Top 3 cung hoàng đạo càng yêu lại càng đẹp

20:00 10/06/2020

Không thể phủ nhận rằng tình yêu là thứ khiến con người ta thay đổi. Nhiều người sau khi yêu sẽ được khen ngợi ngày càng tự tin, có khí chất và xinh đẹp hơn.

Việc thăng hạng nhan sắc của họ không chỉ bởi vì sự thay đổi mà tình yêu mang lại, với một số cung hoàng đạo, việc trở nên đẹp hơn chính là vũ khí bí mật để giúp tình yêu thêm bền chặt. Ba cung hoàng đạo luôn được đánh giá càng yêu lại càng đẹp này chính là Thiên Bình, Sư Tử và Song Ngư.

 
Cung hoàng đạo nào sẽ đẹp hơn khi yêu? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
Cung hoàng đạo nào sẽ đẹp hơn khi yêu? (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem nhanh: Những điểm yếu mà 12 cung hoàng đạo không muốn người khác biết

Thiên Bình

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn chú trọng đến việc ăn mặc cũng như nhan sắc của bản thân nhất. Họ không bao giờ để mình xuất hiện trước mặt người khác với vẻ ngoài lôi thôi, xấu xí. Vậy nên khi yêu, cung hoàng đạo này lại càng chăm chút tới vẻ ngoài hơn bao giờ hết.

Với Thiên Bình, "đẹp là chân lý", không ít người có hảo cảm từ lần đầu gặp mặt với họ vì phong cách ăn mặc hay những nét đẹp bên ngoài. Hiểu được thế mạnh của mình nên sau khi bước vào một mối quan hệ yêu đương, Thiên Bình sẽ không nới lỏng yêu cầu với bề ngoài, ngược lại họ còn ngày càng chăm chút cho bản thân hơn để không làm người yêu thất vọng.

 
Thiên Bình luôn ý thức được nhan sắc là vũ khí lợi hại của mình. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)
Thiên Bình luôn ý thức được nhan sắc là vũ khí lợi hại của mình. (Ảnh: Hiệu Ảnh Số 8)

>> Xem thêm: Vạch trần bốn cung hoàng đạo sống "hai mặt"

Sư Tử

Ngay khi vừa mới yêu, Sư Tử sẽ lập tức có một mối quan tâm đặc biệt tới tất cả những gì có thể trợ giúp cho bản thân nâng tầm nhan sắc. Họ bắt đầu để mắt tới quần áo, các sản phẩm chăm sóc da và sẵn sàng chi trả cho những thứ này, miễn sao chúng giúp họ đẹp hơn trong mắt nửa kia.

Với bản tính thích nhận được sự chú ý từ người khác, chắc chắn Sư Tử sẽ luôn muốn trở thành nam thần hoặc nữ thần trong lòng nửa kia. Lúc nào Sư Tử cũng có một ao ước là ánh nhìn của người yêu phải luôn tập trung vào họ, vì thế họ cần đẹp, đẹp để giữ người yêu và đẹp để người yêu "mát mặt" khi ra ngoài với mình. Khi yêu rồi, không chỉ đẹp hơn mà Sư Tử còn tự tin hơn nữa, vì vậy nên cái đẹp của họ còn là cái đẹp của thần thái bên trong.

 
Sư Tử luôn muốn người yêu không bao giờ rời mắt khỏi mình. (Ảnh minh họa: YAN)
Sư Tử luôn muốn người yêu không bao giờ rời mắt khỏi mình. (Ảnh minh họa: YAN)

>> Đừng bỏ lỡ: Bật mí kiếp trước của 12 cung hoàng đạo

Song Ngư

Mặc dù Song Ngư không hay thể hiện những lo lắng về việc sẽ có "tiểu tam" xuất hiện bên cạnh người yêu mình, thế nhưng họ lại cực kì quan tâm đến vấn đề này. Với Song Ngư, tình yêu luôn là thứ được ưu tiên hàng đầu thế nhưng họ không bao giờ cho phép bản thân lơ là cảnh giác với những mối nguy cơ bên ngoài.

Họ luôn tỏ ra rằng mình hoàn toàn tin tưởng vào người yêu và cực kì ỷ lại vào nửa kia, nhưng trong nội tâm, họ vẫn âm thầm đưa ra những giả thiết về việc bị "cắm sừng". Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này? Cách lựa chọn của Song Ngư là bên cạnh việc tiếp tục giữ vững sự dịu dàng và săn sóc, thứ vũ khí họ dùng để hạ gục nửa kia, họ sẽ chăm chút cho nhan sắc của mình. Phải đẹp cả về tâm hồn và bên ngoài mới có thể khiến nửa kia không màng đến những người khác, đây luôn là một phương châm nhất quán trong tình yêu của cung hoàng đạo này.

 
 Ngoài việc giữ sự dịu dàng, Song Ngư luôn chăm chút cho vẻ ngoài khi yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)
 Ngoài việc giữ sự dịu dàng, Song Ngư luôn chăm chút cho vẻ ngoài khi yêu. (Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8)

Luôn làm đẹp cho bản thân cả về nhan sắc lẫn tâm hồn để tình yêu bền chặt chính là quan điểm của ba cung hoàng đạo nói trên. Cũng chính vì thế, ba cung hoàng đạo này cũng thường xuyên nhận được những lời khen về việc xinh đẹp hơn khi yêu đương. Không thể phủ nhận việc chăm chút cho bản thân hơn mang lại rất nhiều lợi ích, vừa làm mình đẹp hơn, tự tin hơn lại vừa có thể khiến người ấy không rời mắt khỏi mình được.

LỜI KHUYÊN TRONG TÌNH YÊU CHO THIÊN BÌNH, SƯ TỬ VÀ SONG NGƯ

Mặc dù luôn hết lòng với người mình yêu, sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài theo hướng tích cực để tự tin hơn khi sánh vai cùng người ấy, thế nhưng ba cung hoàng đạo nói trên vẫn cần lưu ý một số điều để tình yêu được hạnh phúc hơn.

1. Thiên Bình: Bạn nên cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định liên quan tới chuyện tình yêu. Thiên Bình dễ rơi vào trạng thái sau khi nhận lời yêu một thời gian, họ bỗng nhận ra người kia không phải một nửa phù hợp với mình. Do đó hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định, tránh làm cả hai phải tổn thương.

2. Sư Tử: Với sự quyết đoán hiếm có, bạn luôn tin tưởng vào những quyết định của mình, vì vậy mà đôi khi bạn sẽ trở nên áp đặt với nửa kia. Hãy để người ấy đưa ra những quyết định của mình, đừng áp đặt suy nghĩ của bạn lên người khác, tốt nhất là tìm cách tâm sự để đôi bên cùng hiểu và đưa ra hướng giải quyết vấn đề.

3. Song Ngư: Luôn nổi tiếng với sự mơ mộng, nhiều khi xa rời thực tế, điều bạn cần là hãy suy nghĩ cẩn thận chứ đừng lãng mạn hóa nửa kia lên. Nếu không, bạn sẽ dễ thất vọng nếu người ấy không như những gì bạn mơ tưởng.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY!