Top 3 con giáp được quý nhân phù trợ trong tháng 4

02/04/2017, 18:57 GMT+07:00

Ngọ, Tỵ, Sửu là 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ, thuận lợi về mọi mặt trong tháng 4 này.

Cùng khám phá những con giáp nào sẽ được quý nhân phù trợ, có khả năng biến hung thành cát trong tháng 4 này nhé!

3. Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa sẽ có một tháng đầy may mắn, làm ăn buôn bán thuận lợi. Công việc diễn ra nhàn hạ, mọi việc tiến hành đâu ra đó, theo đúng trình tự đã được lập trình sẵn. Bản mệnh tuổi Ngọ không cần bon chen nhiều mà vẫn đạt được thành quả như ý. Một phần nhờ sự phấn đấu không biết mệt mỏi của bản thân, phần khác nhờ có quý nhân tương trợ, thành công nối tiếp thành công.


Những người cầm tinh con Ngựa sẽ có một tháng đầy may mắn, làm ăn buôn bán thuận lợi trong tháng 4. 
Những người cầm tinh con Ngựa sẽ có một tháng đầy may mắn, làm ăn buôn bán thuận lợi trong tháng 4. 

Phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ khá sáng. Trong tháng xuất hiện nhiều cơ hội ra ngoài cầu tài, tìm việc mới, thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm công việc hoặc phấn đấu lên chức vụ cao hơn. Tuy nhiên, dù thông minh nhưng tuổi Ngọ lại cả nể, thường không có suy nghĩ cẩn trọng trong cách hành xử, dễ đắc tội với người khác và bị tiểu nhân đeo bám. Do đó nên cần hài hòa, thận trọng trong ứng xử, lùi một bước tiến ba bước để tránh rước họa về sau.

2. Tuổi Tỵ

Tử vi của người tuổi Tỵ có hung cát đan xen, đầu tháng thuận lợi hơn cuối tháng. Thời điểm cuối tháng vận trình đi xuống, công việc của gặp không ít trở ngại khiến tinh thần đi xuống, tính cách bỗng trở nên nóng vội, suy nghĩ theo chiều hướng cực đoan và khá tiêu cực. Vì thế, tuổi Tỵ có thể tiến hành những việc quan trọng vào đầu tháng, do đó tỉ lệ thành công sẽ cao hơn.


Tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ có hung cát đan xen, đầu tháng thuận lợi hơn cuối tháng. 
Tử vi tháng 4 của người tuổi Tỵ có hung cát đan xen, đầu tháng thuận lợi hơn cuối tháng. 

May mắn thay là vận quý nhân của bạn trong tháng 4 khởi sắc, sẽ có người đứng ra giúp bạn lo liệu công việc. Nhìn chung, mọi việc vẫn tiến hành theo đúng dự liệu, kế hoạch đã đặt ra. Vận quý nhân vượng còn thể hiện khá rõ trên phương diện tình cảm. Những người độc thân sẽ được mai mối để gặp được đối tượng ưng ý. Rất có thể vào cuối tháng bạn sẽ đón tin vui về tình yêu đôi lứa.

1. Tuổi Sửu

Theo tử vi tháng 4, vận trình của người tuổi Sửu ngày càng chuyển hướng tốt đẹp hơn. Bằng nỗ lực bản thân và sự trợ giúp của quý nhân, bạn nhanh chóng tìm ra cách khắc phục trở ngại trước mắt, biến chúng thành động lực để tiến thẳng về phía trước, giành lấy thành công rực rỡ. Ngoài ra trong tháng này, tinh thần làm việc của những chú Trâu vẫn lên cao phơi phới, tràn đầy hứng khởi. Do vốn chăm chỉ, cần mẫn nên chỉ cần gặp thời gặp thế là bạn có thể phất lên rất nhanh.


Vận trình của người tuổi Sửu trong tháng 4 ngày càng có chiều hướng tốt đẹp.
Vận trình của người tuổi Sửu trong tháng 4 ngày càng có chiều hướng tốt đẹp.

Đặc biệt, những ai đang làm quản lý sẽ có một tháng làm việc đầy hiệu quả. Việc tốt có quý nhân mang tới, việc xui có người đứng ra giúp đỡ, khối lượng công việc nhiều nhưng cảm giác lại nhàn hạ, thoải mái, không chịu sự gò bó của bất cứ thế lực nào. Tuy nhiên bên cạnh được quý nhân giúp sức vẫn còn có những kẻ ghen ăn tức ở, đố kị với tài năng và thành quả bạn đạt được. Hãy bỏ ngoài tai những chuyện thị phi ấy và tập trung cho sự nghiệp, hãy phấn đấu hết mình để không phải nói lời tiếc nuối.

(Ảnh: Internet)