Top 3 con giáp đề phòng "họa vô đơn chí" trong năm 2017

29/03/2017, 08:00 GMT+07:00

Chuyện tai ương đúng là khó tránh khỏi, tuy nhiên nếu biết trước được vài dữ kiện sẽ giúp bạn đề phòng để tránh hậu quả nặng nề hơn.

Như ông bà ta thường nói "là họa không thể tránh" nhưng cũng nên biết để đề phòng giảm thiểu tổn thất xuống mức thấp nhất.

Tuổi Thân

Trong năm nay, người tuổi Thân sẽ gặp phải "thập ác đại bại", có tài, có chí nhưng không được phát huy. Điều đó sẽ khiến bạn gặp phiền não vì làm việc gì cũng không thu lại kết quả như ý, đôi khi còn gây tổn thất nữa.

Top 3 con giáp đề phòng

Trong năm, tiền bạc làm ra bao nhiêu cũng dễ ra đi như cát bụi. Con giáp này không phải không cố gắng mà vì không gặp nhiều may mắn, vì thế tiền của cứ "đội nón ra đi". Nói như vậy không có nghĩa là khuyên bạn không cố gắng, biết đâu được, chính vì không bỏ cuộc, không nản chí mà bạn có thể "lật ngược thế cờ".

Tuổi Tuất

Cũng giống như tuổi Thân, người tuổi Tuất năm nay rơi vào cục diện hại Thái Tuế, gây ra Tuế Sát, phá hoại nhân duyên cung, tiểu nhân được đà lấn tới, gây trắc trở tứ bề.

Top 3 con giáp đề phòng

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong làm ăn là chớ nên nhẹ dạ cả tin, hay thương hại người khác mà nhận phần thiệt về mình. Trong năm nay, người tuổi Tuất cũng nên đề phòng tiểu nhân, kể cả người nắm trong tay quyền chức hay những thân phận "thấp cổ bé họng". Người có quyền trong tay dễ bị người hãm hại trên con đường tiến thân. Người chức vụ thấp trong tập thể rất dễ dàng bị kẻ xấu hãm hại, ăn chặn, gây điều thị phi.

Tuổi Mùi

Trong năm nay, người tuổi Mùi nên cẩn thận kẻo bị "thọc gậy bánh xe". Chẳng những gặp Bệnh Tự vận mà còn chịu ảnh hưởng xấu từ Tai Sát. Trong Bát tự, khi lâm cục diện này, bản mệnh thường hay do dự, thiếu quyết đoán, suy tính quá nhiều nên bỏ lỡ cơ hội tốt.

Top 3 con giáp đề phòng

Thời buổi "Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều", người tuổi Mùi còn phải đề phòng tiểu nhân, dù làm được việc cũng dễ bị cướp công, làm ơn mắc oán, bị kẻ xấu buông lời gièm pha nhằm tranh chấp quyền lợi, giành giật tình cảm… Trong năm người tuổi Mùi cũng cẩn thận trong lúc giao thông trên đường. 

Thông tin trên chỉ mang tính chất minh họa, nhưng các con giáp cứ hãy đề phòng, cẩn thận vẫn hơn mà đúng không?

(Ảnh: Internet)