Đây là những chòm sao may mắn đến nỗi, dù phong ba bão táp đến mấy vẫn suôn sẻ vượt qua

15/11/2017, 11:00 GMT+07:00

Có những người mà lúc nào may mắn cũng mỉm cười với họ, dù xuất phát điểm ra sao, cuộc đời của họ vẫn rất suôn sẻ và đạt được những điều hằng mong muốn.

Có người sướng trước khổ sau, một số khác thì ngược lại, nỗ lực cả đời rồi mới đạt được thành công. Song, vẫn có những người mà lúc nào may mắn cũng mỉm cười với họ, dù xuất phát điểm ra sao, cuộc đời của họ vẫn rất suôn sẻ và đạt được những điều hằng mong muốn.

Dưới đây là 3 cung hoàng đạo đại diện cho tuýp người đó. Dù đời phong ba bão táp cỡ nào thì vẫn luôn có một “phép màu” hoá giải mọi thứ giúp họ vượt qua nhanh chóng.

Hạng 1: Nhân Mã

Đây là những chòm sao may mắn đến nỗi, dù phong ba bão táp đến mấy vẫn suôn sẻ vượt qua

Cung hoàng đạo đầu tiên phải kể đến đó chính là Nhân Mã – cung được cai quản bởi Sao Mộc – hành tinh đại diện cho sự may mắn. Nên không lạ gì khi Nhân Mã là cung hoàng đạo có chỉ số may mắn cao nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Những người này sinh ra đã khá thông minh và nhanh nhẹn nên làm việc gì cũng nhẹ nhàng. Hơn nữa, trời phú cho bản chất lạc quan, vui vẻ nên dường như chẳng lúc nào thấy con người Nhân Mã u sầu hay quá lo lắng.

Tuy lười biếng và thích bay nhảy, chơi bời nhưng những người Nhân Mã lại thường đạt được thành công hơn người. Họ không cần cố gắng quá nhiều mà con đường sự nghiệp của họ thường có người dọn sẵn. Hoặc họ sẽ nhận được sự trợ giúp từ gia đình, bạn bè. Họ cũng có quý nhân phù trợ và thường bắt gặp những cơ duyên giúp thay đổi vận mệnh.

Hạng 2: Bạch Dương

Đây là những chòm sao may mắn đến nỗi, dù phong ba bão táp đến mấy vẫn suôn sẻ vượt qua

Đây là cung hoàng đạo dám nghĩ dám làm, được trời phú cho tính cách vô cùng mạnh mẽ, nỗ lực hơn người. Bình thường họ khá lười biếng nhưng một khi đã quyết tâm thì không ai có thể ngăn được bước chân của họ.

Nhìn bề ngoài mọi người sẽ nghĩ rằng tất cả những thành công của Bạch Dương đều đến từ sự cố gắng của họ nhưng thực ra họ khá may mắn. Cố gắng là một cái quan trọng nữa là mọi chuyện từ học tập đến công việc của Bạch Dương đều khá suôn sẻ, ít khi nảy sinh vấn đề hay trở ngại làm trùng kế hoạch. Và dù có gặp khó khăn thì bằng một cách nào đó, sự tác động khách quan sẽ giúp họ vượt qua.

Không chỉ vậy, đôi khi, thứ mà Bạch Dương không để tâm, làm cho vui và mang tính tình cờ lại đạt được những kết quả cao ngoài ý muốn và mang đến cho họ những cơ hội đáng quý.

Hạng 3: Bò Cạp

Đây là những chòm sao may mắn đến nỗi, dù phong ba bão táp đến mấy vẫn suôn sẻ vượt qua

Dù Bọ Cạp là người hay có suy nghĩ tiêu cực, cực đoan nhưng phải công nhận một điều họ hay gặp may mắn.

Không ai phủ nhận được sự cố gắng, nỗ lực cũng như bản lĩnh thép của Bọ Cạp. Nhưng thật sự, trong cuộc đời của Bọ Cạp, họ bắt gặp rất nhiều cơ hội đáng giá. Con đường sự nghiệp của Bọ Cạp khá suôn sẻ. Đôi lúc, có những sự việc tình cờ đến bất ngờ khiến họ cảm thấy dường như đã có duyên phận sắp đặt sẵn.

Dù đôi lúc gặp khó khăn cũng như thất bại nhưng những người cung Bọ Cạp sẽ nhanh chóng vượt qua. Và thường thì, những thất bại đó không ảnh hưởng quá nhiều tới Bọ Cạp mà sẽ mang lại cho họ bài học đáng quý, đồng thời giúp họ xây dựng được những mối quan hệ quan trọng, có lợi cho cuộc sống của họ sau này.

Bạn yêu thích Chiêm tinh học? 

Cuộc sống hiện đại làm con người cảm thấy luôn trong tình trạng quá tải trước một lượng thông tin đi kèm nghĩa vụ, trách nhiệm, công việc mỗi ngày. Do đó, sự xuất hiện của Chiêm tinh học phần nào giúp chúng ta đưa ra được những lựa chọn, quyết định đúng đắn từ đó Tử vi phong thuỷ nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống.

Nếu có thói quen xem tử vi trước khi bắt đầu một năm mới, tháng mới hay tuần mới thì đây chính là ứng dụng đắc lực cho bạn: Lịch Vạn Niên. Bạn sẽ không cần phải tự dò trong sổ sách hoặc mất thời gian tìm kiếm trên mạng vào mỗi buổi sáng. Đặc biệt hơn, đối với phần mềm này, chúng ta chỉ cần download một lần duy nhất và sử dụng được ngay cả khi không kết nối internet


Bạn có thể xem sao tốt xấu, hướng khởi hành theo từng ngày. 
Bạn có thể xem sao tốt xấu, hướng khởi hành theo từng ngày. 


Việc đổi ngày dương sang ngày âm, hay ngược lại đều rất dễ dàng. 
Việc đổi ngày dương sang ngày âm, hay ngược lại đều rất dễ dàng. 


Download ứng dụng Lịch Vạn Niên hệ điều hành iOS và Android ngay thôi nào! 
Download ứng dụng Lịch Vạn Niên hệ điều hành iOSAndroid ngay thôi nào! 

Like fanpage Tử Vi Phong Thuỷ để thêm nhiều thông tin tử vi hằng ngày bạn nhé!