Top 3 cung hoàng đạo càng trưởng thành càng... "nguy hiểm"

07:00 26/04/2016

Thông thường thì khi đã trải qua những sóng gió trong cuộc sống thì mỗi người lại tích lũy thêm cho mình những bài học kinh nghiệm đáng giá. Tuy nhiên không phải ai cũng học hỏi được những giá trị đó đâu nhé. Có câu "gừng càng già càng cay", nhưng ngược lại cũng có câu rằng "già đầu rồi còn ngu" đấy nhé.

Vậy trong 12 cung hoàng đạo, ai sẽ là người "càng già càng cay" nhỉ? Hãy coi 3 cung hoàng đạo dẫn đầu về mức độ "nguy hiểm" nhé!


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

1 - Bạch Dương

Bạch Dương tính tình bộc trực, thẳng thắn, thành ra nhiều khi bị "hớ", bị nói là tồ vì không chịu suy nghĩ kix trước khi nói. Tuy nhiên, đấy là lúc nhỏ thôi, khi trưởng thành, sự thông minh, nhanh trí của cậu ấy đã phần nào bù đắp được tính cách bộc trực, vô tư. Khi tiếp xúc với một Bạch Dương trưởng thành, bạn sẽ thấy sự khác biệt trong từng câu chữ - đĩnh đạc, rõ ràng, có chiều sâu, và rất quyết đoán. Khả năng gặt hái thành công của Bạch Dương trên con đường công danh, sự nghiệp là rất cao, khiến nhiều người nể phục.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

2 - Ma Kết

Ma Kết lúc nhỏ hiền lành, ngô nghê, lúc nào cũng chỉ biết học và học, không có thời gian để vui chơi, hưởng thụ và thăm thú đó đây. Có thể nói, cuộc sống khi nhỏ của Ma Kết chỉ xoay quanh gia đình và bốn bức tường. Vậy mà khi lớn lên, bước chân ra ngoài xã hội, ít ai ngờ rằng, khả năng thích ứng của Ma Kết cực tốt. Họ khéo léo xâu chuỗi các sự kiện, dễ dàng làm hài lòng bất cứ ai mới tiếp xúc lần đầu. Đặc biệt, tài ăn nói và khiếu hài hước giúp họ dễ dàng đạt được thành công ngoài dự tính.


Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

3 - Xử Nữ

Vẻ ngoài nhu mì, vui vẻ của Xử Nữ dễ khiến mọi người lầm tưởng họ dễ gần, dễ hiểu. Thực tế hoàn toàn trái ngược. Để có thể chạm sâu vào tâm hồn Xử Nữ, rất khó. Đặc biệt là những Xử Nữ trưởng thành - họ cầu toàn, khôn khéo, biết cách che giấu nội tâm và luôn giữ khoảng cách nhất định trong các mối quan hệ. Không những thế, họ sống có mục tiêu, có tham vọng, và sẽ tìm mọi cách để đạt được mục tiêu của mình.