Top 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất nửa cuối năm 2020

08/06/2020, 15:00 GMT+07:00

Chỉ còn 6 tháng nữa là kết thúc năm 2020, cùng xem trong nửa cuối năm nay, cung hoàng đạo nào đào hoa nhất nhé.

Các chòm sao đang ở vào giai đoạn chịu ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành, do vậy vấn đề tình cảm sẽ gặp một số trục trặc nhất định. Dù vậy, vào thời gian này và suốt nửa cuối năm 2020, vẫn có ba cung hoàng đạo vượng về đào hoa.

Nhìn chung, đây sẽ là các cung hoàng đạo thuận lợi về tình duyên nhất vào những tháng tiếp theo. Ba cung hoàng đạo này chính là Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư.

 
Ba cung đạo đứng top về đào hoa trong thời gian tới là Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)
Ba cung đạo đứng top về đào hoa trong thời gian tới là Xử Nữ, Cự Giải và Song Ngư. (Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8)

>> Xem nhanh: Bóc mẽ 4 cung hoàng đạo "sống hai mặt" nhất

Xử Nữ

Theo trang Astrology của Sina, trong 6 tháng cuối năm, Xử Nữ rất dễ có được những mối đào hoa tốt đẹp. Những Xử Nữ độc thân có cơ hội gặp được nửa kia dịu dàng, lạc quan và có ý định phát triển một mối quan hệ lâu dài với bạn. Với các Xử Nữ đã có đôi có cặp, đây là khoảng thời gian phù hợp để các bạn đưa người ấy về ra mắt với gia đình, đính hôn hoặc kết hôn.  

处女座本周运势
Xử Nữ có thể tiến thêm một bước trong mối quan hệ tình cảm. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Xếp hạng độ thủy chung của 12 chòm sao

Cự Giải

Vào 6 tháng tới, Cự Giải cần lưu ý rằng vận đào hoa của bạn có tốt mà cũng có xấu. Những người đang độc thân sẽ dễ gặp nửa kia phù hợp nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu. Với người đang yêu đương, về tổng thể khá may mắn, tuy nhiên bạn cần tập trung vào người yêu hiện tại, đừng vì người cũ mà gây ra những hiểu lầm không đáng có. Cần chú ý không nhắc lại chuyện cũ, người cũ và đừng trở nên quá đa nghi, việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ của hai bạn. 

巨蟹座本周运势
Về tổng thể, Cự Giải đang ở giai đoạn may mắn trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Pinterest)

>> Đừng bỏ lỡ: Tính cách 12 cung hoàng đạo khi làm giáo viên

Song Ngư

Đời sống tình cảm của Song Ngư luôn nổi tiếng là phong phú, trong những ngày sắp tới, bạn lại sắp có cơ hội giao lưu, làm quen thêm với nhiều đối tượng và thể hiện được sự duyên dáng, khéo léo của mình, nhờ đó mà vận đào hoa cũng bắt đầu. Thế nhưng bạn cần phải cực kì tỉnh táo để phân biệt đâu mới là vận đào hoa có chất lượng tốt dành cho mình, bởi trong số những người theo đuổi bạn, sẽ có những "mối" không được đánh giá cao. Song Ngư cũng cần phải dứt khoát với người cũ nếu những người này dây dưa khiến bạn khó chịu.

双鱼座本周运势
Song Ngư hãy dứt khoát với người cũ nếu cảm thấy họ đang làm phiền bạn. (Ảnh: Sina)

Trên đây là một số dự đoán dành cho 3 cung hoàng đạo đào hoa nhất trong nửa cuối năm 2020. Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, tuy nhiên các bạn có thể căn cứ vào chúng để tránh những hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có trong mối quan hệ của mình.

Thông tin tham khảo từ Sina

ẢNH HƯỞNG CỦA SAO THỦY NGHỊCH HÀNH VỚI XỬ NỮ, CỰ GIẢI VÀ SONG NGƯ

Thời gian sao Thủy nghịch hành sẽ kéo dài tới tận 25/6, do vậy, dù đã bước vào thời kì đào hoa nhưng ba chòm sao kể trên vẫn sẽ phải chịu những ảnh hưởng nhất định.

Xử Nữ: Do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành nên trong thời gian tới đây, tư duy logic của bạn sẽ không mạch lạc và trôi chảy như bình thường, vì vậy bạn và người ấy dễ dàng gặp phải những hiểu lầm do cách diễn đạt từ phía bạn. 

Cự Giải: Trong những ngày sắp tới, bạn sẽ thường nhớ về quá khứ, trở nên thiên về cảm xúc hơn là lý trí, do đó giữa bạn và người ấy sẽ dễ xảy ra hiểu lầm.

Song Ngư: Vốn dĩ là cung hoàng đạo sống theo cảm xúc, khi Thủy nghịch hành, cảm xúc của bạn lại càng có xu hướng vượt lên lý trí, do đó bạn phải thật cẩn thận, dùng lý trí để phân biệt đối phương có đang thật lòng với mình hay không.

Một điểm đặc biệt trong thời gian này là cả ba cung hoàng đạo kể trên đều có khả năng quay lại với người yêu cũ.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!