
Tập trung vào công việc và tiền tài sẽ tới với Song Tử. (Ảnh: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: 12 cung hoàng đạo bị chi phối bởi những hành tinh nào?

Song Tử

Tin mừng cho Song Tử trong nửa cuối năm là bạn đang nhận được sự hỗ trợ của rất nhiều quý nhân. Sau khi sao Kim về vị trí thuận, việc được quý nhân phù trợ sẽ tiếp tục gia tăng. Trong thời gian này, bạn hãy sử dụng thật tốt những mối quan hệ trong công việc và người quen để tăng lên tài vận của bản thân.

Không chỉ có thế, tài vận liên quan tới các nguồn thu phụ của bạn cũng không tệ, có khả năng bạn sẽ kiếm được một món bất ngờ nho nhỏ. Nếu công việc của bạn liên quan tới tin tức hoặc thường xuyên phải trao đổi tin tức thì hãy nhớ phải cẩn thận xác nhận lại các thông tin nhận được.

Vận thế T9 – 2015 cung Song Tử (21/5-21/6)
Song Tử có quý nhân phù trợ. (Ảnh: Pinterest)

Đây là một số thông tin dự đoán về ba cung hoàng đạo sẽ may mắn về đường tài lộc nhất trong nửa cuối năm 2020. Mặc dù các thông tin được đưa ra chủ yếu có tính chất tham khảo, nhưng hi vọng các bạn có thể căn cứ vào đó để vận dụng thời cơ, gia tăng tài lộc của bản thân nhé!

CHÚ Ý TÀI CHÍNH TỪ NGÀY 7-13/6 CHO KIM NGƯU, NHÂN MÃ VÀ SONG TỬ

Mặc dù là ba cung hoàng đạo có may mắn về tài vận nhất trong nửa cuối năm 2020, tuy nhiên, Kim Ngưu, Nhân Mã và Song Tử vẫn cần phải ghi nhớ một số lưu ý về tài chính.

1. Kim Ngưu: Trong những ngày tới, có thể bạn sẽ phải đau đầu với những món nợ. Bạn đang loay hoay không biết phải làm thế nào để có thể đòi nợ từ những người có mối quan hệ khá tốt với mình mà vẫn không làm phật lòng họ.

2. Nhân Mã: Có thể bạn sẽ gặp phải một số chuyện không như ý trong vài ngày sắp tới. Cũng vì thế mà bạn quyết định sẽ mua sắm để xả stress, thế nhưng việc tiêu tiền như nước lúc nhất thời có thể khiến bạn có thêm một mối bận tâm về tài chính. Hãy cân nhắc cẩn thận về việc chi tiêu nhé.

3. Song Tử: Bạn có thói quen vung tay quá trán, đây là thói xấu khó mà bỏ được của bạn. Nhưng nên nhớ, nếu không quan tâm tới việc chi tiêu của mình, bạn có thể gặp phải một số rắc rối không đáng có.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!